Đổi bằng lái xe quốc tế IAA IDP Việt Nam sang Quốc Tế ONLINE

đổi giấy phép lái xe quốc tế

Vì sao việc chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang Quốc Tế thu hút được nhiều người dân tại Việt Nam như thế ? Vì du lịch quốc tế cũng đang dần HOT hơn, Việt Nam cũng được nước ngoài đầu tư vào nên sẽ có xuất khẩu lao động nước ngoài. Đây là nguyên do lớn khiến nhiều qua tâm đến dịch vụ đổi bằng lái quốc tế IAA IDP. Việc tìm hiểu thông tin đang được tìm kiếm như cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA – IDP nhanh chóng với thủ tục đơn giản, chi phí cực tốt và còn có thể đăng ký online. Tại Trung Tâm Bằng Lái Xe An Tín chúng tôi sẽ giải đáp tất cả về đổi bằng lái việt nam sang quốc tế  !

Đổi bằng lái xe quốc tế iaa Mỹ cấp
Đổi bằng lái xe quốc tế iaa Mỹ cấp

Nếu sở hữu cho mình giấy phép lái xe Quốc tế IAA còn có nghĩa tiếng anh là International Automobile Association. Inc. Đây thật chất là bản dịch từ một bằng lái quốc gia được các nước chấp nhận. Để được quyền cấp bản dịch này các tổ chức đều do Chính Phủ chỉnh định nên không phải tự dịch và in được. Hiện nay đã xuất hiện nhiều loại GPLX Quốc tế được Mỹ cấp; Canada cấp; Úc cấp; … và kể cả GPLX Quốc Tế của Việt Nam còn được gọi là IDP.

Còn với bằng IAA đều có đặc điểm chung sau tất cả đều sử dụng được với 192 đất nước. Bạn có thể đăng ký ở nhiều trụ sở nhà nước như Bộ GTVT tổng cục giao thông đường bộ Việt Nam nhưng bạn sẽ phải chờ đợi và chi phí cũng không tiết kiệm được bao nhiêu. Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ mà chi phí lại cực rẻ tại TRUNG TÂM GPLX AN TÍN.

Bằng quốc tế IAA của TRUNG TÂM AN TÍN HOÀN TOÀN ĐƯỢC MỸ CẤP ! với thủ tục hồ sợ CỰC ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG. Bạn không cần phải đi lên lãnh sự quán hoặc đi ra cơ sở nhà nước để đăng ký chờ đợi xét duyệt cực lâu mà đến với AN TÍN bạn chỉ cần mất 5 phút gửi hồ sơ trực tuyến với chúng tôi qua ZALO là đã hoàn tất hồ sơ đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế cực dễ dàng !!!

>>> Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành dịch vụ này, An Tin cũng cung cấp đổi giấy phép lái xe ô tô với quy trình đơn giản nhanh chóng cho các bạn đang có nhu cầu cần đổi bằng lái.

Nội dung

1. Dịch vụ đổi GPLX quốc tế IAA UY TÍN tại trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN !

Trung tâm An Tín là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ đổi bằng lái việt nam sang quốc tế, bằng từ nước ngoài sang Việt Nam và gia hạn GPLX với kinh nghiệm hàng trăm nghìn bộ hồ sơ xét duyệt thành công. An Tín, nơi được nhiều khách hàng đánh giá cao sự hài lòng sau khi sử dụng các dịch vụ tại đây ! Hãy nhanh tay GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI nơi sẽ phục vụ bạn hết lòng tư vấn cặn kẽ nhất cho bạn !

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  Hiệp hội Ô tô quốc tế International Automobile Association tại 2815 Ford St Brooklyn, New York, USA  là một trong tổ chức cấp phép chuyển đổi GPLX quốc tế. Bản dịch được cấp bởi IAA và hợp lệ ở 192 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bằng quốc tế IAA sử dụng đại đa số các nước trên thế giới. Khi qua đi bất kì nước nào cũng không cần khai báo tại cơ quan chỉ cần mang theo gplx Quốc Tế + GPLX Việt Nam là có thể thoải mái sử dụng.

  >>> Chúng tôi không chỉ giúp bạn có thể đổi bằng lái xe từ VN sang nước ngoài mà còn có dịch vụ hỗ trợ đổi bằng lái xe quốc tế cho những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam ! 

  giấy phép lái xe IAA

  2. Bằng quốc tế IAA được cấp của Mỹ tại An Tín ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU QUYỀN LỢI ! 

  GPLX quốc tế
  GPLX quốc tế

  DỊCH VỤ BẰNG LÁI XE IAA MỸ CẤP tại AN TÍN HƯỞNG NHIỀU QUYỀN LỢI !

  • Được cho phép sử dụng 192 Quốc Gia và vùng lãnh thổ

  • 29 Ngôn Ngữ phổ biến có cả tiếng Việt trong bằng IAA

  • 4 ngày nhận bằng với thời hạn lên đến 20 năm

  • Gửi hồ sơ trực tuyến ZALO tại AN TÍN không cần phải có mặt. 

  • Nhận hồ sơ photocoppy không cần công chứng !
  • Phát hành hơn 25 năm nên rất phổ biến và thông dụng trên toàn cầu.

  • Được cấp tại Mỹ nên uy tín rất cao về tính pháp lý tại các nước khác.

  INTERNATIONAL  AUTOMOBILE  ASSOCIATION. INC AGENT OF IAA IN VIET NAM

  (Dịch Vụ IAA Ủy Quyền Của Mỹ Tại Việt Nam – Hỗ Trợ Khách Hàng trên toàn Việt Nam)

  gplx quốc tế

  3. Cam kết ủy quyền của IAA tại AN TÍN !!

  CAM KẾT ỦY QUYỀN BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA 

  • AN TÍN CAM KẾT với khách hàng sử dụng dịch vụ IAA – Giấy phép lái xe quốc tế IAA là thật 100% được hoàn toàn cấp từ Mỹ – Trụ sở tại 2815 FORT STREET – BROOKLYN – NEW YORK – USA

  • TRÁCH NHIỆM CỦA AN TÍN  đăng ký cho khách hàng GPLX hợp pháp từ Mỹ –  Việc sử dụng sau này quý khách phải tìm hiểu và hỏi rõ ràng Quốc Gia – Thành Phố – Bang đó có hợp lệ IAA hay không 
  • GPLX IAA do Mỹ Cấp chỉ có tác dụng khi đi công tác, du lịch hoặc cư trú ngắn hạn tại nước ngoài. 
  • Hoàn tất thủ tất trả bằng trong 4 ngày !!!

   

  Quý khách lưu ý khi đổi giấy phép lái xe AN TÍN 

  • Có nhiều loại GPLX quốc tế do nhiều nước và đơn vị cấp như Mỹ cấp, Úc Cấp, Canada cấp….GPLX quốc tế Việt Nam cấp. Tất cả cũng chỉ là 1 bản dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau và được các nước trên thế giới chấp thuận và cho sử dụng. Các tổ chức cấp gplx quốc tế này đều do chính phủ chỉ định, không tự dịch và in ra được.
  • TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG là phải nhờ người thân, bạn bè kiểm tra quy định của Quốc Gia – Thành Phố – Bang của quý khách chuẩn bị qua có cho phép sử dụng do tổ chức IAA cấp hay không?!?
  • Riêng Visa du học 1 số nước cho, 1 số nước không cho. Không có giá trị cho visa định cư lâu dài tại nước ngoài.
  • Sau khi hoàn tất bằng quốc tế iaa, quý khách vẫn giữ lại bằng gốc. Sau này sử dụng tại nước ngoài, quý khách phải sử dụng kèm theo bằng gốc GPLX của nước mình có. Nếu không sẽ không có giá trị sử dụng.

  >>> Hiện tại Gplx An Tín đang cung cấp dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô nếu quy anh chị khách hàng nào có nhu cầu có thể liên hệ với Gplx An Tín để được hỗ trợ

  Đổi bằng lái xe iaa

  4. Vì sao chọn trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN cấp bằng lái xe quốc tế IAA 

  Cách đổi bằng lái xe quốc tế
  Cách đổi bằng lái xe quốc tế

  CHỌN CHÚNG TÔI BẠN CHẮC CHẮN SẼ HÀI LÒNG NHẤT !!!!!! 

  NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN – TỐT NHẤT – TRẢ BẰNG SỚM NHẤT TP.HCM

  • Nếu sau này GPLX Quốc Tế iaa của Quý Khách bị mất ,hư hỏng trong thời gian sử dụng

  • Nếu sau này trên giấy phép lái xe Việt Nam thay đổi số Seri hay địa chỉ khi gia hạn

  Quý Khách sẽ được cấp giấy phép lái xe Quốc Tế iaa mới, không tính phí dưới bất cứ hình thức nào Quý Khách chỉ cần tính tiền chuyển phát nhanh DHL từ Mỹ về Việt Nam.

  LƯU Ý:  Bằng quốc tế của Việt Nam cấp chỉ đi được 86 nước và không có các nước như : Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc, Angola, Mã Lai, Nhật Bản, Úc, Singapore, Campuchia, Lào…(trong danh sách của GPLX Quốc tế Việt Nam cấp: nước Austria là nước Áo – không phải nước Úc). Còn bằng IAA được sử dụng và công nhận tại 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


   CHI PHÍ CỰC RẺ – CAM KẾT THẤP NHẤT TP.HCM đổi bằng lái nước ngoài sang việt nam

   giấy phép lái xe quốc tế bao nhiêu

   đổi giấy phép lái xe quốc tế iaa

   5. LỢI THẾ giấy phép lái xe Quốc Tế IAA Mỹ cấp tại AN TÍN !!

   Bằng lái xe quốc tế iaa
   Bằng lái xe quốc tế iaa

   ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE QUỐC TẾ IAA TIỆN ÍCH CỰC HOTđổi bằng lái nước ngoài sang việt nam

   • Không cần Hộ chiếu + Bằng giấy (loại cũ) hay nhựa (loại mới ) đều đổi được sang bằng Quốc tế IAA – chỉ cần bằng lái xe hợp lệ là có thể chuyển đổi – chỉ riêng hạng xe máy vẫn có thể chuyển sang bằng Quốc tế.

   • Không cần tới Sở Giao Thông Vận Tải để chụp ảnh

   • Sử dụng được 192 Quốc Gia và vùng lãnh thổ

   • GPLX Quốc Tế do Mỹ cấp được dịch ra 29 thứ tiếng , trong đó có cả Tiếng Việt (GPLX Quốc Tế Việt nam cấp có 5 thứ tiếng)

   • Kiểm tra được bằng thật hay bằng giả trên hệ thống điện tử (GPLX Quốc Tế Việt Nam cấp không kiểm tra được thật giả )

   • Thời hạn lên tới 20 năm – Việt Nam dự kiến phát hành chỉ tối đa 3 năm

   • GPLX Quốc Tế của Mỹ được phát hành từ 1991 (gần 25 năm ) nên phổ biến, thông dụng hơn

   • Uy tín của Mỹ cao hơn các nước khác về vấn đề giấy tờ.

   LƯU Ý:  Bằng quốc tế của Việt Nam cấp chỉ đi được 86 nước và không có các quốc gia: Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc, Angola, Mã Lai, Nhật Bản, Úc, Singapore, Campuchia, Lào…(trong danh sách của GPLX Quốc tế Việt Nam cấp: nước Austria là nước Áo – không phải nước Úc). Còn bằng quốc tế IAA được sử dụng và công nhận tại 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.

   6. Thủ tục đổi GPLX quốc tế IAA tại AN TÍN

   Đổi giấy phép lái xe iaa
   Đổi giấy phép lái xe iaa

   THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI QUỐC TẾ IAA AN TÍN 

   • 2 mặt GPLX  – photo hoặc scan – chụp 2 mặt  – Quý Khách vẫn giữ bản gốc – khi ra
   • 1 tấm ảnh 5×5 hoặc 3×4 hoặc 4×6 – nền màu xanh hay trắng đều được
   • Chữ ký người đăng ( ký đậm – có thể sử dụng bút lông )
   • 2 mặt Giấy chứng minh nhân dân nếu là công dân Việt Nam hoặc  bổ sung Passort trang thông tin nếu là người nước ngoài ( Nếu bằng lái xe của bạn là thẻ nhưa – thẻ Pet thì không cần bổ sung)

   Quý Khách sẽ được cấp GPLX IAA mới, không tính phí dưới bất cứ hình thức nào Quý Khách chỉ cần tính tiền chuyển phát nhanh DHL từ Mỹ về Việt Nam.

   LƯU Ý: 

   Có thể gộp chung hạng xe máy vào bằng IAA ( chi phí vẫn giữ nguyên – không tăng phí )
   Bất kỳ Quốc gia nào cũng có thể đổi sang Quốc tế – cùng 1 chi phí !’
   (Bằng lái ô tô hoặc chỉ có bằng lái xe máy Việt Nam, bằng lái Hàn Quốc , Nhật Bản , Pháp, Đức, Trung Quốc… đều có thể đổi thẳng qua bằng Quốc Tế  IAA)

   >>> Bạn muốn tra cứu gplx quốc tế, bạn cần xem thời hạn cũng như các thông tin khác hoặc xem xét tra cứu đó là bằng thật hay giả thì chúng tôi có hướng dẫn tra cứu giấy phép lái xe quốc tế để bạn có thể tham khảo ! 

   đổi bằng lái xe nước ngoài tại việt nam

   Khách hàng có thể xem cách hướng dẫn đổi bằng lái Việt Nam sang Nước Ngoài IAA nhanh chóng 

   7. Ưu điểm nổi bật của bằng lái xe quốc tế IAA

   Với GPLX quốc tế IAA bạn sẽ chủ động hơn trong việc di chuyển khi đi du lịch, công tác tại nước ngoài.  Đổi bằng quốc tế bạn có thể điều khiển phương tiện giao thông ở Nước Ngoài, thuê xe tự chạy, đặt phòng khách sạn hay check in các dịch vụ bên Nước Ngoài. Thời gian sắp tới bạn chuẩn bị đi công tác tại Nước Ngoài, gia đình bạn chuẩn bị ra nước ngoài để du lịch hoặc thăm người thân.

   Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế và là ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN của Hiệp Hội Ô Tô Quốc Tế Hoa Kỳ Tại Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và thông tin tư vấn chính xác nhất, chúng tôi tự tin phục vụ khách hàng với sự hài lòng cao nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi tư vấn bạn chuyển đổi bằng Việt Nam của bạn sang Quốc Tế, được phép sử dụng tại 196 Quốc Gia và Vùng Lãnh Thổ.Vậy bạn cần biết gì về bằng lái xe quốc tế IAA? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

   Giấy phép lái xe quốc tế

   7.1. Bằng lái xe quốc tế IAA là gì?

   Tại Việt Nam, bạn có thể tìm được địa chỉ hỗ trợ bạn chuyển đổi được 2 loại bằng lái xe Quốc Tế phổ biến nhất hiện này. Đó là bằng lái xe quốc tế IDP do tổng cục đường bộ Việt Nam cấp, bạn có thể sử dụng tại 85 nước tham gia công ước Viene 1968 (Phần lớn các nước mà người Việt ít khi đi). Bằng lái xe quốc tế thứ 2 đó là Bằng quốc tế IAA do hiệp hội ô tô quốc tế của Mỹ cấp, bạn có thể sử dụng bằng quốc tế này tại 196 Quốc Gia và Vùng lãnh thổ (Hầu hết tất cả các nước trên thế giới).

   Bằng lái xe quốc tế IAA có trụ sở tại 2815 Fort St Brooklyn, New york, USA là một tổ chức được cấp phép chuyển đổi bằng hầu hết được tất cả các quốc gia đều chấp nhận.

   Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Quốc Tế
   Đổi bằng lái xe Việt Nam sang Quốc Tế

   >>> Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ đổi bằng lái xe máy hãy tham khảo ngay tại đây nhé

   IAA (viết tắt của từ tiếng Anh “International Automobile Association”). Đây là loại giấy phép lái xe do hiệp hội ô tô quốc tế IAA có trụ sở đặt tại New York cấp. Đây là hiệp hội xe ô tô uy tín được chính phủ cấp phép.

   Người sở hữu bằng IAA được tự do điều khiển các loại phương tiện tương ứng tại các quốc gia được chấp nhận. Hiện bằng IAA đã được chấp nhận tại 196 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

   Giấy phép lái xe quốc tế IAA có màu xanh đậm, kích thước nhỏ. Nó có hình dạng 1 quyển sổ nhỏ tương tự với sổ hộ chiếu nên rất tiện dụng cho những chuyến đi xa.

   TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


    7.2. Ưu điểm khi làm bằng lái xe quốc tế

    Khi tiến hành làm, đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA công dân có thể thực hiện những thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với 5 ngày sau ngày đăng ký là có thể lấy được. Khi nhận được bằng bạn có thể đi mọi nơi trên đất nước mà mình muốn đến và thực hiện những dự định mà mình muốn làm

    Có thể thuê xe và tự chạy xe một cách dễ dàng mà không cần nhờ và làm phiền đến người khác. Không những thế bằng lái xe quốc tế còn có hiệu lực trên 120 quốc gia. Điều đó giúp bạn dễ dàng đi du lịch hoặc công tác với nhiều các đối tác nước ngoài khác nhau.

    Đổi bằng lái xe iaa

    8. Có nên đổi bằng lái xe quốc tế IAA

    Có nên đổi bằng lái xe quốc tế iaa
    Có nên đổi bằng lái xe quốc tế iaa

    Bạn nên đổi bằng lái xe quốc tế IAA bởi:

    • Không cần Hộ chiếu + Bằng giấy (loại cũ) hay nhựa (loại mới) đều đổi được sang bằng Quốc tế IAA – chỉ cần bằng lái xe hợp lệ là có thể chuyển đổi – chỉ riêng hạng xe máy vẫn có thể chuyển sang bằng Quốc tế
    • Không cần tới Sở Giao Thông Vận Tải để chụp ảnh
    •  Sử dụng được 192 Quốc Gia và vùng lãnh thổ
    • GPLX Quốc Tế do Mỹ cấp được dịch ra 29 thứ tiếng; trong đó có cả Tiếng Việt (GPLX Quốc Tế Việt nam cấp có 5 thứ tiếng)
    • Kiểm tra được bằng thật hay bằng giả trên hệ thống điện tử (GPLX Quốc Tế Việt Nam cấp không kiểm tra được thật giả )
    • Thời hạn lên tới 20 năm – Việt Nam dự kiến phát hành chỉ tối đa 3 năm
    • GPLX Quốc Tế của Mỹ được phát hành từ 1991 (gần 25 năm ) nên phổ biến , thông dụng hơn
    • Uy tín của Mỹ cao hơn các Quốc Gia khác về vấn đề giấy tờ

    9. Hướng dẫn cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA

    Hướng dẫn cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA
    Hướng dẫn cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA

    9.1. Đổi bằng lái xe quốc tế IAA qua hình thức online nên hay không ?

    Thủ tục bạn cần làm khi tiến hành đổi GPLX ô tô quốc tế IAA qua mạng:

    • Bản photo hộ chiếu (mang theo bản gốc để đối chiếu)
    • Bản photo bằng lái xe ô tô nước ngoài (cả 2 mặt, yêu cầu mang theo hộ chiếu để đối chiếu)
    • Bản photo visa nhập cảnh nước ngoài 
    • 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6
    • Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

    Theo quy định, để thực hiện bạn cần truy cập vào trang web của tổng cục giao thông vận tải rồi thực hiện theo những bước sau: 

    • Bước 1: Khai báo thông tin hồ sơ trực tuyến và Đăng ký địa chỉ nhận chuyển phát sau khi có kết quả GPLXQT.
    • Bước 2: Thực hiện thanh toán trực tuyến phí và lệ phí qua cổng thanh toán trực tuyến.
    • Bước 3: Nhận kết quả thông báo kết quả xác nhận hồ sơ qua địa chỉ hòm thư đã đăng ký.
    • Bước 4: Nếu hồ sơ hợp lệ sẽ được nhận kết quả chuyển phát GPLXQT tại địa chỉ đã đăng ký, rồi chờ đợi khoảng 5 – 7 ngày là sẽ có kết quả trả về.

    Tuy nhiên, vẫn còn một số bất cập mà hệ thống này chưa thể thực hiện được hoặc do yếu tố chủ quan từ phía khách hàng. Ví dụ như nếu mạng bị lỗi hoặc thông tin bằng của bạn chưa được cập nhật thì quá trình điền thông tin, tải ảnh lên hệ thống cũng tương đối khó khăn. Hơn nữa, nếu trong quá trình hoàn thành thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế, bạn có thể xảy ra sai sót. Bạn phải chờ một thời gian khá lâu để được xét duyệt lại.

    Hồ sơ chuyển đổi bằng quốc tế IAA, khá đơn giản và thuận tiện cho những ai bận rộn hoặc ở xa. Nếu bạn ở TPHCM chúng tôi có nhân viên nhận hồ sơ tại nhà hoặc công ty, nếu bạn ở xa bạn có thể gửi hồ sơ trực tiếp Online qua Zalo/Viber hoặc Email : pvthang.dtlx@gmail.com. Hoặc nếu bạn đang ở TP.HCM, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để đổi bằng lái xe trực tiếp tại văn phòng. Tại đây, bạn sẽ được nhiệt tình hỗ trợ quy trình đổi bằng lái xe quốc tế.

    TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


     đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA
     đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA

     9.2. Đổi bằng lái xe quốc tế IAA trực tiếp tại văn phòng

     Người có nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế tại TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ:

     1. Tờ khai đề nghị cấp Giấy phép lái xe quốc tế
     2. GPLX quốc gia còn giá trị sử dụng
     3. Hộ chiếu còn thời hạn
     4. Thẻ tạm trú tại Việt Nam của người nước ngoài

     Nơi nộp hồ sơ: bạn có thể lên trực tiếp địa chỉ văn phòng số 214 đường Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TP HCM để nộp hồ sơ. Không chỉ vậy chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ GPLX  2 bánh hoặc cấp lại gplx hết hạn một cách nhanh chóng.

     dịch vụ đổi bằng lái quốc tế IAA
     dịch vụ đổi bằng lái quốc tế IAA

     10. Lưu ý khi đổi bằng lái xe quốc tế IAA

     Một số lưu ý bạn cần phải biết khi tiến hành đổi bằng quốc tế IAA:

     • Bằng IAA chỉ có giá trị khi đi du lịch, đi công tác, thăm người thân trong ngắn hạn. Riêng đối với trường hợp visa đi du học thì sẽ tùy vào quốc gia, một số quốc gia chấp nhận, một số nước thì không cho phép.
     • Bằng IAA không có giá trị đối với visa định cư. Tuy nhiên hiện nay có một số quốc gia cho phép bạn sử dụng giấy phép lái xe quốc tế IAA tạm thời trong thời gian 1 năm đầu khi bạn mới định cư, để bạn có thời gian đi học và thi lấy bằng lái xe ở nước sở tại.
     • Tất cả các loại giấy phép lái xe quốc gia đều có thể đổi sang bằng IAA được và được sử dụng tại các quốc gia chấp nhận loại bằng này.

     >>> Khi bạn có ý định đổi bằng quốc tế thì bạn cần phải check xem giấy tờ của bạn có cần được gia hạn hay chưa nếu như GPLX của bạn sắp hết hạn thì bạn nên nhanh chóng đổi bằng lái xe ô tô sắp hết hạn để có thể đổi bằng quốc tế ! 

     Lưu ý khi đổi bằng lái xe quốc tế IAA
     Lưu ý khi đổi bằng lái xe quốc tế IAA

     11. Danh sách quốc gia sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA

     Dưới đây là danh sách 196 quốc gia và vùng lãnh thổ cho phép sử dụng bằng quốc tế IAA:

     Afghanistan Djibouti Lebanon Rwanda
     Albania Dominican Rep. Leone San Marion
     Algeria Ecuador Lesotho Sao Tome
     Andorra Egypt Liberia Saudi Arabia
     Angola El Salvador Libya Senegal
     Antigua Equatorial Guinea Liechtenstein Seychelles
     Argentina Estonia Lithuania Sierra Leone
     Armenia Fiji Luxembourg Singapore
     Australia Finland Macao Slovakia
     Austria France (include French overseas territories) Madagascar Slovenia
     Azerbaijan French Polynesia Malawi South Africa
     Bahamas Gabon Malaysia South Korea
     Bahrain Gambia Mali Spain
     Bangladesh Georgia Malta Sri Lanka
     Barbados Germany Mauritania St. Christopher Nevis & Anguilla Surinam
     Belarus Ghana Mauritius Sudan
     Belgium Gibraltar Mexico Swaziland
     Belize Greece Moldova Sweden
     Benin Grenada Monaco Switzerland
     Bosnia Guatemala Mongolia Syria
     Brazil Guernsey Morocco Taiwan
     Bhutan Guinea Montserrat Tajikistan
     Bolivia Guinea-Bissau Mozambique Tanzania
     Botswana Guyana Myanmar Thailand
     Brunei Haiti Namibia Togo
     Bulgaria Honduras Nepal Trinidad & Tobago
     Bikina Hong Kong Netherlands Tunisia
     Faso Hungary New Caledonia Turkey
     Cambodia Iceland New Guinea Turkmenistan
     Cameroon India New Zealand Uganda
     Canada Indonesia Nicaragua Ukraine
     Cape Verde Island Iran Niger United Arab Emirates
     Cayman Isis. Ireland Nigeria United Kingdom
     Central African Republic Israel Norway United States of America
     Chad Italy Oman Uruguay
     Chile Ivory Coast Pakistan Uzbekistan
     China Jamaica Panama Vatican City
     Colombia Japan Papua New Guinea Venezuela
     Comoros Jersey Paraguay Verde Islands
     Congo Jordan Peru Vietnam
     Costa Rica Kazakhstan Philippines Western Samoa
     Croatia Kenya Poland Windward Isls.
     Cuba Korea (Rep.) Polynesia Yemen (Rep.)
     Curacao Kuwait Portugal (includes Madeira & Azores) Zaire
     Cyprus Kyrgyzstan Qatar Zambia
     Czech Rep. Laos Romania Zimbabwe
     Denmark Latvia Russia

     7. Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế bao nhiêu tiền?

     Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

     • Đơn vị, cơ quan hay tổ chức, quốc gia cấp GPLX quốc tế 
     • Thời hạn bằng lái xe quốc tế có giá trị bao lâu: 1 năm, hoặc 3 năm, hoặc 5 năm, hoặc 10 năm, hoặc 20 năm
     • Đổi bằng lái xe quốc tế mất bao nhiêu lâu: 15 ngày, hay 9 ngày, hay 4 ngày
     Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA
     Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA

     đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

     12. Hình thức trả bằng lái xe quốc tế IAA

     Sau khi hoàn thành hồ sơ, thủ tục và chụp ảnh trực tiếp tại Sở Giao Thông Vận Tải, bạn sẽ nhận được giấy hẹn để đổi bằng lái xe IAA. Còn nếu bạn sử dụng tại Trung tâm An Tín thì chỉ cần đợi vài ngày là đã có dễ dàng ! 

