Dịch vụ đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam nhanh chóng

đổi bằng lái xe úc sang việt nam

Rất nhiều người hiện nay vẫn đang băn khoăn không biết rằng có bằng lái xe Úc thì có phải đổi bằng lái xe máy không? Câu trả lời là không ! Khi tham gia giao thông tại Việt Nam bạn phải có bằng lái xe được cấp bởi Tổng cục đường bộ Việt Nam. Sau đây , An Tín sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam nhanh chóng đơn giản

1. Đối tượng nào được phép đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam 

Đối tượng nào được phép đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam 
Đối tượng nào được phép đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam
 • Bạn là người Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam, hoặc Việt kiều định cư ở Úc đã lâu được cấp bằng lái xe Úc vẫn còn thời hạn sử dụng ít nhất 3 tháng, có nhu cầu đi lại giữa hai nước Việt Nam và Úc nên đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam
 • Người mang 2 quốc tịch Việt – Úc- Song tịch đã có bằng lái xe hoặc giấy phép lái xe Úc, có nhu cầu về Việt Nam sinh sống và lập nghiệp
 • Khách du lịch nước ngoài, mang quốc tịch nước ngoài muốn lái xe tại Việt Nam, đã có bằng lái xe hoặc giấy phép lái xe Úc vẫn còn thời hạn sử dụng 

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  >>> Bạn là người nước ngoài hoặc có người thân là người ngoại quốc đang có nhu cầu đổi bằng lái quốc tế qua Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu thêm quy trình đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam cần những điều kiện gì 

  2. Hướng dẫn quy trình làm thủ tục đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam

  Hướng dẫn quy trình làm thủ tục đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam
  Hướng dẫn quy trình làm thủ tục đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam

  Việc đổi bằng lái xe quốc tế sang bằng lái xe Việt Nam nói chung cũng như đổi bằng lái Úc sang Việt Nam nói riêng hiện nay theo quy định mới của Bộ GTVT ban hành đối với người quốc tịch Việt Nam muốn đổi phải làm việc với Lãnh Sự Quán Úc để chứng thực bằng lái xe. Việc này làm phức tạp hóa vấn đề đổi bằng lái xe và gây khó dễ cho rất nhiều người, vì thế chúng tôi sẽ thay bạn làm hết tất cả thủ tục chuyển đổi, bạn chỉ cần có mặt 10 phút tại Lãnh Sự Quán và 5 phút tại sở GTVT để chụp file hình in lên bằng lái xe Việt Nam.Bạn cần có đủ những giấy tờ như sau để quá trình đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

  Dịch vụ đổi bằng lái Úc sang Việt Nam CHI PHÍ CỰC HẤP DẪN ! 

  2.1 Đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam cho người quốc tịch Việt Nam

  • Bằng lái xe Úc bản gốc (còn giá trị và thời hạn sử dụng) (photo)
  • Passport Việt Nam (hộ chiếu – Photo)
  • Visa khi ở bên Úc hoặc thẻ cư trú tại Úc (photo)
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (photo)
  • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 để làm hồ sơ đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam
  • Bằng lái xe Việt Nam thẻ nhựa hoặc thẻ Pet ( nếu có)

  2.2 Đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam cho người quốc tịch Nước Ngoài

   • Hộ chiếu Việt Nam (photo)
   • Bằng lái xe Úc (photo còn hạn, Full)
   • Visa điện tử cho Úc cấp (photo)
   • Bằng Bằng lái xe Việt Nam thẻ nhựa hoặc thẻ Pet ( nếu có)
  • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 để làm hồ sơ đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam
  • Địa chỉ tạm trú tại Việt Nam
  • Bằng lái xe Úc bản gốc (còn giá trị và thời hạn sử dụng) (photo) 
  đổi bằng lái xe úc sang việt nam
  đổi bằng lái xe úc sang việt nam

  Bạn chỉ cần chuẩn bị những thủ tục như trên trước, việc còn lại chúng tôi sẽ thay bạn xử lý hết. Thời gian đổi bằng lái xe chỉ 7 ngày làm việc là có, thời hạn sử dụng của bằng lái xe Việt Nam khi đổi sang đối với người mang quốc tịch VN là 10 Năm 1 lần đổi, sau khi hết hạn bạn chỉ cần khám sức khỏe lái xe và đi đổi lại theo quy định hiện tại của Việt Nam rất đơn giản.

  Thời gian sử dụng bằng lái xe Việt Nam khi đổi sang sẽ phụ thuộc vào thời gian của “Hộ chiếu – bằng lái xe Úc – Thẻ tạm trú/visa miễn thị thực” thời gian nào ngắn nhất sẽ cấp theo thời gian đó.

  Quy định người nước ngoài ở VIệt Nam phải từ 60 ngày trở lên mới được phép chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam. Đối với những loại giấy giờ tạm trú có thời hạn ngắn hơn 60 ngày sẽ không được phép đổi bằng lái xe.

  TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


   >>> Bằng lái xe luôn là giấy tờ quan trọng khi tham gia giao thông với bất kì phương tiện nào, bạn đã biết khi nào đổi bằng lái xe ô tô chưa, hãy cùng xem dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô sang thẻ nhựa an toàn và nhanh chóng nhất.

   2.3 Đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam cho người song tịch, 2 quốc tịch

   • Bằng lái xe Úc bản gốc (còn giá trị và thời hạn sử dụng) (photo)
   • Passport Việt Nam (hộ chiếu – Photo)
   • Passport nước ngoài hoặc tại Úc (hộ chiếu – Photo)
   • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 để làm hồ sơ đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam
   • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân Việt Nam ( nếu có)

   2.4 Đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại Việt Nam

   Theo quy định, để có bằng lái xe máy cho người mang quốc tịch nước ngoài phải biết đọc và viết tiếng Việt. Nếu như không biết đọc và việt tiếng Việt sẽ không được thi bằng lái xe máy tại VN.

   Nếu muốn có bằng lái xe máy 2 bánh tại Việt Nam người nước ngoài có 2 cách để làm:

   Thứ 1: Bạn có bằng lái xe nước ngoài (bằng lái quốc gia của bạn) và có thời hạn tạm trú trên 60 ngày tại Việt Nam. Bạn sẽ dùng bằng lái đó để đổi sang bằng lái xe Việt Nam hạng tương đường (Ví du: bằng lái đó có hạng ô tô và xe máy tại nước ngoài -> sang VN sẽ có cả ô tô và xe máy, nếu chỉ có ô tô -> sang VN chỉ có hạng ô tô)

   Thứ 2: Trường hợp bằng lái xe nước ngoài chỉ có hạng Ô tô thì bạn chuyển đổi sang bằng lái xe VN có hạng ô tô, sau đó bạn lấy bằng lái xe ô tô của Việt Nam đi đăng ký thi bằng lái xe máy thì bạn sẽ không phải thi phần Lý Thuyết mà chỉ chạy thực hành rồi về, 10 ngày sau nhận bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại Việt Nam.

   >>> Chúng tôi còn hỗ trợ đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam bạn có thể tham khảo thêm ! 

   3. Chi phí đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam

   Bạn sẽ được đổi sang bằng lái xe Việt Nam có thời hạn 10 năm mà không phải thi cử gì, đó là một điều lợi thế khi bạn có bằng lái xe của Úc. Sau này bằng lái Việt Nam đã đổi sẽ là của bạn từ đây về sau, sau này có hết hạn bạn chỉ cần khám sức khỏe lái xe và mang theo CMND và Bằng lái xe để đổi lại, không liên quan đến bằng lái xe ÚC. Chi phí đổi bằng lái xe Australia – Úc sang Việt Nam bao gồm các phí: dịch thuật, công chứng, cấp bằng, hồ sơ,…

   TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


    4. Đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam ở đâu uy tín và nhanh chóng

    Đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam ở đâu uy tín và nhanh chóng
    Đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam ở đâu uy tín và nhanh chóng

    Thủ tục cấp đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam chỉ cần Hộ chiếu (Passport), thẻ tạm trú hoặc Visa tại Việt Nam là xử lý được. Bạn có thể liên hệ đến Trung tâm giấy phép lái xe An Tín không chỉ cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế sang bằng lái xe Việt Nam mà còn có thể đổi bằng lái xe Việt Nam sang Quốc tế một cách nhanh chóng và an toàn với chi phí rẻ nhất hiện nay.

    Trung tâm chuyên hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến bằng lái như đổi bằng lái ô tô, cấp lại bằng lái xe máy,… Chờ đợi thời gian dài gây ảnh hưởng đến công việc là điều khách hàng thường xuyên gặp phải khi giải quyết thủ tục liên quan tới bằng lái. Tuy nhiên, đến với An Tín, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự thoải mái và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong cấp đổi bằng lái, An Tín luôn là địa chỉ được mọi người tìm đến, tin tưởng.

    Trung tâm giấy phêp lái xe An Tín
    Trung tâm giấy phêp lái xe An Tín

    Đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam rất đơn giản chứ không hề phức tạp mà lại còn nhanh chóng có thể áp dụng cho bất kỳ ai dù là người nước ngoài hay người Việt Nam chỉ cần bạn cần mang theo bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ đã nêu trên. Đó cũng là lời giải đáp cho câu hỏi: Có bằng lái xe Úc, khi tham gia giao thông tại Việt Nam có phải đổi bằng lái xe máy không?. Hy vọng, An Tín cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và giải đáp được mọi thắc mắc của bạn.

    Author Profile

    Phạm Chiến
    Phạm Chiến
    Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0945.240.246
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon