Thủ tục xin cấp lại bằng lái xe máy online ở đâu tại TPHCM

Xin cấp lại bằng lái xe máy online

 

Hiện nay, ngoài việc có thể trực tiếp xin cấp lại bằng lái xe máy thì mọi người có thể hoàn toàn xin cấp online tại các website được. Tuy nhiên, việc xin cấp lại bằng lái xe máy online vẫn còn chưa được phổ biển lắm nhưng cách làm này lại mang đến rất nhiều lợi ích. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương thức cấp bằng xe máy tại TPHCM hoặc online thì hãy cùng An Tín xem qua bài viết này nhé!

1. Những lợi ích xin cấp lại bằng lái xe máy online.

Cấp lại giấp phép lái xe tại tphcm
Cấp lại giấp phép lái xe tại tphcm

Hình thức xin cấp lại bằng lái xe máy online sẽ đem lại cho chúng ta vô số những lợi ích đáng kể. Trước kia, để được cấp lại bằng, mọi người sẽ phải ra trung tâm sau đó chờ đợi xếp hàng cả tiếng đồng hồ vô cùng mất thời gian. Thì hiện nay việc xin cấp lại bằng lái xe máy online sẽ giải quyết toàn bộ những vấn đề đó. 

Cách làm này giúp chúng ta thao tác nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần làm theo yêu cầu. Hoàn thành việc gửi hồ sơ bằng một cú Click và chờ cơ quan chức năng giải quyết. Điều cuối cùng, bạn chỉ cần nhớ lịch hẹn và đến hoàn thành nốt thủ tục là được.

Nhưng để đảm bảo an toàn và tốt nhất thì An Tín khuyên rằng bạn nên đến trực tiếp các trung tâm chuyên giấy phép lái xe như An Tín để xin cấp lại bằng lái xe máy và chỉ cần đợi thời gian lấy bằng nhanh chóng hơn khi phải làm online đợi quyệt trong vòng từ 3 – 5 ngày rồi phải lên trung tâm để hoàn tất thủ tục. Nếu bạn làm sai thì bạn sẽ phải đợi tiếp sẽ gây phiền hà rất nhiều còn nếu sai thì bạn ở tại trung tâm trực tiếp chỉnh sửa.

2. Những trường hợp được xin cấp lại bằng lái xe máy online.

Cấp lại bằng lái xe máy online
Cấp lại bằng lái xe máy online

Trước khi xin cấp lại bằng lái xe qua hình thức online mọi người cần hiểu rõ về những trường hợp được xin cấp lại giấy phép lái xe online. Điều này sẽ giúp chúng ta tránh gặp phải những trục trặc trong quá trình thực hiện thủ tục. Dưới đây sẽ là những trường hợp chủ yếu để xin cấp lại bằng lái xe máy online:

  • Người sử dụng giấy phép lái xe có thời hạn về việc thực hiện đổi giấy phép khi đã hết hạn sử dụng.
  • Giấy phép lái xe trong trường hợp bị hỏng nhưng còn thời hạn.
  • Những thông tin ghi trên Giấy phép lái xe bị sai lệch so với chứng minh hoặc căn cước công dân (năm sinh, họ, tên, tên đệm,…).
  • Được cấp lại giấy phép lái xe bằng vật liệu PET nếu giấy phép của mọi người đang được lưu hành với hình thức là giấy bìa.
  • Cấp lại bằng lái xe máy online với người có bằng hạng E đủ 55 tuổi (đối với nam) từ 50 tuổi hạng D đổ xuống (đối với nữ).
  • Được xin cấp  lại trong trường hợp bằng lái xe hợp lệ. Có số phôi, ngày cấp, ngày hết hạn in trên giấy trùng với số phôi, ngày cấp, ngày hết trong hệ thống quản lý giấy phép lái xe.

3.Thủ tục xin cấp lại bằng lái xe máy online.

Thủ tục cấp lại bằng lái xe a1 online
Thủ tục cấp lại bằng lái xe a1 online

Để xin cấp lại bằng lái xe máy online mọi người chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản. Sau đây sẽ là hướng dẫn cấp lại bằng lái xe máy qua hình thức online:

Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân của mình trên trang thông tin giấy phép lái xe 

Bước 2: Ghi đầy đủ xác nhận thông tin đã cung cấp từ trang web.

Bạn hãy điền chính xác: Họ và tên, số điện thoại cá nhân, địa chỉ, chọn đổi bằng xe máy và thêm ghi chú nếu cần.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc điền thông tin thì mọi người ấn chọn “gửi thông tin đi” .

Bước 4: Bây giờ chỉ cần chờ nhận thông báo và xác nhận lịch hẹn.

Bước 5: Đến nơi được hẹn và hoàn thiện thủ tục ( ví dụ: điền mẫu xin cấp lại bằng lái xe máy,…)

Bước 6: Cuối là chờ đợi ngày cấp bằng xe máy.

4.Lựa chọn đơn vị cấp lại bằng lái xe máy.

Đơn vị xin cấp lại bằng lái xe máy
Đơn vị xin cấp lại bằng lái xe máy

Một trong những điều mà mọi người luôn băn khoăn đó là đơn vị nào uy tín để xin cấp lại bằng lái xe máy. Vậy xin cấp lại bằng lái xe máy ở đâu? Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì Trung tâm An Tín  là một trong những đơn vị uy tín cung cấp bằng lái xe máy dành cho tất cả mọi người. Đây là nơi cung cấp đầy đủ cho mọi người những thông tin liên quan đến bằng lái xe, hỗ trợ đổi bằng và những quyền lợi, thủ tục liên quan đến giấy tờ xe chính xác.

Sau khi đăng ký thành công thông tin trên website như đã hướng dẫn mọi người sẽ được cấp lại giấy phép lái xe tại Tp.HCM như trên lịch hẹn. Truy cập trang chủ để có thêm thông tin hoặc liên hệ qua

Trung Tâm Cấp Đổi Bằng Lái Xe An Tín

Hotline/ZALO : 0907 964 942 Ms Ngân – 0903 318 680 Mr Thắng – 0945 240 246 – 0906 861 477 Mr Chiến

Địa chỉ: Số 214 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10 (Cách Nguyễn Tri Phương 100m)

Thủ tục xin cấp lại bằng lái xe máy online ở đâu tại TPHCM 1

>>> Bài viết liên quan: Đổi bằng lái xe máy A1 sang thẻ nhựa Nhanh Chóng – An Toàn.

Xin cấp lại bằng lái xe máy online là một trong những phương thức nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi và rất tiết kiệm thời gian hiện nay. Hãy theo hướng dẫn để dễ dàng xin cấp lại bằng lái xe máy online. Nếu bạn muốn cấp lại bằng lái xe máy ở Tp.HCM thì hãy liên hệ với trung tâm giấy phép lái xe An Tín sẽ tiện lợi hơn bao giờ hết nhé! Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc đổi bằng lái xe máy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0945.240.246
icons8-exercise-96 chat-active-icon