     13. Các hình ảnh thực tế bằng lái xe quốc tế IAA

     Dưới đây là hình ảnh thực tế của bằng lái xe quốc tế IAA

     bằng lái xe quốc tế IAA

     bằng lái xe quốc tế IAA

     bằng lái xe quốc tế IAA

     14. Thông tin chi tiết về bằng lái xe quốc tế IDP

     14.1 Bằng lái xe quốc tế IDP

     Giấy phép lái xe quốc tế IDP là bằng lái sẽ được Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp cho người dân tại Việt Nam hoặc người nước ngoài đang thường trú tại VN đang sử dụng GPLX quốc giá do chính phủ Việt Nam cấp còn giá trị sử dụng. Nhưng GPLX IDP không thể sử dụng trong chính lãnh thổ Việt Nam. Bạn có thể sử dụng khi ra nước ngoài những nước được cho phép sử dụng GPLX IDP và tuân thủ đúng theo pháp luật giao thông tại quốc gia đó

     Bằng lái xe IDP thường được sử dụng ở những quốc gia ít người Việt Nam đi, chỉ có Đan Mạch, Phần Lan, Italy, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Thụy Điển thì phổ biến hơn.

     14.2 Thời hạn sử dụng bằng lái xe quốc tế IDP

     Khi đổi bằng lái xe IDP bạn chỉ có thể sử dụng không quá 3 năm kể từ ngày cấp. Các thủ tục chuyển đổi bằng IDP khá đơn giản chi phí cũng không quá đắt cũng có nhiều lợi thế vì là bằng lái xe quốc tế. Tuỳ vào nhu cầu mỗi người nhưng hiện nay việc đổi bằng lái xe quốc tế IDP cũng đang là lựa chọn của nhiều người nhằm phục vụ đời sống công việc.

     14.3 Thủ tục đổi GPLX quốc tế IDP

     • Chụp 2 mặt GPLX Việt Nam thẻ nhựa PET.
     • 01 ảnh chân dung 3×4 nền xanh hoặc trắng.
     • Ký chữ ký trên tờ giấy A4 rồi chụp rõ chữ ký đó.
     • File hình hộ chiếu chỉ cần trang có họ tên

     Bạn chỉ gửi cho chúng tôi những thông tin cơ bản này. Còn lại trung tâm giấy phép lái xe An Tín sẽ hoàn tất cho bạn việc đổi giấy phép lái xe quốc tế đến khi có bằng. Cả 2 loại bằng lái xe IAA và IDP đều có lợi tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn chọn sử dụng loại bằng lái quốc tế thích hợp.

     15. Trung tâm đổi bằng lái xe Việt Nam sang Quốc Tế IAA – IDP đảm bảo uy tín

     Đổi bằng lái xe quốc tế IAA IDP Việt Nam sang Quốc Tế ONLINE 1

     VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ?

     • Với kinh nghiệm hơn 15 năm chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam.
     • Là đại lý độc quyền của cơ quan IAA Mỹ tại Việt Nam.
     • Chi phí chuyển đổi bằng quốc tế của Chúng Tôi thấp nhất thị trường.
     • Cam kết bằng lái Quốc Tế thật, check hệ thống bằng quốc tế IAA.
     • Cam kết đúng hẹn có bằng lái, giao tận nơi.
     • Có chuyên viên tư vấn và nhận hồ sơ tận nơi hoặc Online theo yêu cầu.
     • Không thu phí trước, có bằng kiểm tra và thanh toán sau.

     Hiện nay, nhu cầu đổi gplx quốc tế IAA ngày càng tăng cao. Vì vậy, các trung tâm cấp, đổi bằng lái xe quốc tế cũng xuất hiện càng nhiều. Tuy nhiên, hông phải trung tâm nào cũng đủ uy tín để bạn thật sự tin tưởng. Trung tâm giấy phép lái xe An Tín có lẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đổi bằng IAA một cách nhanh chóng, chất lượng.

     Trên đây là những thông tin cần thiết mà bạn cần biết khi thực hiện đổi bằng lái xe quốc tế IAA. Hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích cho bạn có được bằng lái xe quốc tế IAA một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

     LIÊN HỆ ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA

     Hotline: 0903 318 680 Ms Nhung – 0945 240 246 Mr Thắng (Call/Zalo/Viber)

     Địa Chỉ: Số 214 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM

     Nhận hồ sơ đổi GPLX quốc tế toàn quốc 

       

     Đổi bằng lái xe quốc tế IAA

     Author Profile

     Phạm Chiến
     Phạm Chiến
     Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

     0945.240.246
     icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon