Thi bằng lái xe máy quận Thủ Đức trọn gói giá tốt, bao đậu

Thi bằng lái xe máy quận Thủ Đức trọn gói giá tốt, bao đậu 1

Để điều khiển phương tiện giao thông một cách hợp pháp, người lái xe cần thi đỗ mới được cấp giấy phép lái xe. Tại Thủ Đức – Hồ Chí Minh, thi bằng lái xe máy ở địa chỉ nào và cần chuẩn bị những gì? Để giúp bạn đọc giải đáp mọi thắc mắc, cùng Trung tâm An Tín tìm hiểu chi tiết về cách đăng ký thi bằng lái xe máy Thủ Đức trong bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký thi bằng lái xe máy quận Thủ Đức cần những hồ sơ gì?

Thí sinh chỉ được phép tham gia dự thi bằng lái xe máy khi hồ sơ đăng ký đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ. Nếu thiếu hoặc sai sót, thí sinh sẽ không được phép đăng ký thi. Dưới đây là các loại giấy tờ người dự thi cần có:

 • 4 ảnh 3×4 (Ảnh đạt tiêu chuẩn theo quy định của Sở giao thông vận tải, trong đó ảnh phải chụp đầy đủ bả vai và khuỷu tay, phông nền màu xanh dương)
 • CMND/CCCD photo công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe được chứng nhận bởi Bệnh viện đa khoa cấp huyện trở lên hoặc bệnh viện có thẩm quyền tương đương.
 • Đơn đề nghị cấp Giấy phép lái xe máy hạng A1.
Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định
Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định

Điều kiện tiêu chuẩn để đăng ký thi bằng lái xe máy A1

Để đăng ký thi bằng lái xe máy Thủ Đức, thí sinh cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì? Theo Luật Giao thông đường bộ năm 2008, thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức dành cho những đối tượng như sau:

 • Người sử dụng xe mô tô 2 bánh với dung tích xi lanh từ 50 – 175cm3.
 • Công dân đủ từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe và đáp ứng yêu cầu theo quyết định 4132/QĐ-BYT.
 • Người khuyết tật sử dụng xe mô tô 3 bánh (loại xe dành riêng cho người khuyết tật).
 • Người nước ngoài muốn đăng ký thi bằng lái xe máy cần phải có giấy phép cư trú hoặc đang học tập, làm việc tại Việt Nam. Ngoài ra, người nước ngoài phải đảm bảo đọc, hiểu tiếng Việt.

thi bằng lái xe máy

Tại sao nên đăng ký thi bằng lái xe máy quận Thủ Đức tại Trung Tâm An Tín?

Hiện nay tại quận Thủ Đức có rất nhiều trung tâm tổ chức dạy học và thi bằng lái xe máy. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có mức giá phù hợp và cam kết đầu ra cho thí sinh của mình.

An Tín là địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức được nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay
An Tín là địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức được nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tổ chức đào tạo, thi bằng lái xe máy, An Tín là địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Khi đăng ký thi lái xe tại Trung tâm An Tín, thí sinh sẽ được:

 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi nhanh chóng.
 • Cam kết thi đậu ngay lần đầu cho các thí sinh đăng ký tại trung tâm An Tín.
 • Thời gian làm hồ sơ và nộp đơn đăng ký thi bằng lái xe máy được diễn ra các ngày trong tuần.
 • Thời gian thi bằng lái xe máy ở quận Thủ Đức sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần nên thuận tiện cho mọi học viên.
 • Thời gian cấp bằng lái xe máy hạng A1 là sau 2 tuần kể từ ngày thí sinh dự thi.
 • Nhân viên tư vấn đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận Thủ Đức nhiệt tình.

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy A1 quận Thủ Đức

  Đối với các học viên, đặc biệt là những bạn trẻ, vấn đề lệ phí đăng ký dự thi luôn luôn được quan tâm. Tại Khoản 2 Điều 2, Thông tư 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT đã đề cập: “Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí dự thi bằng lái xe máy hạng A1”. Trong đó, nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ giáo viên, chương trình học, cơ sở vật chất,… sẽ ảnh hưởng và quyết định tới tổng lệ phí dự thi. Do đó, với mỗi địa điểm thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức sẽ có mức giá khác nhau.

  Hiện nay, trên thị trường đang có mức phí đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 tại quận Thủ Đức như sau:

  • Học phí ôn thi dao động từ 100.000 – 160.000 VNĐ.
  • Lệ phí thi bằng lái xe máy hạng A1 dao động từ 295.000 – 450.000 VNĐ.
  • Lệ phí cấp phát bằng lái xe máy hạng A1 là 135.000 VNĐ.
  • Phí khám sức khoẻ dao động từ 350.000 – 800.000 VNĐ.
  • Phí thuê xe tập chạy dao động từ 100.000 – 120.000 VNĐ.

  Như vậy, trọn bộ chi phí ôn thi và thi bằng lái xe máy cho 1 học viên/khóa học sẽ dao động từ 750.000 – 1.000.000 VNĐ.

  An Tín là trung tâm đăng ký thi bằng lái xe máy có giá tốt nhất trên thị trường
  An Tín là trung tâm đăng ký thi bằng lái xe máy có giá tốt nhất trên thị trường

  Tại Trung tâm An Tín, học viên sẽ được bao trọn gói học, khám sức khỏe, đăng ký thi với chi phí thấp nhất trên thị trường. Chỉ với 550.000 VNĐ, các bạn đã có đầy đủ giấy tờ và bao đậu trọn gói. Để rút ngắn thời gian ôn thi và cam kết có bằng lái xe máy, thí sinh có thể đăng ký dự thi tại Trung tâm An Tín.

  Thời gian đăng ký thi bằng lái xe máy ở quận Thủ Đức

  Đối với các trung tâm đăng ký thi bằng lái xe quận Thủ Đức, thời gian làm việc được diễn ra từ thứ 2 – 6. Tuy nhiên, tại trung tâm An Tín, để phục vụ tối đa cho mọi khách hàng, thời gian đăng ký thi bằng lái xe ở Thủ Đức được diễn ra tất cả các ngày trong tuần.

  Đối với lịch thi bằng lái xe máy hạng A1, trung tâm An Tín sẽ tổ chức thi lý thuyết và thực hành vào hai ngày cuối tuần. Sau 2 tuần kể từ ngày thi, học viên sẽ được nhận bằng lái xe máy A1 tại chi nhánh đã đăng ký.

  Các bước thi bằng lái xe A1 mà bạn cần biết

  Thi bằng lái xe ở Thủ Đức vô cùng đơn giản, gồm có 2 bước lý thuyết và thực hành. Dưới đây là các bước thi bằng lái xe máy hạng A1 các bạn có thể tham khảo:

  Thi phần lý thuyết

  Đối với phần thi lý thuyết, thí sinh cần thực hiện các điều sau:

  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân trên máy tính trước khi bước vào phần thi lý thuyết.
  • Phần thi lý thuyết gồm có 25 câu hỏi liên quan đến luật giao thông đường bộ, các biển báo và bạn phải hoàn thành trong 19 phút.
  • Nếu trả lời đúng 21/25 câu có nghĩa thí sinh đã vượt qua phần thi lý thuyết và bước sang phần thi thực hành.
  • Thí sinh thi lý thuyết trên máy tính sử dụng phím điều khiển lên xuống và phím số từ 1 – 4 để di chuyển.
  • Sau khi nộp bài dự thi, cán bộ trông thi sẽ thông báo kết quả của các thí sinh ngay tại phòng.
  Thi sinh trả lời đúng 21/25 câu sẽ được tiếp tục dự thi phần thực hành
  Thi sinh trả lời đúng 21/25 câu sẽ được tiếp tục dự thi phần thực hành

  Thi phần thực hành

  Sau khi báo kết quả ở phần thi lý thuyết, thí sinh đủ điểm sẽ tiếp tục bước vào phần thi thực hành. Trường hợp thí sinh không đậu sẽ phải chờ 2 tuần kể từ ngày thi mới được phép thi lại bằng lái xe máy hạng A1.

  Tại phần thi thực hành, thí sinh cần vượt qua 4 nội dung sau: chạy xe máy hình số 8, chạy đường thẳng, chạy đường quanh co và cuối cùng là chạy đường nhấp nhô. Để vượt qua phần thi thực hành, mỗi thí sinh cần đạt 80/100 điểm.

  Trả bằng lái xe máy A1

  Sau khoảng 10 – 12 ngày hoàn thành phần thi lý thuyết và thực hành, các trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy sẽ nhận giấy phép lái xe của thí sinh từ Sở Giao thông vận tải. Do đó, để nhận được bằng lái xe máy hạng A1 tại quận Thủ Đức, thí sinh nên đến muộn hơn 1 ngày so với lịch thông báo để chắc chắn đã có bằng.

  Thi bằng lái xe máy quận Thủ Đức có khó không? Thi rớt phải làm sao?

  “Thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức có khó không?” là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay. Theo quy định của pháp luật, nội dung thi bằng lái xe máy hạng A1 gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Nếu vượt qua vòng thi lý thuyết trên máy tính, thí sinh sẽ đủ điều kiện để tiếp tục tham gia phần thi thực hành lái xe ở ngoài sân.

  Thời gian để hoàn thành phần thi lý thuyết chỉ mất 19 phút. Nội dung thi gói gọn trong khoá ôn thi mà đơn vị tổ chức đã đưa ra. Thí sinh chỉ cần đúng từ 21 câu đã được xem là đậu phần lý thuyết. Đối với phần thi thực hành, thí sinh chỉ cần đạt được 80/100 điểm là chắc chắn đỗ. Trường hợp không vượt qua, thí sinh phải chờ 2 tuần sau mới được thi lại.

  Theo chia sẻ của các thí sinh đã dự thi trước đó, thi bằng lái xe máy hạng A1 vô cùng đơn giản. Đặc biệt, nếu bạn đã đăng ký ôn thi tại các trung tâm An Tín thì tỷ lệ đậu sẽ rất cao.

  Thi bằng lái xe máy A1 không quá khó nếu tập trung ôn thi
  Thi bằng lái xe máy A1 không quá khó nếu tập trung ôn thi

  Trung tâm An Tín – Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe ở Thủ Đức giá tốt, nhanh chóng

  Tìm kiếm trung tâm đăng ký thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức uy tín và chất lượng là điều mà các thí sinh quan tâm. Hiện nay, tại quận Thủ Đức Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ tổ chức đào tạo và thi bằng lái xe máy, tuy nhiên không đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

  Với nhiều năm kinh nghiệm, An Tín vẫn là trung tâm đăng ký thi bằng lái xe máy ở quận Thủ Đức uy tín được nhiều người lựa chọn nhất. Khi đăng ký thi bằng lái xe tại Trung tâm An Tín, thí sinh sẽ được:

  • Học viên được hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục giấy tờ hành chính nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 phút.
  •  Tại Trung tâm đăng ký thi bằng lái xe An Tín, chúng tôi cam kết và đảm bảo với học viên sau khi đăng ký thi bằng lái bạn sẽ có giấy phép lái xe ngay sau khi có kết quả thi.
  • Tại Trung tâm An Tín, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ đổi bằng lái xe máy từ Việt Nam sang quốc tế và ngược lại.

  Trên đây là tổng hợp thông tin về thi bằng lái xe máy Thủ Đức mới nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, thí sinh đã biết thủ tục đăng ký dự thi bằng lái xe máy cũng như các yêu cầu bắt buộc. Nếu đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy ở quận Thủ Đức với giá tốt, các bạn đừng quên liên hệ tới Trung tâm An Tín qua hotline 0945.240.246 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé!

  Author Profile

  Phạm Chiến
  Phạm Chiến
  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0945.240.246
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon