Học lái xe hạng C bao nhiêu tiền? Gồm những khoản chi phí nào? 

Học viên sau khi hoàn thành phần thi 

Học lái xe hạng C bao nhiêu tiền? Ở mỗi trung tâm mức giá sẽ không cố định và được dao động từ 9.000.000-16.000.000 đ và còn tùy thuộc vào nhu cầu chỉ lấy bằng hoặc học đầy đủ từ thực hành cho tới lý thuyết. Vậy thi bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền hãy tìm câu trả lời cùng Trung tâm An Tín là đơn vị chuyên cấp đổi bằng lái xe, bằng IAA của mỹ cấp với thủ tục vô cùng đơn giản và hỗ trợ thi bằng lái với tỷ lệ đỗ cao. Liên hệ qua HOTLINE /ZALO 0945 240 246 – 0906 861 477 – 0907 964 942 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Các khoản tiền cùng chi phí phát sinh khi học xe hạng C

Hiện nay lưu lượng ô tô trên đường ngày càng tăng cao vì vậy nhu cầu học bằng lái hạng C đang được nhiều người học hơn. Bên cạnh đó dẫn tới nhiều người quan tâm về học lái xe hạng C bao nhiêu tiền để chuẩn bị cho mình đủ số tiền cần thiết.

Những khoản chi phí mà bạn cần đóng khi học xe hạng C

Số tiền mà bạn đóng cho trung tâm khi học bằng lái xe hạng C sẽ được bao gồm các khoản cần đóng khi học lái xe hạng C dưới đây từ đó giúp bạn biết được những chi phí mình đóng cho mỗi khoản:

 • Chi phí khám sức khỏe ở những sở y tế huyện hoặc trở lên: 500.000 – 7.00.000 đ
 • Chi phí nộp hồ sơ: 5.000.000 – 7.000.000 đ
 • Chi phí thi thực hành, lý thuyết và chứng chỉ phụ thuộc vào thời gian bạn đăng ký mà số tiền này sẽ lên hoặc xuống: 680.000 đ
 • Chi phí dạy học bằng lái xe hạng C từ thực hành cho tới lý thuyết một cách đầy đủ và chính xác nhất: 4.000.000 – 5.000.000 đ
học lái xe hạng c bao nhiêu tiền
Học bổ túc trước khi thi

Số tiền có thể phát sinh mà bạn cần đóng 

Để học lấy được giấy phép lái xe hạng C một cách đơn giản hơn nhiều người vẫn không ngần ngại gì mà thuê xe, bãi tập,… để nâng cao trình độ lái xe từ đó tổng chi phí học bằng lái xe hạng C của người đó cao hơn.

Chỉ với số tiền từ 50.000 – 100.000đ cho một buổi bạn hoàn toàn có thể thỏa thích điều khiển xe trên sân tập lái điều đó giúp bạn sẽ quen hơn với tuyến đường mà bạn cần phải thi lúc thi thật từ đó rút ngắn thời gian học bằng C khi không cần sợ trượt và phải thi lại nhiều lần. 

Ở những xe bình thường khi lái trên sân tập việc tự chấm điểm cũng như phát hiện ra lỗi là điều không thể. Vì vậy có người sẵn sàng bỏ ra 300.000 – 350.000 đ cho một giờ để thuê xe gắn chip từ đó có thể biết được những lỗi mà mình thường mắc phải và cải thiện được tay lái hơn mặc dù lệ phí thi bằng lái hạng C sẽ bị tăng lên không ít.

Đối với những người tay lái còn yêu và chưa tự tin vào năng lực của bản thân lúc thi thật thì việc học bổ túc sẽ giúp bạn tự tin hơn, dễ dàng vượt kha mọi bài thi một cách dễ dàng với chi phí không quá đắt cho mỗi buổi học bổ túc giá thành chỉ rơi vào 350.000 – 400.000 đ, một chi phí không quá đắt nhưng tỷ lệ thi đỗ bằng lái xe hạng C của bạn sẽ được nâng cao không ít.

Học viên sau khi hoàn thành phần thi 
Học viên sau khi hoàn thành phần thi

>> Xem thêm: Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền

Học lái xe hạng c bao nhiêu tiền? 

Chi phí để hoàn thành cho một khóa học bằng lái xe hạng C sẽ được tính tùy thuộc vào nhu cầu học ít hay nhiều của từng học viên tại trung tâm. Vậy học bằng C bao nhiêu tiền năm 2023? Sau đây Trung tâm An Tín sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Với thời gian học bằng lái xe hạng C là 5 tháng thì số tiền học bằng lái xe hạng C sẽ dao động từ 9.000.000 – 16.000.000 đ. Nếu bạn sợ trật nhiều lần và đăng ký gói không giới hạn số lần thi thì số tiền sẽ dao động từ 12.000.000 – 16.000.000 và sẽ không phải đóng thêm tiền cho tới khi đỗ. Để thi lấy bằng, thực hành và nắm vững lý thuyết thì chi phí đào tạo bằng lái xe hạng C sẽ rơi vào 10.000 – 16.000.000 đ. Còn trường hợp chỉ thi để lấy bằng để được phép điều khiển xe hạng C thì số tiền này sẽ ít hơn chỉ từ 9.000.000 – 12.000.000 đ.

Tiến hành thi thực hành 
Tiến hành thi thực hành

Vậy với số tiền tối đa là 16.000.000 đ thì bạn đã có thể học bằng lái xe hạng C đây được xem là một số tiền khá phù hợp vì độ khó của bằng lái xe hạng C là vô cùng cao so với các hạng như B1,2. Để có được chi phí rẻ nhất thì bạn hãy nhanh tay đăng ký học trước khi chi phí còn tăng hơn nhé. 

Câu hỏi thường gặp khi học bằng hạng C

Để quá trình học bằng lái xe hạng C của bạn được thuận lợi hơn thì dưới đây là những câu hỏi hỏi thường gặp khi học bằng hạng C mà bạn nên biết để trang bị cho bản thân kiến thức đầy đủ để lấy được bằng hạng C.

Điều kiện để được học bằng lái hạng C

Trước khi cùng nhau tìm hiểu học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền thì hãy cùng nhau điểm qua những điều kiện cần thiết để học bằng lái xe hạng C được nhà nước Việt Nam quy định bao gồm: 

 • Yêu cầu học viên đủ từ 21 tuổi trở lên
 • Có sức khỏe tốt đáp ứng được đủ điều kiện
 • Đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi
 • Công dân nước Việt Nam hoặc những người nước ngoài đang làm việc , học tập và cư trú một cách hợp pháp ở Việt Nam  
Luyện tập thực hành
Luyện tập thực hành

Học lái xe hạng C bao nhiêu tiền? Gồm những khoản chi phí nào?  1

>> Xem thêm: Khẩu hiệu an toàn giao thông

Giấy phép lái xe hạng C có thời hạn như thế nào?

Ngoài câu hỏi học lái xe hạng C bao nhiêu tiền thì thời hạn của bằng C cũng được nhiều người quan tâm vì nếu không để ý khiến bằng C hết hạn bạn sẽ bị xử phạt. Theo như pháp luật Việt Nam quy định hiện nay thời hạn bằng lái xe hạng C 5 năm và được tính kể từ ngày cấp. Nếu bạn chỉ quá hạn dù 1 ngày thì vẫn bị xử phạt như bình thường. 

Giấy tờ cần đem theo khi học bằng hạng C

Để được học cũng như thi bằng lái xe hạng C thì ngoài chi phí để nộp thì hồ sơ cũng là thứ không thể thiếu để được duyệt và học bằng. Hồ sơ sẽ được bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Ảnh chân dung nền xanh 3×4 (6 tấm)
 • Giấy khám sức khỏe (bản chính)
 • Đơn đề học và sát hạch 
 • CCCD/CMND/Hộ chiếu còn thời hạn (bản sao) và hộ chiếu còn thời hạn trường hợp người Việt Nam định cư tại Nước khác

Đổi bằng hạng C hết hạn hạn CẤP TỐC tại An Tín

Nếu bạn đang thắc mắc không biết vì sao nên đổi bằng lái xe ô tô bị quá hạn tại An Tín thì dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn mà khi nghe sau chắc hẳn bạn bạn sẽ ngạc nhiên và liên hệ tới Trung tâm An Tín để đổi bằng lái ngay:

 • Chất lượng các dịch vụ tốt nhất hiện nay
 • Thủ tục NHANH CHÓNG không mất thời gian
 • Được sự tư vấn NHIỆT TÌNH từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm 
 • Giá thành rẻ bất ngờ
 • Thời gian nhận bằng nhanh chóng

Dưới đây sẽ là bảng giá đổi bằng lái hạng C hết hạn tại Trung tâm An Tín

 

Đổi bằng tại TPHCM 700.000 đ
Đổi bằng tại các Tỉnh 800.000 đ 

 

Đổi bằng hết hạn uy tín 
Đổi bằng hết hạn uy tín

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên đây bạn sẽ biết được học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền và chuẩn bị được cho mình số tiền phù hợp , tính toán được bản thân học nhiều hay ít từ đo căn chỉnh được tổng tiền học bằng lái xe hạng C. Nếu bạn đang muốn đổi bằng lái xe hạng C hết hạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm An Tín để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

Thông tin liên hệ:

Học lái xe hạng C bao nhiêu tiền? Gồm những khoản chi phí nào?  1

Author Profile

Phạm Chiến
Phạm Chiến
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.240.246
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon