Cấp bằng lái xe máy bị mất thủ tục NHANH CHÓNG tối ưu nhất

Cấp bằng lái xe máy

Bằng lái xe máy là giấy tờ cơ bản và bắt buộc khi tham gia giao thông để chứng minh bạn đủ điều kiện điều khiển xe trên đường và đáp ứng được các quy định về an toàn giao thông điều này là bắt buộc đối với mỗi người dân, nếu không may bị lực lượng chức năng kiểm tra mà không thể cung cấp đủ giấy tờ chứng minh như bằng lái xe máy A1 sẽ bị phạt rất nặng. Mặc dù là vậy nhưng vẫn còn nhiều người có tâm lý chủ quan nghĩ rằng mình sẽ không bị phạt và không cần thiết phải có bằng lái xe khi ra đường, điều này là suy nghĩ rất sai lầm và tai hại khi nó không chỉ gây nguy hiểm cho những người tham giao thông cùng bạn mà còn bị xử lý nghiêm theo quy định. Một số trường hợp khác là do quá trình sử dụng lâu dẫn đến tình trạng hư hỏng hoặc thẻ đã hết hạn sử dụng. Vậy làm thế nào để được cấp lại bằng lái xe máy với thủ tục nhanh chóng và tối ưu thời gian chúng tôi Gplx An Tín đã tổng hợp một số thông tin lưu ý cho bạn về quy trình cấp bằng lái xe máy A1 qua bài viết sau đây

cấp lại giấy phép lái xe máy

Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ cấp đổi bằng lái xe cho khách hàng một cách NHANH CHÓNG NHẤT ! CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT ! CAM ĐOAN PHÍ THẤP NHẤT TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình cho bạn tất cả các thủ tục từ A-Z ! Đến với chúng tôi vừa thoải mái vừa không phải chờ đợi mệt mỏi vì xếp hàng lấy số thứ tự, với chúng tôi khách hàng là ưu tiên hàng đầu nên CHẮC CHẮN sẽ mang đến dịch vụ HÀI LÒNG NHẤT CHO KHÁCH HÀNG !!!

 

cấp bằng lái xe máy
Cấp bằng lái xe máy

1. Dịch vụ cấp bằng lái xe máy UY TÍN AN TÍN tại TP.HCM

Cấp bằng lái xe máy là dịch vụ AN TÍN hỗ trợ cấp bằng cho khách hàng với chi phí thấp nhất tại TP.HCM kèm theo thủ tục hồ sơ nhanh chóng chỉ mất 15P của bạn. Bạn có thể đến cơ sơ nhà nước để đăng ký nhưng bạn phải chuẩn bị sẵn tinh thần việc bị bắt đứng chờ đợi hàng giờ, nóng nực, tốn thời gian, mệt mỏi, nhiều giai đoạn. Trong khi bạn chỉ cần ĐẾN NGAY AN TÍN chúng tôi làm việc kể cả giờ nghỉ trưa của bạn để bạn có thể sử dụng dịch vụ chúng tôi bất kì lúc nào !! Chúng tôi loại bỏ tất cả những thao tác phải chờ đợi, phải qua nhiều giai đoạn. Bạn chỉ cần đến trong 15 phút còn lại ĐỂ CHÚNG TÔI LO ! 

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  2. Thủ tục cấp bằng lái xe tại trung tâm GPLX AN TÍN

  làm bằng lái xe máy uy tín
  Làm bằng lái xe máy uy tín

  Thủ tục cấp lại bằng lái xe máy


  Thủ tục cấp lại bằng lái xe MÁY 2 bánh bị mất TRUNG TÂM GPLX AN TÍN :

  • CMND (Căn Cước Công Dân)/Passport Bản Chính
  • Hồ Sơ Gốc (Nếu bị mất bằng loại GIẤY, thẻ nhựa PET mới không cần đem)

  * Thời gian cấp lại bằng bị mất là 70 ngày xác minh vi phạm giao thông, trong thời gian đó A/C được sở GTVT cấp biên nhận để đi đường tạm thời.

  * Anh/Chị chỉ cần mang hồ sơ như trên còn lại AN TÍN xử lý hết.

  * Quý khách LƯU Ý để cấp lại bằng lái xe bị mất ô tô và xe máy thời gian có bằng là 70 ngày (2 tháng 10 ngày) để xác minh vi phạm giao thông đường bộ. Để đánh vào tâm lý muốn có bằng sớm và nhanh, những kẻ xấu đã lợi dụng việc đó làm bằng lái xe GIẢ cho quý khách.

  >>> Ngoài hỗ trợ đăng ký xin cấp lại bằng lái xe máy chúng tôi còn giúp khách hàng gia hạn đổi bằng lái xe máy với chi phí dịch vụ rẻ nhất tp.HCM mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được cả khối thời gian chỉ trong 15 phút ! 

  cấp bằng lái xe máy tphcm


  LỆ PHÍ CẤP – ĐỔI BẰNG LÁI XE TẠI TPHCM

  • Cấp đổi bằng lái xe 2 bánh (GPLX) ( Cấp tại TPHCM ) : 550.000 VNĐ
  • Cấp đổi bằng lái xe 2 bánh (GPLX) ( Cấp ở Tỉnh ) : 650.000 VNĐ

  >>> HOÀN TẤT TRONG 15 PHÚT <<< 

  cấp giấy phép lái xe máy

  3. Quy trình dịch vụ cấp bằng lái xe a1 – a2 tại AN TÍN

  Quy trình xử lý hồ sơ

  Quy trình xử lý hồ sơ CỰC NHANH trong 10 phút, không chờ đợi, không lấy số thứ tự tại TRUNG TÂM AN TÍN !

  1/ Nhận hồ sơ GPLX – Nộp tại 214 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10

  2/ Kiểm tra thông tin GPLX từ hệ thống Tổng Cục Đường Bộ

  3/ Nhập thông tin mới của GPLX lên hệ thống Tổng Cục

  5/ Xác nhận, chụp hình và in biên nhận GPLX 

  >>> Ngoài dịch vụ dành cho xe máy chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ dành cho xe ô tô như đổi bằng lái xe ô tô hết hạn cũng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi ! 

  hướng dẫn xin cấp giấy phép lái xe

  CẢNH GIÁC:  Những thủ đoạn làm GPLX vắng mặt, GPLX đăng ký mà không cần thi không cần có mặt trực tiếp chỉ cần gửi CMND là có GPLX….. thì chắc chắn tất cả đều là GPLX giả. Nhiều thủ đoạn rất tinh vi tạo cả website giả để ta kiểm tra trên hệ thống giả mạo. Trang hosogplx.com hay các trang tương tự đều dựng lên để đánh lừa những người làm GPLX giả. Tổng cục đường bộ chỉ có 1 trang duy nhất để kiểm tra là gplx.gov.vn. Ngoài ra không có trang nào khác.

  Lưu ý : Thời gian xử lý hồ sơ GPLX tại Văn phòng số 214 đường Nhật Tảo – Quận 10 chỉ mất 5 phút của quý khách, sau 10 phút quý khách sẽ nhận được biên nhận hẹn ngày trả GPLX của sở GTVT. Quý khách chỉ cần có mặt 1 lần là xong và không phải đi lại nhiều lần. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh GPLX tại nhà nếu quý khách có nhu cầu.

  4. Trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN nơi được nhiều người lựa chọn !

  Thủ tục cấp bằng lái xe máy
  Thủ tục cấp bằng lái xe máy

  VÌ SAO AN TÍN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ 

  NHANH CHÓNG NHẤT

  CHI PHÍ RẺ NHẤT

  UY TÍN NHẤT

  HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT

  THỦ TỤC HỒ SƠ NHANH CHÓNG NHẤT

  cấp bằng lái xe máy

  5. Các trường hợp được cho phép đổi bằng lái xe máy

  Trường hợp bằng lái xe đang trong thời hạn sử dụng hoặc quá thời hạn sử dụng dưới 03 tháng: Người tham gia điều khiển phương tiện giao thông có thể xin cấp lại bằng lái xe máy mà không cần phải thi lại.

  Trường hợp giấy phép lái xe đã quá thời hạn sử dụng từ 03 tháng trở lên: Đối với nhóm đối tượng này gồm có 2 loại với phần thi khác nhau, cụ thể như sau: 

  • Giấy phép lái xe đã quá hạn sử dụng từ 03 tháng đến dưới 01 năm: Bạn chỉ cần sát hạch lại lý thuyết, không cần sát hạch thực hành. 
  • Giấy phép lái xe đã quá hạn sử dụng từ 01 năm trở lên: Bạn cần phải sát hạch lại cả lý thuyết và thực hành.

  6. Các giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký cấp lại bằng lái xe máy A1 – A2

  Cấp lại bằng xe máy là một công việc vô cùng quan trọng nếu vô tình gặp phải các trường hợp như: mất bằng lái xe máy, bằng lái xe máy bằng giấy bị hư hỏng hoặc bằng lái xe máy nhựa PET bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Khi có nhu cầu xin cấp lại bằng lái xe máy, phải có đầy đủ hồ sơ cũng như làm đúng theo quy trình xin cấp lại giấy phép lái xe.

  >>> Chúng tôi cũng có hỗ trợ nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy A2, A1 cho mọi người nếu như chưa có bằng lái với thủ tục đơn giản, giáo viên tận tâm đi theo đến trường thi để hỗ trợ ôn luyện lại trước khi thi!

  dịch vụ làm lại bằng lái xe máy
  Dịch vụ làm lại bằng lái xe máy

  6.1 Đối với bằng lái xe máy cấp trước 2013

  Đối với bằng lái xe máy đã được cấp trước 2013, hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Giấy chứng nhận sức khỏe được bệnh viện đa khoa, hoặc phòng khám đa khoa (có đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận theo quy định của bộ y tế). Thời gian được cấp giấy chứng nhận phải trong thời hạn 6 tháng đổ lại. 
  • Giấy phép lái xe (nếu còn).
  • CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn. Trong trường hợp là người Việt Nam, trong hộ chiếu cần có CMND/ CCCD. Còn đối với trường hợp người nước ngoài, hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài) cần có hộ chiếu còn thời hạn sử dụng. 
  • Đơn đề nghị xin được cấp lại bằng lái xe máy theo mẫu có sẵn (thông tin được ghi, ký ngay tại chỗ đăng ký).
  • Bản gốc của hồ sơ thi GPLX (nếu có, không bắt buộc)

  6.2 Đối với bằng lái xe máy làm bằng thẻ nhựa cứng

  Đối với người được cấp bằng lái xe máy làm bằng thẻ nhựa cứng, khi đăng ký cấp lại bằng lái xe máy cần hồ sơ như sau: 

  • Giấy chứng nhận sức khỏe được bệnh viện đa khoa, hoặc phòng khám đa khoa (có đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận theo quy định của bộ y tế). Thời gian được cấp giấy chứng nhận phải trong thời hạn 6 tháng đổ lại. 
  • CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn. Trong trường hợp là người Việt Nam, trong hộ chiếu cần có CMND/ CCCD. Còn đối với trường hợp người nước ngoài, hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài) cần có hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
  • Đơn đề nghị xin được cấp lại bằng lái xe máy theo mẫu có sẵn (thông tin được ghi, ký ngay tại chỗ đăng ký).
  • Giấy tờ không bắt buộc: Bản gốc của hồ sơ thi GPLX và giấy phép lái xe.

  7. Các hình thức xin cấp lại giấy phép lái xe máy hiện nay

  Tùy vào từng điều kiện, nhu cầu của từng người mà bạn có thể chọn lựa cho mình một trong hai hình thức đăng ký cấp lại bằng lái xe máy. Một là cấp lại giấy phép lái xe máy bằng hình thức online, đăng ký ngay tại nhà. Hai là xin cấp lại bằng lái xe máy trực tiếp ngay tại trung tâm.

  thủ tục bằng lái xe máy
  Thủ tục bằng lái xe máy

  7.1 Xin đổi cấp lại GPLX bằng online ngay tại nhà

  Xin cấp lại giấy phép lái xe máy không chỉ được thực hiện bằng hình thức nộp hồ sơ truyền thống như cách mà chúng ta vẫn hay làm trước đây. Cùng với sự phát triển của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và đăng ký cấp lại bằng lái xe máy. Mặc dù dịch vụ này còn khá mới mẻ, vừa được đưa vào áp dụng trong những năm gần đây. Tuy nhiên,  chính nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng, được chủ động hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Dịch vụ cấp lại bằng lái xe máy này giúp người dân tiết kiệm thời gian, công sức. Chỉ với những thao tác cơ bản như sau: 

  • Bước 1: Truy cập cổng dịch vụ đổi bằng lái xe online An Tín -> Chọn dịch vụ trực tuyến -> Chọn phương tiện và người lái -> Chọn giấy phép lái xe -> Chọn đăng ký cấp lại bằng lái xe máy -> Chọn Tỉnh/ Thành phố -> Tiếp đó nhấn Đồng ý -> Chọn Nộp trực tuyến -> nhấn đăng ký
  • Bước 2: Nhận thông báo xác nhận lịch hẹn đăng ký cấp lại bằng lái xe máy.
  • Bước 3: Đến nơi hẹn, hoàn tất thủ tục đăng ký lấy bằng lái xe máy qua mạng.

  Việc xin cấp lại bằng lái xe máy online là hoàn toàn có thể, tuy nhiên, để phòng tránh một số rủi ro không đáng có trong quá trình làm hồ sơ. Trung tâm An Tín khuyên bạn, nên đến trực tiếp các trung tâm giấy phép lái xe. Bởi vì khi làm hồ sơ online, rất dễ bị trường hợp sai sót. Việc cần giấy phép lái xe khi tham gia giao thông là vô cùng cần thiết, đừng vì nhanh một chút mà phải bị phạt hành chính vì sự vội vã của mình.

  7.2 Xin cấp bằng lái xe máy trực tiếp tại trung tâm

  Đối với việc xin cấp lại bằng lái xe máy bằng hình thức trực tiếp, người dân có thể nộp tại sở giao thông vận tải, hoặc có thể đến tổng cục đường bộ Việt Nam để nộp hồ sơ, thủ tục giấy tờ với mục đích được cấp lại bằng lái xe máy. Tuy nhiên, hiện nay, theo cập nhật mới nhất thì vẫn chưa có một điều khoản nào cụ thể, quy định rõ ràng trường hợp cấp lại bằng lái xe máy có thể nộp hồ sơ tại sở giao thông vận tải hoặc tổng cục đường bộ Việt Nam. Vì vậy điều này đã gây nhiều bất cập đến cho người dân khi xin cấp lại giấy phép lái xe máy.

  Vì vậy, để đăng ký cấp lại bằng lái xe máy bạn có thể chọn đăng ký tại các cơ sở, công ty dịch vụ uy tín. Hiện nay, tại công ty dịch vụ An Tín là một trong những địa điểm được nhiều người tin tưởng, lựa chọn để được cấp lại bằng lái xe máy.

  cấp giấy phép lái xe

  8. Địa chỉ cấp lại giấy đăng ký xe máy uy tín tại tphcm

  xin cấp lại bằng lái xe máy
  Xin cấp lại bằng lái xe máy

  Với câu hỏi cấp lại bằng lái xe máy ở đâu chỉ với những thao tác, thủ tục đơn giản mà được cấp lại bằng lái xe máy một cách nhanh chóng thì chỉ có tại AN TÍN. Cam kết thủ tục không rườm rà, không mệt mỏi vì phải chờ lấy số theo thứ tự để xử lý hồ sơ cấp lại bằng lái xe máy. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ của trung tâm bằng lái xe An Tín chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn là người bạn đồng hành của người dân trên mọi nẻo đường xa, chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực để khách hàng thoải mái nhất khi phải xử lý các thủ tục hành chính. 

  Hơn hết, trong trường hợp cần thi lại, trung tâm bằng lái xe An Tín  cũng đảm bảo đầu ra 100%. Nếu bạn cần ôn tập để thi lại, trung tâm bằng lái xe An Tín chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm cao về lĩnh vực đào tạo học tập cũng như thi lấy bằng lái xe đa dạng các hạng bậc. Hơn hết, khi đăng ký ôn tập để thi lấy bằng lái xe lại, bạn còn nhận được trọn bộ tài liệu miễn phí với thiết kế khoa học, súc tích nhưng vẫn đảm bảo đi đúng trọng tâm, không xa rời thực tiễn. Nhờ đó mà việc thi lại để được cấp lại bằng lái xe ô tô được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức. .

  TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


   Dịch vụ xin cấp lại bằng lái xe máy (cấp lại giấy phép lái xe A1) tại TPHCM thủ tục nhanh gọn tiết kiệm thời gian cho người bị mất bằng lái xe máy lo lắng mỗi khi tham gia giao thông. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Số 214 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM từ 8h30 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7. Mọi thông tin tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0945.240.246 – 0903.318.680 – 0907.964.942 – 0906.861.477

    

   Địa điểm nhận hồ sơ thi bằng lái xe hạng A2 TPHCM kể cả cuối tuần
   Địa điểm nhận hồ sơ thi bằng lái xe hạng A2 TPHCM kể cả cuối tuần

    

   >>> Bạn cần tìm địa điểm dịch vụ cấp lại bằng lái xe ô tô với thủ tục nhanh chóng và chính xác. Trung tâm An Tín là đơn vị uy tín chuyên nghiệp giúp bạn gia hạn bằng lái xe vô cùng nhanh gọn với chi phí rẻ.

   Với những chia sẻ trên đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin cần thiết nhất về cấp bằng lái xe máy. Nếu bạn vẫn còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn lòng lắng nghe và tư vấn người dân.

   Author Profile

   Phạm Chiến
   Phạm Chiến
   Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   0945.240.246
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon