Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền? Hồ sơ để học bằng hạng D gồm những gì? 

Khám sức khỏe 

Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền sẽ được tính dựa vào nhiều điều như số người học cùng một lúc, tiền ăn uống đi lại, muốn lái thử nhiều hay ít,.. từ đó tính ra được tổng số tiền mà bạn phải bỏ ra để hoàn thiện một khóa học bằng lái lái xe hạng D. Nếu đang đang muốn thi bằng hạng D thì hãy cùng tìm hiểu xem chi phí học bằng hạng D bao nhiêu tiền ngay sau đây cùng Trung tâm An Tín là đơn vị chuyên cấp đổi bằng lái xe, bằng IAA của mỹ cấp với thủ tục vô cùng đơn giản và hỗ trợ thi bằng lái với tỷ lệ đỗ cao. Liên hệ qua HOTLINE /ZALO 0945 240 246 – 0906 861 477 – 0907 964 942 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền

Khi đủ điều kiện học bằng D rồi thì bước tiếp theo mà chúng ta cần để tâm đó chính là học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền để biết được số tiền mà bản thân cần chuẩn bị. Ngoại trừ số tiền phát sinh khác như tiền ăn uống, đi lại, chỗ ở, xăng xe,… tùy thuộc vào từng học viên thì số tiền mà học viên phải đóng để học bằng lái xe hạng D được trung tâm thu lệ phí  rơi vào 480.000 đ ở mỗi học viên khi thi bằng còn chương trình đào tạo trọn phí sẽ rơi vào 4.500.000 – 6.000.000 đ.

Số tiền này đã được bao gồm các khoản tiền sau đây:

 • Tiền thi sát hạch
 • Tiền khám sức khỏe, hồ sơ
 • Tiền xăng xe và học thực hành
 • Chi phí tài liệu, học lý thuyết và giáo trình
 • Tiền nộp hồ sơ học lái xe ô tô
chi phí học bằng b2
Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền

Với số tiền trọn gói chỉ từ 4.500.000 – 6.000.000 đ mà bạn đã nộp thì sẽ dùng để chi trả cho những khoản trên. Nếu trung tâm còn phát sinh thêm khác chi phí khác thì bạn hãy có ý kiến ngay để không bị mất tiền oan khi thi bằng lái xe hạng D

Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền? Hồ sơ để học bằng hạng D gồm những gì?  1

>> Xem thêm: Chi phí sử dụng ô tô

Điều kiện và hồ sơ để học bằng hạng D như thế nào? 

Ở trên bạn đã trở lời được câu hỏi học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền, vậy điều kiện học bằng D là gì? Trước hết để được học bằng lái xe hạng D thì bạn cần phải chuẩn bị cho bản thân đầy đủ giấy tờ học bằng hạng D được quy định cùng với đó là phải đáp ứng được điều kiện học bằng hạng D vì đây là loại bằng được phép chở trên 10 chỗ nên điều kiện cũng sẽ khó hơn các bằng còn lại.

Quy định về điều kiện học bằng lái xe hạng D 

 • Có số km lái xe an toàn và giấy xác nhận thời gian lái xe theo quy định, sở hữu cho mình một sức khỏe tốt theo quy định 
 • Đã có kinh nghiệm lái xe từ 3-5 năm
 • Là công dân Việt Nam, trường hợp là người nước ngoài muốn học bằng hạng D phải được phép cư trú, đang làm việc và học tập tại Việt Nam
 • Số tuổi từ 24 trở lên và tốt nghiệp tối thiểu bằng cấp 2
 • Muốn được nâng từ hạng B lên D cần có số km lái xe an toàn là 100.000 và ít nhất 5 năm kinh nghiệm 
 • Để sở hữu bằng hạng D cần nâng hạng từ B hoặc C lên không thể tiến hành thi trực tiếp 
học bằng lái xe hạng d bao nhiêu tiền
Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền

Bộ hồ sơ để học bằng hạng D

Bằng lái xe hạng D không thể thi trực tiếp mà phải cần nâng hạng lên vì thế dưới đây sẽ là bộ hồ sơ nâng hạng lên hạng D mà bạn cần nắm bắt được để chuẩn bị đầy đủ tránh thiếu sót. Hồ sơ mà bạn phải nộp được quy định bao gồm:

 • Đơn theo mẫu quy định về học, sát hạch cấp bằng ô tô
 • Giấy chứng nhận được sở y tế cung cấp về sức khỏe
 • CCCD/CMND/Hộ chiếu còn thời hạn (bản sao)
 • Chụp bằng ô tô hiện có (bản sao)
 • Giấy tốt nghiệp cơ sở có thể thay bằng cấp tương đương (bản sao)
 • Giấy khai về số km xe an toàn thời gian hành nghề
Khám sức khỏe 
Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ được quy định phía trên thì hãy tới trực tiếp cơ sở đào tạo để nộp. Hãy nhớ lưu lại các giấy tờ trên để không bị thiếu sót khi đi và mất nhiều thời gian.

Khoảng thời gian để học bằng hạng D?

Khi đã biết được học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền, bạn cũng cần nắm được khoảng thời gian để học bằng D. Để có được thời gian giải quyết công việc khác thì dưới đây sẽ là khoảng thời gian để học bằng hạng D mà bạn nên nắm bắt được để chuẩn bị thời gian cho mình một cách hợp lý.

 • 48 giờ để thi lý thuyết và 144 giờ thi thực hành tổng 192 giờ đối với học viên lái xe hạng D đã có hạng C trước đó
 • 56 giờ để thi lý thuyết280 giờ thi thực hành tổng 336 giờ đối với học viên lái xe hạng D đã có hạng B2 trước đó
Được chở trên 10 người 
Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền

>> Xem thêm: Chi phí học bằng B2

Đổi bằng hạng D nhanh chóng tại Trung tâm An Tín 

Để không bị xử phạt khi bằng lái xe hạng D của bạn đã quá hạn khi đang điều khiển phương tiện trên đường thì hãy tới Trung tâm An Tín ngay lập tức để đổi cho mình bằng lái hạng D mới. Với thủ tục vô cùng NHANH CHÓNG khi đổi bằng lái xe ô tô bị quá hạn từ lúc nhận hồ sơ cho tới khi kết thúc kỳ sát hạch không quá 10 ngày bằng sẽ được giao tới tận tay bạn. Dưới đây sẽ là bảng giá tại An Tín chắc hẳn sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

 

Cấp – Đổi Bằng Lái Xe hạng D (TPHCM) 700.000 đồng
Cấp – Đổi Bằng Lái Xe hạng D  (Tỉnh) 800.000 đồng

 

Đổi bằng lái nhanh chóng 
Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền

Vậy sau khi biết được học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền thì bạn hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ nâng hạng lên hạng D để được thi và sở hữu được bằng nhanh chóng và đơn giản nhất nhé. Nếu bạn đang muốn đổi, cấp các loại bằng lái thì hãy nhanh tay liên hệ tới Trung tâm An Tín để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Học bằng lái xe hạng D bao nhiêu tiền? Hồ sơ để học bằng hạng D gồm những gì?  1

Author Profile

Phạm Chiến
Phạm Chiến
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.240.246
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon