Thi bằng lái xe máy A1 quận Bình Thạnh – Trung tâm An Tín

Đăng ký thi bằng lái xe máy quận Bình Thạnh

Để tham gia giao thông đường bộ đúng luật và quy định, mỗi công dân cũng như người điều khiển phương tiện cần có giấy phép lái xe đã được Nhà nước, cơ quan có thẩm quyền hoặc các trung tâm được cấp phép thi bằng lái xe chứng nhận. Vậy đăng ký thi bằng lái xe máy Bình Thạnh ở đâu, có khó không? Cùng Trung tâm An Tín tìm hiểu các thủ tục cũng như lệ phí thi bằng lái xe máy quận Bình Thạnh mới nhất ngay dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký thi bằng lái xe máy Bình Thạnh cần những hồ sơ gì?

Để có thể thi bằng lái xe máy Bình Thạnh, người dự thi cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 • 6 ảnh 3×4 (Ảnh đạt tiêu chuẩn và đúng quy định như chụp cả vai đến khuỷu tay, phông nền ảnh phải màu xanh dương)
 • CMND/CCCD photo công chứng.
 • Giấy khám sức khoẻ được chứng nhận bởi Bệnh viện đa khoa TP trở lên hoặc bạn có thể đến Trung tâm thăm khám để theo đúng mẫu của Sở Giao thông vận tải.
 • Đơn đề nghị cấp Giấy phép lái xe hạng A1.
Thí sinh phải chuẩn bị ảnh đạt đúng tiêu chuẩn của Sở Giao thông vận tải
Thí sinh phải chuẩn bị ảnh đạt đúng tiêu chuẩn của Sở Giao thông vận tải

Tại sao nên đăng ký thi bằng lái xe máy Bình Thạnh tại Trung Tâm An Tín?

Hiện nay, tại khu vực Bình Thạnh có rất nhiều trung tâm dạy và tổ chức thi bằng lái xe máy. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng hoàn thành thủ tục nhanh chóng cho học viên của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký thi bằng lái xe tại Hồ Chí Minh, Trung tâm An Tín là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại Trung tâm An Tín, học viên sẽ được:

 • Thủ tục hồ sơ được hoàn thành đơn giản, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ đậu ngay khi thi lần 1 cho các học viên.
 • Thời gian làm hồ sơ các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Thời gian thi vào cuối tuần nên rất thuận lợi cho học viên.
 • Sau 2 tuần kể từ ngày thi lý thuyết và thực hành, học viên sẽ có bằng lái xe máy.
 • Thời gian đăng ký thi và thời gian thi nhanh chóng.
 • Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình.

thi bằng lái xe máy

Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy A1 quận Bình Thạnh

Tại Khoản 2 Điều 2, Thông tư 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT đề cập, nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí dự thi, cụ thể như nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chương trình học,…. Do đó, các đơn vị đào tạo và tổ chức thi sẽ có mức học phí khác nhau. Vậy lệ phí đăng ký thi bằng lái xe A1 quận Bình Thạnh là bao nhiêu? Hiện nay, lệ phí thi bằng lái xe máy Bình Thạnh có mức giá như sau:

 • Học phí ôn thi dao động từ 100.000 – 160.000 VNĐ.
 • Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 dao động từ 295.000 – 450.000 VNĐ.
 • Lệ phí cấp phát bằng lái xe máy A1 là 135.000 VNĐ.
 • Phí khám sức khoẻ dao động từ 350.000 – 800.000 VNĐ.
 • Phí thuê xe tập chạy dao động từ 100.000 – 120.000 VNĐ.
Tại An Tín, thí sinh được bao trọn gói với chi phí thấp nhất trên thị trường
Tại An Tín, thí sinh được bao trọn gói với chi phí thấp nhất trên thị trường

Đây là các chi phí trọn gói cho dịch vụ thi bằng lái xe. Trọn bộ chi phí cho 1 học viên/khoá học sẽ dao động từ 750.000 – 1.000.000 VNĐ. Vì vậy, học viên có thể lựa chọn các mục dịch vụ phù hợp với mình, song vẫn phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ yêu cầu trong bộ hồ sơ.

Hiện nay, tại Trung tâm An Tín, lệ phí đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Bình Thạnh trọn gói các thủ tục nêu trên chỉ có giá 550.000 VNĐ. Do đó, để rút ngắn thời gian hoàn thành thủ tục và tiết kiệm chi phí, các bạn có thể đăng ký tại đây.

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  Các bước thi bằng lái xe A1 mà bạn cần biết

  Thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Bình Thạnh hết sức đơn giản với hai phần lý thuyết và thực hành. Dưới đây là chi tiết các phần các bạn có thể tham khảo:

  Thi phần lý thuyết

  Bằng lái xe máy hạng A1 và A2 có cấu trúc cũng như quy trình thi giống nhau. Cụ thể như sau:

  • Phần thi lý thuyết gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm với nội dung về các điều luật, trường hợp trong khi tham gia giao thông đường bộ.
  • Thí sinh dự thi cần điền đầy đủ thông tin trước khi bắt đầu làm bài thi.
  • Thời gian thi lý thuyết trong vòng 19 phút.
  • Thí sinh thi lý thuyết trên máy tính và sử dụng phím điều khiển lên xuống và phím số từ 1 – 4 để di chuyển. Bên cạnh đó, thí sinh cũng dùng chuột để chọn đáp án cho câu hỏi.
  • Sau khi nộp bài thi, cán bộ coi thi sẽ thông báo kết quả phần thi lý thuyết của các thí sinh ngay tại phòng thi.
  Thí sinh thi phần lý thuyết trên máy tính trong vòng 19 phút
  Thí sinh thi phần lý thuyết trên máy tính trong vòng 19 phút

  Thi phần thực hành

  Sau khi vượt qua phần thi lý thuyết, thí sinh đạt điều kiện để thi tiếp phần thực hành. Ngược lại, nếu không qua phần lý thuyết, bạn cần thi lại cho tới khi nào đạt mới đủ điều kiện thi thực hành.

  Trong phần thực hành gồm có 4 phần thi lái xe, đó là chạy theo hình số 8, chạy đường thẳng, chạy đường quanh co và cuối cùng là đường nhấp nhô. Điểm đạt của phần thi thực hành tối thiểu là 80/100 điểm (Mỗi lỗi vi phạm sẽ bị trừ 5 điểm).

  Trả bằng lái xe máy A1

  Sau 10 ngày kể từ ngày thi, các trung tâm tổ chức dự thi sẽ nhận giấy phép lái xe từ Sở Giao thông vận tải để cấp bằng cho thí sinh thi đậu. Thí sinh nên đến lấy giấy phép lái xe máy tại nơi nộp hồ sơ sau ngày hẹn 1 ngày nhằm đảm bảo đã có bằng lái xe.

  Thi bằng lái xe máy quận Bình Thạnh có khó không? Thi rớt phải làm sao?

  Thi bằng lái xe máy ở quận Bình Thạnh có khó không? Đây là câu hỏi được nhiều học viên quan tâm. Hiện nay, theo quy định hiện hành, nội dung thi bằng lái xe máy hạng A1 gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Sau khi vượt qua vòng thi lý thuyết, thí sinh mới đủ điều kiện để dự thi vòng thi thực hành.

  Phần thi lý thuyết gồm 25 câu hỏi với thời gian hoàn thành là 19 phút. Nếu thí sinh đúng 21/25 câu được xem là đạt và được dự thi phần thực hành. Để đạt phần thi thực hành cũng như được cấp bằng lái xe, phần thi này thí sinh phải được 80/100 điểm. Trường hợp không đạt, bạn phải chờ 2 tuần sau mới được thi lại.

  Theo các học viên đã trải qua cuộc thi lấy bằng lái xe máy hạng A1, nội dung phần thi lý thuyết rất dễ, không hề gây khó khăn đối với người dự thi. Đặc biệt nếu bạn đăng ký ôn thi tại các trung tâm thì tỷ lệ đậu sẽ là 99%. Việc còn lại là kỹ năng lái xe của mỗi người. Theo đó, nhiều người gặp khó khăn đối với phần thi vòng số 8.

  Thí sinh thi phần thực hành với 4 nội dung cụ thể
  Thí sinh thi phần thực hành với 4 nội dung cụ thể

  Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín nhất hiện nay

  Tìm kiếm địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe uy tín là điều được nhiều người quan tâm nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo, tổ chức thi bằng lái xe máy, ô tô song chất lượng và mức giá khác nhau. Tại TP Hồ Chí Minh, An Tín vẫn là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn nhất. Khi đăng ký thi bằng lái xe quận Bình Thạnh tại Trung tâm An Tín, học viên sẽ được:

  • Hỗ trợ giải quyết các thủ tục hành chính nhanh chóng: Chỉ trong vòng 10 phút, học viên sẽ được xử lý hồ sơ thi bằng lái xe máy. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để khách hàng có thể cảm thấy thoải mái nhất có thể.
  • Cam kết có bằng lái sau khi thi: Trung tâm An Tín đảm bảo với học viên sau khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại Bình Thạnh sẽ có giấy phép lái xe ngay sau có kết quả thi.
  • Dịch vụ đổi bằng lái xe máy đa dạng: Tại Trung tâm An Tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi bằng từ Việt Nam sang quốc tế và ngược lại. Tuỳ vào mục đích cũng như nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp.

  Trên đây là tổng hợp thông tin về việc thi bằng lái xe máy Bình Thạnh mới nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã nắm vững và hiểu rõ cũng như lựa chọn được trung tâm đăng ký thi bằng lái xe uy tín. Nếu đang có nhu cầu thi bằng lái xe tại Bình Thạnh, các bạn có thể liên hệ tới An Tín thông qua hotline 0945.240.246 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé!

  Author Profile

  Phạm Chiến
  Phạm Chiến
  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0945.240.246
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon