Chi phí học bằng B2? Những thứ cần biết khi đi thi bằng B2

Cấp đổi bằng uy tín 

Chi phí học bằng B2 hiện nay khoảng 9-11 triệu đồng tùy thuộc vào từng người học được bao gồm phí thi sát hạch, học lý thuyết cùng thực hành và hồ sơ đăng ký . Khi có bằng bạn sẽ được phép điều khiển các phương tiện mà bằng quy định mà không gặp trở ngại gì. Vậy chi phí học bằng B2 và chúng ta cần lưu ý những gì khi đi thi bằng B2 cùng tìm câu trả lời cùng Trung Tâm An Tín một nơi chuyên cấp đổi bằng lái xe ô tô, hỗ trợ thi với tỷ lệ đỗ cao. Vui lòng liên hệ HOTLINE /ZALO 0945 240 246 – 0906 861 477 – 0907 964 942 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

chi phí học bằng b2
Chi phí học bằng B2

Các khoản cần phải đóng để học bằng B2

Để giúp bạn hiểu thêm về chi phí học bằng B2 thì dưới đây sẽ là các khoản tiền cần đóng cho bằng lái xe B2 mà bạn cần phải hoàn thành cùng với hồ sơ học bằng B2. Tổng quan sẽ bao gồm 6 khoản sau:

 • Tiền khám sức khỏe, hồ sơ
 • Tiền đăng ký bằng lái xe ô tô
 • Tiền giáo trình, tài liệu và lý thuyết
 • Tiền xăng xe cùng chi phí học thực hành 
 • Tiền sát hạch
 • Một số chi phí phát sinh khác như ăn uống, chỗ ngủ,…
Bài tập thi thực hành 
Chi phí học bằng B2

Chi phí học bằng B2 bao nhiêu tiền trọn gói ? 

Để được học bằng thì chi phí học bằng B2 bạn cần  đóng nộp và hoàn thiện đầy đủ. Về chi phí mà bạn phải nộp sẽ gồm 3 khoản tiền dưới đây hãy nhớ lưu lại để biết được các khoản tiền mà mình cần phải đóng nhé.

Khoản tiền để được thuê xe có trang bị chip

Khi thi bằng lái xe B2 thí sinh không phải sẽ đem xe của bản thân vào và thi mà đều phải thi trên xe của trung tâm. Đây được xem là một giải pháp thông minh khi sẽ không xảy ra trường hợp thiên vị như trước vì xe đều được gắn chip và sẽ tự động phát hiện và biết được lúc nào bạn bị phạm lỗi từ đó sẽ biết được số điểm phần thi thực hành của bạn một cách chính xác nhất. 

Thi lý thuyết bằng b2 
Chi phí học bằng B2

Vì để đạt được kết quả tốt và không phải thi đi thi lại nhiều lần ở phần thi thực hành thì những thí sinh thường sẽ đều thuê xe có gắn chip để tập làm quen và có được tâm lý vững vàng hơn trước ngày thi. Khoản tiền để được thuê xe có trang bị chip này thường sẽ nằm từ 300.000 đến 350.000 vnđ/1h đây là mức giá không quá đắt mà bạn hoàn toàn có thể thuê và trải nghiệm được.

Bỏ ra bao nhiêu để học thực hành bằng B2?

Với số tiền cần phải bỏ ra là 200.000 vnđ cho một buổi học thì bạn sẽ nhận lại được sự chỉ dẫn tận tâm của các thầy cô giáo tại trung tâm số tiền này cũng sẽ dao động theo trình độ chuyên môn của từng thầy cô tại trung tâm. Bạn sẽ không còn sợ thi lại bằng B2 khi được chỉ dẫn bạn sẽ nắm rõ những kiến thức về việc lái và xử lý các tình huống một cách mượt mà hơn. 

Chi phí thi bằng B2 
Chi phí thi bằng B2

Ngoài việc dạy 1 kèm 1 thí sinh thì bạn có thể chọn phương án 2 tới 3 thí sinh có thể học chung 1 giáo viên điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn khi học bằng lái B2 vì số buổi mà bạn cần phải học để nắm vững kiến thức là 7-8 buổi vậy với số tiền bỏ ra để học thực hành bằng B2 dao động 2.500.000 – 3.000.000 vnđ. 

>> Xem thêm: Chi phí sử dụng ô tô

Số tiền để làm giấy tờ học bằng B2

Khi muốn học bằng B2 thì trước hết bạn cần chuẩn bị giấy tờ thi bằng B2 để được kiểm tra cũng như phê duyệt bởi sở GTVT khi đó bạn mới được thi bằng lái B2. Khoản tiền mà bạn cần phải đóng để làm giấy tờ sẽ gồm:

 • Giấy phép thi sát hạch
 • Chi phí để điều tra hộ chiếu, CCCD và CMND của học viên
 • Làm giấy đăng ký thi bằng B2
 • Khám sức khỏe theo mẫu
 • Giấy chứng nhận hành nghề
 • Phí mua giáo trình, hồ sơ, tiền học phí

Với các khoản mà bạn cần phải đóng như trên thì số tiền này sẽ nằm từ 2.500.000 – 3.000.000 vnđ để được hoàn tất thủ tục về các giấy tờ trước khi thi bằng lái xe B2.

Những khoản tiền đóng nộp tại sân thi

Với các khoản tiền phải đóng tại sân thì sẽ gồm: 90.000vnđ tiền sát hạch lý thuyết, 60.000vnđ tiền sát hạch làm trên đường dài, 135.000vnđ tiền cấp mới bằng và cuối cùng là 300.000vnđ phí thi sát hạch thực hiện.

Sơ đồ thi bằng b2 
Sơ đồ thi bằng b2

Tổng quan chi phí học bằng B2 từ khi học cho tới khi nhận bằng thì thí sinh sẽ sẽ phải ra số tiền dao động ở mức 9-11 triệu đồng cho một khóa học. Đây là số tiền được xem là không quá đắt để được sở hữu cho mình tấm bằng lái B2 trên tay và điều khiển phương tiện không lo ngại bị công an xử phạt về tội thiếu bằng lái.

Những thứ cần biết khi đi thi bằng B2

Ngoài Chi phí học bằng B2 thì đây sẽ là những thứ mà bạn cần phải biết khi học bằng B2 để có được bằng lái nhanh chóng tránh mất thời gian thi lại nhiều lần và chi phí phải bỏ ra để thi bằng. 

 • Không nên đi giày đế quá cao mà hãy chọn những đôi giày bệt thấp
 • Khi hướng dẫn giáo viên nói cần phải tuân thủ 
 • Trước khi thi nên học kỹ lại lý thuyết và thực hành để tránh bối rối và quên khi thi chính thức
 • Nếu được thì nên làm quen với xe trước để điều khiển xe tốt hơn
 • Để không bị mất thêm tiền ngoài những khoản trên khi hướng dẫn viên muốn vòi tiền như tiền đổ xăng cần phải báo lại với trung tâm để kịp thời giải quyết

Trung tâm An Tín tin rằng sau khi nắm bắt được các mẹo trên bạn sẽ thành công có được bằng lái B2 mà không gặp phải trở ngại gì. 

Chi phí học bằng B2? Những thứ cần biết khi đi thi bằng B2 1

>> Xem thêm: Làm gì khi mất hết giấy tờ

Cấp lại bằng lái xe ô tô cực rẻ – Trung tâm An Tín

Khi có bằng lái B2 thì việc đánh mất, rơi rớt hoặc bị gãy là điều không còn quá xa lạ. Vì thế để được cấp lại bằng lái xe ô tô B2 một cách nhanh chóng cùng với chi phí cực rẻ thì bạn hãy tới với Trung tâm An Tín hoạt động luôn dựa trên tiêu chí Trách nhiệm – Uy tín – Nhanh chóng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm và lựa chọn. 

Với chi phí cấp lại đối đối với TPHCM là 700.000 vnđ, các tỉnh 800.000 vnđ, bằng đã quá hạn từ 3 tháng tới 1 năm 1.800.000 vnđ (chỉ 21 ngày là có bằng) và bằng bị quá hạn trên 1 năm chi phí phải bỏ ra sẽ là 2.500.000 vnđ (chỉ 21 ngày là nhận bằng) 

Cấp đổi bằng uy tín 
Chi phí học bằng B2

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết mà Trung tâm An Tín gửi tới bạn thì bạn sẽ không còn phải băn khoăn về chi phí học bằng B2 nữa, cùng với đó khi biết được những thứ cần nắm khi thi bằng B2 thì bạn sẽ thi đỗ bằng B2 nhanh chóng hơn. Nếu bạn đang muốn cấp đổi bằng lái xe ô tô thì hãy nhanh tay liên hệ tới thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Chi phí học bằng B2? Những thứ cần biết khi đi thi bằng B2 1

Author Profile

Phạm Chiến
Phạm Chiến
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.240.246
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon