Thi bằng lái xe máy quận Tân Bình trọn gói uy tín, giá tốt

Thi bằng lái xe máy tân bình

Thi bằng lái xe máy là nhu cầu thiết yếu của đa số người dân khi đây là phương tiện phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, hồ sơ, thủ tục đăng ký thi xe máy như thế nào? Để giúp bạn đọc giải đáp hết thắc mắc, cùng Trung tâm An Tín tìm hiểu ngay quy trình thi bằng lái xe máy Tân Bình trong bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký thi bằng lái xe máy quận Tân Bình cần những hồ sơ gì?

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy Tân Bình khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ mà chúng tôi nhắc tới dưới đây:

 • 6 ảnh 3×4 (Ảnh đạt tiêu chuẩn theo quy định của Sở giao thông vận tải).
 • CMND/CCCD photo có công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe đúng theo mẫu của Sở Giao thông vận tải.
 • Đơn đề nghị cấp Giấy phép lái xe máy hạng A1.
Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đăng ký thi bằng lái xe A1
Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đăng ký thi bằng lái xe A1

Điều kiện tiêu chuẩn để đăng ký thi bằng lái xe máy A1

Đăng ký thi bằng lái xe máy Tân Bình có yêu cầu gì không? Theo Luật Giao thông đường bộ năm 2008, thi bằng lái xe máy quận Tân Bình dành cho những đối tượng sau:

 • Người sử dụng xe mô tô hai bánh với dung tích xi lanh dao động từ 50cm3 – 175cm3.
 • Công dân đủ từ 18 tuổi trở lên, sức khỏe đáp ứng yêu cầu theo quyết định 4132/QĐ-BYT.
 • Người khuyết tật sử dụng xe mô tô ba bánh (loại xe dành riêng cho người khuyết tật).
 • Trường hợp người nước ngoài muốn đăng ký thi bằng lái xe máy, họ cần có giấy phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam, đồng thời phải đảm bảo đọc, hiểu tiếng Việt.

thi bằng lái xe máy

Tại sao nên đăng ký thi bằng lái xe máy quận Tân Bình tại Trung Tâm An Tín?

Tìm kiếm địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy ở Tân Bình uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng với học viên hiện nay. Bởi trên thị trường có rất nhiều cơ sở đội lốt trung tâm đào tạo, tổ chức thi lừa đảo thí sinh.

An Tín là địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy ở Tân Bình uy tín nhất hiện nay
An Tín là địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy ở Tân Bình uy tín nhất hiện nay

Là địa điểm thi bằng lái xe máy ở Tân Bình uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, An Tín là địa chỉ được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn nhất. Khi đăng ký thi bằng lái xe máy ở Tân Bình tại Trung tâm An Tín, thí sinh sẽ được:

 • Hoàn tất các thủ tục làm hồ sơ nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 phút.
 • Hỗ trợ thi đậu ngay lần 1 cho các thí sinh đăng ký học thi bằng lái xe máy ở Tân Bình tại trung tâm An Tín.
 • Thời gian làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy diễn ra các ngày trong tuần.
 • Thời gian thi bằng lái xe máy ở quận Tân Bình được diễn ra vào cuối tuần nên thuận tiện cho mọi học viên.
 • Sau 2 tuần thi lý thuyết và thực hành, thí sinh sẽ được cấp bằng lái xe máy hạng A1.
 • Thời gian đăng ký thi và thời gian thi bằng lái xe máy ở Tân Bình diễn ra nhanh chóng.
 • Nhân viên tư vấn đăng ký thi bằng lái xe máy quận Tân Bình thân thiện, nhiệt tình.

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy A1 quận Tân Bình

  Hiện nay, tại khu vực Hồ Chí Minh, các địa điểm thi bằng lái xe máy ở Tân Bình có mức giá đăng ký khác nhau. Tại Khoản 2 Điều 2, Thông tư 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT đã đề cập: Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí dự thi bằng lái xe máy ở Tân Bình. Ví dụ như nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ giáo viên, chương trình học, cơ sở vật chất,…. Vì vậy, các trung tâm đào tạo và tổ chức thi bằng lái xe máy Tân Bình sẽ có mức giá khác nhau.

  Hiện nay, mức giá mặt bằng chung đăng ký thi bằng lái xe máy ở Tân Bình được tính như sau:

  • Học phí ôn thi dao động từ 100.000 – 160.000 VNĐ.
  • Lệ phí thi bằng lái xe máy hạng A1 dao động từ 295.000 – 450.000 VNĐ.
  • Lệ phí cấp phát bằng lái xe máy hạng A1 là 135.000 VNĐ.
  • Phí khám sức khoẻ dao động từ 350.000 – 800.000 VNĐ.
  • Phí thuê xe tập chạy dao động từ 100.000 – 120.000 VNĐ.
  Lệ phí ôn thi và đăng ký thi tại trung tâm An Tín đang có giá tốt nhất trên thị trường
  Lệ phí ôn thi và đăng ký thi tại trung tâm An Tín đang có giá tốt nhất trên thị trường

  Trọn bộ chi phí ôn thi và thi cho 1 học viên/khóa học sẽ dao động từ 750.000 – 1.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, học viên có thể lựa chọn các dịch vụ riêng lẻ phù hợp với mình.

  Tại An Tín, học viên sẽ được bao trọn gói học và đăng ký thi với chi phí thấp nhất trên thị trường. Chỉ với 550.000 VNĐ, bạn đã có đầy đủ các thủ tục khám sức khoẻ, ôn thi và đăng ký thi bao đậu trọn gói. Vì vậy, để rút ngắn thời gian học và cam kết đậu, thí sinh có thể đăng ký thi bằng lái xe máy Tân Bình tại Trung tâm An Tín.

  Thời gian đăng ký thi bằng lái xe máy ở quận Tân Bình

  Thời gian đăng ký thi bằng lái xe máy Tân Bình phụ thuộc vào địa chỉ đăng ký thi của bạn là ở đâu. Đối với các địa điểm thi bằng lái xe máy ở Tân Bình, thông thường thời gian đăng ký chỉ từ thứ 2 – thứ 6. Đối với Trung tâm An Tín, thời gian đăng ký thi bằng lái xe ở Tân Bình được diễn ra tất cả các ngày trong tuần.

  Đối với lịch thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Tân Bình, trung tâm An Tín sẽ tổ chức thi lý thuyết và thực hành vào hai ngày cuối tuần. Sau 12 – 15 ngày, học viên sẽ được nhận bằng lái xe tại nơi đăng ký thi bằng lái xe máy.

  Các bước thi bằng lái xe A1 mà bạn cần biết

  Thi bằng lái xe máy quận Tân Bình vô cùng đơn giản, gồm 2 bước lý thuyết và thực hành. Dưới đây là các bước thi bằng lái xe máy hạng A1 các bạn có thể tham khảo:

  Thi phần lý thuyết

  • Trước khi bước vào phần thi lý thuyết trên máy tính, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình.
  • Phần thi lý thuyết gồm có 25 câu hỏi liên quan đến luật giao thông đường bộ và bạn phải hoàn thành trong 19 phút.
  • Nếu đạt 21/25 câu có nghĩa thí sinh đã vượt qua phần thi lý thuyết và bước sang phần thi thực hành.
  • Thí sinh thi lý thuyết trên máy tính sử dụng phím điều khiển lên xuống và phím số từ 1 – 4 để di chuyển.
  • Sau khi nộp bài dự thi, cán bộ trông thi sẽ thông báo kết quả của các thí sinh ngay tại phòng.
  Phần thi lý thuyết gồm các câu hỏi về luật giao thông đường bộ
  Phần thi lý thuyết gồm các câu hỏi về luật giao thông đường bộ

  Thi phần thực hành

  Sau khi có kết quả phần thi lý thuyết, nếu đạt thì thí sinh đủ điều kiện và tiếp tục bước vào phần thi thực hành. Tuy nhiên, nếu không vượt qua phần thi lý thuyết, thí sinh cần đăng ký thi lại cho tới khi nào đạt mới đủ điều kiện thi thực hành.

  Tại phần thi thực hành lái xe máy hạng A1, thí sinh cần thi những nội dung sau: Chạy xe máy hình số 8, chạy đường thẳng, chạy đường quanh co và cuối cùng là chạy đường nhấp nhô. Điểm đạt của phần thi thực hành đối với thí sinh tối thiểu là 80/100 điểm.

  Trả bằng lái xe máy A1

  Sau 10 ngày kể từ ngày hoàn thành phần thi lý thuyết và thực hành, các trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy quận Tân Bình sẽ nhận giấy phép lái xe của thí sinh từ Sở Giao thông vận tải. Để nhận được bằng lái xe máy hạng A1, bạn nên đến muộn hơn 1 ngày so với lịch thông báo để chắc chắn đã có bằng.

  Thi bằng lái xe máy quận Tân Bình có khó không? Thi rớt phải làm sao?

  Thi bằng lái xe máy ở Tân Bình có khó không? Đây là câu hỏi được nhiều người đăng ký dự thi quan tâm. Theo quy định của Nhà nước, nội dung thi bằng lái xe máy hạng A1 gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Nếu vượt qua vòng thi lý thuyết, thí sinh sẽ đủ điều kiện để tiếp tục tham gia phần thi thực hành lái xe.

  Thời gian hoàn thành phần thi lý thuyết chỉ mất 19 phút. Nội dung thi gói gọn trong phần khoá học mà đơn vị tổ chức đã đưa ra. Thí sinh chỉ cần đúng trên 21 câu đã được xem là đạt kết quả. Đối với phần thi thực hành, bạn chỉ cần đạt được 80/100 điểm là qua. Trường hợp không đạt, thí sinh dự thi phải chờ 2 tuần sau mới được thi lại.

  Theo lời chia sẻ của các thí sinh đã dự thi, thực chất thi bằng lái xe máy hạng A1 rất đơn giản. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký ôn thi tại các trung tâm tổ chức thi thì tỷ lệ đậu sẽ rất cao.

  Nội dung thi bằng lái xe máy hạng A1 rất đơn giản
  Nội dung thi bằng lái xe máy hạng A1 rất đơn giản

  Trung tâm An Tín – Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe ở Tân Bình giá tốt, nhanh chóng

  Tìm kiếm địa điểm thi bằng lái xe máy ở Tân Bình uy tín và chất lượng là điều mà các thí sinh quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi tổ chức đào tạo và thi bằng lái xe máy quận Tân Bình song không đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

  Tại TP Hồ Chí Minh, Trung tâm An Tín vẫn là địa điểm thi bằng lái xe máy uy tín được nhiều người lựa chọn nhất. Khi đăng ký thi bằng lái xe tại đây, các bạn sẽ được:

  • Hỗ trợ giải quyết các thủ tục hồ sơ nhanh chóng: Học viên sẽ hoàn tất các thủ tục giấy tờ hành chính chỉ trong vòng 10 phút.
  • Cam kết có bằng lái sau khi thi: Tại Trung tâm An Tín, chúng tôi cam kết và đảm bảo với học viên sau khi đăng ký thi bằng lái bạn sẽ có giấy phép lái xe ngay sau khi có kết quả thi.
  • Hỗ trợ dịch vụ đổi bằng lái xe đa dạng: Tại An Tín, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ đổi bằng lái xe từ Việt Nam sang quốc tế và ngược lại.

  Trên đây là tổng hợp thông tin về thi bằng lái xe máy Tân Bình mới nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ và tìm được trung tâm đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín. Nếu đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy với giá rẻ, các bạn đừng quên liên hệ tới An Tín qua hotline 0945.240.246 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé!

  Author Profile

  Phạm Chiến
  Phạm Chiến
  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0945.240.246
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon