Dịch vụ đổi bằng lái xe Việt Nam sang QUỐC TẾ IAA tại TPHCM CỰC NHANH !

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Bạn đã biết việc sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA nó lợi hại như thế nào hay chưa ? Việc bạn sở hữu cho mình bằng lái xe IAA tất cả đều sử dụng được với 192 quốc gia mà chi phí lại cực rẻ tại TRUNG TÂM GIẤY PHÉP LÁI XE. Bằng lái xe quốc tế IAA của TRUNG TÂM AN TÍN HOÀN TOÀN ĐƯỢC MỸ CẤP ! với thủ tục hồ sợ CỰC ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG. Bạn không cần phải đi lên lãnh sự quán hoặc đi ra cơ sở nhà nước để đăng ký chờ đợi xét duyệt cực lâu mà đến với AN TÍN bạn chỉ cần mất 5 phút gửi hồ sơ trực tuyến với chúng tôi qua ZALO là đã hoàn tất hồ sơ đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế cực dễ dàng !!!

Giấy phép lái xe quốc tế

1. Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế IAA UY TÍN tại trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN !

đổi bằng lái xe quốc tế
Đổi bằng lái xe quốc tế

Trung tâm An Tín là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ bằng lái xe quốc tế IAA, bằng lái xe từ nước ngoài sang Việt Nam và gia hạn giấy phép lái xe với kinh nghiệm hàng trăm nghìn bộ hồ sơ xét duyệt thành công. An Tín, nơi được nhiều khách hàng đánh giá cao sự hài lòng sau khi sử dụng các dịch vụ tại đây ! Hãy nhanh tay GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI nơi sẽ phục vụ bạn hết lòng tư vấn cặn kẽ nhất cho bạn !

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  Hiệp hội Ô tô quốc tế International Automobile Association tại 2815 Ford St Brooklyn, New York, USA  là một trong tổ chức cấp phép chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế. Bản dịch đổi giấy phép lái xe quốc tế được cấp bởi IAA và hợp lệ ở 192 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bằng lái quốc tế IAA sử dụng đại đa số các quốc gia trên thế giới. Khi qua đi bất kì quốc gia nào cũng không cần khai báo tại cơ quan chỉ cần mang theo Giấy phép lái xe Quốc Tế + GPLX Việt Nam là có thể thoải mái sử dụng.

  giấy phép lái xe IAA

  2. Bằng lái xe quốc tế IAA được cấp của Mỹ tại An Tín ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU QUYỀN LỢI ! 

  GPLX quốc tế
  GPLX quốc tế
  DỊCH VỤ BẰNG LÁI XE IAA MỸ CẤP tại AN TÍN HƯỞNG NHIỀU QUYỀN LỢI !

  • Được cho phép sử dụng 192 Quốc Gia và vùng lãnh thổ

  • 29 Ngôn Ngữ phổ biến có cả tiếng Việt trong bằng quốc tế IAA

  • 4 ngày nhận bằng lái xe quốc tế thời hạn lên đến 20 năm

  • Gửi hồ sơ trực tuyến ZALO tại AN TÍN không cần phải có mặt. 

  • Nhận hồ sơ photocoppy không cần công chứng !
  • Bằng lái xe quốc tế phát hành hơn 25 năm nên rất phổ biến và thông dụng trên toàn cầu.

  • Bằng lái quốc tế IAA được cấp tại Mỹ nên uy tín rất cao về tính pháp lý tại các quốc gia khác.

  INTERNATIONAL  AUTOMOBILE  ASSOCIATION. INC AGENT OF IAA IN VIET NAM

  (Dịch Vụ IAA Ủy Quyền Của Mỹ Tại Việt Nam – Hỗ Trợ Khách Hàng trên toàn Việt Nam)

  gplx quốc tế

  3. Cam kết ủy quyền của IAA tại AN TÍN !!

  CAM KẾT ỦY QUYỀN BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA 

  • AN TÍN CAM KẾT với khách hàng sử dụng dịch vụ IAA – Giấy phép lái xe quốc tế IAA là thật 100% được hoàn toàn cấp từ Mỹ – Trụ sở tại 2815 FORT STREET – BROOKLYN – NEW YORK – USA

  • TRÁCH NHIỆM CỦA AN TÍN  đăng ký cho khách hàng giấy phép lái xe quốc tế hợp pháp từ Mỹ –  Việc sử dụng sau này quý khách phải tìm hiểu và hỏi rõ ràng Quốc Gia – Thành Phố – Bang đó có hợp lệ IAA hay không 
  • Giấy phép lái xe quốc tế iaa do Mỹ Cấp chỉ có tác dụng khi đi công tác, du lịch hoặc cư trú ngắn hạn tại nước ngoài. 
  • Hoàn tất thủ tất trả bằng trong 4 ngày !!!

  Quý khách lưu ý khi đổi giấy phép lái xe AN TÍN 

  • Có nhiều loại giấy phép lái xe quốc tế do nhiều nước và đơn vị cấp như Mỹ cấp, Úc Cấp, Canada cấp….Giấy phép lái xe quốc tế Việt Nam cấp. Tất cả cũng chỉ là 1 bản dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau và được các quốc gia trên thế giới chấp thuận và cho sử dụng. Các tổ chức cấp giấy phép lái xe quốc tế này đều do chính phủ chỉ định, không tự dịch và in ra được.
  • TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG là phải nhờ người thân, bạn bè kiểm tra quy định của Quốc Gia – Thành Phố – Bang của quý khách chuẩn bị qua có cho phép sử dụng giấy phép lái xe quốc tế iaa do tổ chức IAA cấp hay không?!?
  • Riêng Visa du học 1 số nước cho, 1 số nước không cho. Không có giá trị cho visa định cư lâu dài tại nước ngoài.
  • Sau khi hoàn tất giấy phép lái xe quốc tế iaa, quý khách vẫn giữ lại bằng gốc. Sau này sử dụng tại nước ngoài, quý khách phải sử dụng kèm theo bằng lái bằng gốc của quốc gia mình có. Nếu không sẽ không có giá trị sử dụng.

  Đổi bằng lái xe iaa

  4. Vì sao chọn trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN cấp bằng lái xe quốc tế IAA 

  Cách đổi bằng lái xe quốc tế
  Cách đổi bằng lái xe quốc tế
  CHỌN CHÚNG TÔI BẠN CHẮC CHẮN SẼ HÀI LÒNG NHẤT !!!!!! 

  ĐẢM BẢO NHANH CHÓNG – THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – DỊCH VỤ TỐT NHẤT- THỜI GIAN TRẢ BẰNG SỚM NHẤT TP.HCM

  • Nếu sau này giấy phép lái xe Quốc Tế iaa của Quý Khách bị mất ,hư hỏng trong thời gian sử dụng

  • Nếu sau này trên giấy phép lái xe Việt Nam thay đổi số Seri hay địa chỉ khi gia hạn

  Quý Khách sẽ được cấp giấy phép lái xe Quốc Tế iaa mới, không tính phí dưới bất cứ hình thức nào Quý Khách chỉ cần tính tiền chuyển phát nhanh DHL từ Mỹ về Việt Nam.

  LƯU Ý:  Bằng lái xe quốc tế của Việt Nam cấp chỉ đi được 86 nước và không có các quốc gia: Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc, Angola, Mã Lai, Nhật Bản, Úc, Singapore, Campuchia, Lào…(trong danh sách của GPLX Quốc tế Việt Nam cấp: nước Austria là nước Áo – không phải nước Úc). Còn bằng lái xe quốc tế IAA được sử dụng và công nhận tại 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  CHI PHÍ CỰC RẺ – CAM KẾT THẤP NHẤT TP.HCM đổi bằng lái nước ngoài sang việt nam

  giấy phép lái xe quốc tế bao nhiêu

  đổi giấy phép lái xe quốc tế iaa

  5. LỢI THẾ giấy phép lái xe Quốc Tế IAA Mỹ cấp tại AN TÍN !!

  Bằng lái xe quốc tế iaa
  Bằng lái xe quốc tế iaa
  ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE QUỐC TẾ IAA TIỆN ÍCH CỰC HOTđổi bằng lái nước ngoài sang việt nam

  • Không cần Hộ chiếu + Bằng lái giấy (loại cũ) hay nhựa (loại mới ) đều đổi được sang bằng Quốc tế IAA – chỉ cần bằng lái xe hợp lệ là có thể chuyển đổi – chỉ riêng hạng xe máy vẫn có thể chuyển sang bằng lái Quốc tế.

  • Không cần tới Sở Giao Thông Vận Tải để chụp ảnh

  • Sử dụng được 192 Quốc Gia và vùng lãnh thổ

  • Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế do Mỹ cấp được dịch ra 29 thứ tiếng , trong đó có cả Tiếng Việt (GPLX Quốc Tế Việt nam cấp có 5 thứ tiếng)

  • Kiểm tra được bằng thật hay bằng giả trên hệ thống điện tử (Giấy phép lái xe Quốc Tế Việt Nam cấp không kiểm tra được thật giả )

  • Thời hạn lên tới 20 năm – Việt Nam dự kiến phát hành chỉ tối đa 3 năm

  • GPLX Quốc Tế của Mỹ được phát hành từ 1991 (gần 25 năm ) nên phổ biến, thông dụng hơn

  • Uy tín của Mỹ cao hơn các Quốc Gia khác về vấn đề giấy tờ.

  LƯU Ý:  Bằng lái xe quốc tế của Việt Nam cấp chỉ đi được 86 nước và không có các quốc gia: Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc, Angola, Mã Lai, Nhật Bản, Úc, Singapore, Campuchia, Lào…(trong danh sách của GPLX Quốc tế Việt Nam cấp: nước Austria là nước Áo – không phải nước Úc). Còn bằng lái xe quốc tế IAA được sử dụng và công nhận tại 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


   6. Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại AN TÍN

   Đổi giấy phép lái xe iaa
   Đổi giấy phép lái xe iaa
   THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI QUỐC TẾ IAA AN TÍN 

   • 2 mặt Giấy phép lái xe  – photo hoặc scan – chụp 2 mặt  – Quý Khách vẫn giữ bản gốc – khi ra
   • 1 tấm ảnh 5×5 hoặc 3×4 hoặc 4×6 – nền màu xanh hay trắng đều được
   • Chữ ký người cần làm bằng lái ( ký đậm – có thể sử dụng bút lông )
   • 2 mặt Giấy chứng minh nhân dân nếu là công dân Việt Nam hoặc  bổ sung Passort trang thông tin nếu là người nước ngoài ( Nếu bằng lái xe của bạn là thẻ nhưa – thẻ Pet thì không cần bổ sung)

   Quý Khách sẽ được cấp giấy phép lái xe Quốc Tế iaa mới, không tính phí dưới bất cứ hình thức nào Quý Khách chỉ cần tính tiền chuyển phát nhanh DHL từ Mỹ về Việt Nam.

   LƯU Ý: 

   Có thể gộp chung hạng xe máy vào bằng lái xe Quốc tế IAA ( chi phí vẫn giữ nguyên – không tăng phí )
   Bất kỳ Bằng Lái xe Quốc gia nào cũng có thể đổi sang Quốc tế – cùng 1 chi phí !
   (Bằng lái ô tô hoặc chỉ có bằng lái xe máy Việt Nam, bằng lái Hàn Quốc , Nhật Bản , Pháp, Đức, Trung Quốc… đều có thể đổi thẳng qua bằng lái xe Quốc Tế  IAA)

   đổi bằng lái xe nước ngoài tại việt nam

   7. Bằng lái xe quốc tế có gì khác với bằng lái xe Việt Nam.

   Bằng lái xe là một trong những giấy tờ quan trọng luôn đi theo mỗi chúng ta khi tham gia giao thông. Nhưng việc sử dụng bằng lái xe nội địa đôi khi lại gặp phải vô số những hạn chế. Để giải quyết được điều này người ta đã đem đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế. Đổi bằng vừa tiện đi lại, vừa tiện để công tác nước ngoài. Vậy cách đổi bằng lái xe sang quốc tế thế nào?!  Để biết được bằng lái xe quốc tế có gì khác biệt so với bằng lái xe Việt Nam thì phải hiểu bằng lái xe quốc tế là gì?

   Bằng lái xe quốc tế (Giấy phép lái xe quốc tế) là một bản dịch giấy phép lái xe sang nhiều ngôn ngữ khác do chính quốc gia đó cấp. Loại bằng này cho phép người sử dụng điều khiển xe cá nhân của mình trên bất kỳ quốc gia nào có công nhận loại giấy phép này. Bằng lái xe quốc tế sẽ có thời hạn sử dụng từ 1 – 20 năm, đây là khoảng thời gian khá dài và vô cùng tiện ích. 

   Với bằng lái xe nội địa (bằng lái xe Việt Nam), bạn sẽ phải thi để được cấp bằng. Còn đối với bằng lái xe quốc tế bạn không cần làm những điều trên mà chỉ cần có 1 tấm bằng lái xe hợp pháp là có thể chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng quốc tế

   8. Các bằng lái xe chuyển đổi từ Việt Nam sang quốc tế.

   Ở Việt Nam những loại bằng lái xe hợp pháp có thể chuyển đổi sang quốc tế  như:

   • Giấy phép lái xe hơi hạng B1, B2.
   • Giấy phép lái xe đầu kéo, xe chuyên chở container, …
   • Giấy phép xe tải C
   • Giấy phép lái xe moto hạng A1 – A4. 

   Ngoài ra còn có 2 loại giấy phép lái xe quốc tế: Giấy phép lái xe Việt Nam cấp và giấy phép lái xe quốc tế IAA – Mỹ cấp.

   Loại giấy phép lái xe quốc tế do Việt Nam cấp chỉ có thể sử dụng trên 73 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mức hạn tối đa là 3 năm. Còn đối với giấy phép quốc tế do Mỹ cấp sẽ được sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.

   cách đổi bằng lái xe nước ngoài iaa
   cách đổi bằng lái xe nước ngoài iaa

   9. Đối tượng để đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế.

   Để có thể đổi bằng lái Việt Nam sang quốc tế thì đối tượng đổi bằng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

   Đối tượng ở đây chính là những người Việt Nam và người quốc tế có bằng lái xe Việt Nam là có thể đổi sang bằng lái xe quốc tế theo như quy định. Với điều kiện, loại bằng đang sử dụng là bằng hợp pháp. 

   Khi được mọi người chuyển đổi bằng Việt Nam sang bằng quốc tế thì sẽ được cấp thêm 1 bằng lái xe quốc tế. Điều này tiện lợi hơn cho việc di chuyển bên nước ngoài còn khi di chuyển ở Việt Nam vẫn dùng bằng Việt Nam.

   10. Điều kiện để đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế.

   Để đổi bằng lái xe thì cần để ý đến một vài những điều kiện cơ bản. Điều này sẽ giúp việc chuyển đổi trở nên hợp pháp, đúng quy trình và dễ tiến hành hơn.

   10.1 Hồ sơ thủ tục đổi bằng đối với người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.

   Đối với người cư trú tại Việt Nam để đổi bằng cần một vài điều kiện cần sau đây.

   • Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe ( quy định tại Phụ lục 20 tại Điều 42 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT).
   • Bản dịch giấy phép lái xe từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt Nam (phải được bảo chứng chất lượng dịch thuật của Đại sứ quán hoặc cơ quan công chứng).
   • Bản sao hộ chiếu. Bản sao hộ chiếu sẽ bao gồm: Họ tên người được cấp, thời hạn sử dụng, phần số hộ chiếu, trang thị thực nhập cảnh vào Việt Nam.
   • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, bản sao cứ trú, thẻ lưu trú, thẻ tạm trú tạm vắng, thẻ thường trú.
   • Giấy xác minh định cư lâu dài tại Việt Nam.

   Khi đến thực hiện thủ tục người đổi bằng sẽ chụp ảnh trực tiếp tại nơi cấp và xuất trình bản chính hồ sơ nêu trên để đối chiếu.

   10.2 Người Việt Nam tại nước ngoài.

   Người Việt Nam tại nước ngoài trong thời gian học tập và sinh sống sẽ được cấp bằng lái xe quốc tế sau đó về nước với thời hạn 3 tháng trở lên rồi lại quay về cư trú ở nước ngoài. Với trường hợp này sẽ gồm có các loại giấy tờ sau đây:

   • Đơn xin đổi bằng lái xe (được làm theo mẫu có sẵn)
   • Bản photo giấy phép lái xe nước ngoài.
   • Bản dịch hợp lệ bằng lái xe nước ngoài ra tiếng Việt.
   • Hai tấm ảnh màu cỡ 3 x 4.

   Khi đến nộp hồ sơ thủ tục để đổi bằng lái xe  sẽ phải xuất trình bằng lái xe quốc tế và hộ chiếu để đối chiếu với hồ sơ gốc.

   10.3 Người Việt Nam được nước ngoài cấp bằng lái xe.

   Người Việt Nam cư trú tại nước ngoài và được cấp bằng lái xe quốc tế mà vẫn còn giá trị sử dụng đến khi về nước sinh sống. Với trường hợp này, cần chuẩn bị giấy tờ sau:

   • Đơn xin đổi bằng lái xe (theo mẫu có sẵn).
   • Bản photo hộ chiếu (phần số hộ chiếu, thời hạn sử dụng, họ tên, ảnh, trang thực thi nhập cảnh về Việt Nam) của người được cấp.
   • Bản dịch hợp lệ bằng lái xe nước ngoài sang tiếng Việt.
   • Giấy chứng nhận sức khỏe (được cấp bởi bệnh viện đa khoa khoa từ cấp huyện trở lên). Không được quá thời hạn 1 năm.
   • Hai ảnh cỡ 3×4.

   Khi đi nộp hồ sơ phải xuất trình hộ chiếu và bằng lái xe nước ngoài để đối chiếu.

   11. Chi phí đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế.

   Bằng lái quốc tế
   Bằng lái quốc tế

   Chi phí đổi bằng cũng là một trong những vẫn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Chi phí đổi bằng sẽ phụ thuộc vào việc bạn muốn đổi bằng của Việt Nam sang nước nào. Sẽ còn tùy thuộc vào nước đó mà có những mức phí trung bình khác nhau. Bảng lệ phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA sẽ được cấp theo năm và thời hạn thấp nhất là 3 năm --> 20 năm tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn mà chọn gói chuyển đổi cho phù hợp.Lệ phí chuyển đổi bằng lái xe quốc tế IDP do tổng cục đường bộ Việt Nam cấp có thời hạn tối đa 3 năm 1 lần đổi, sau thời gian 3 năm bạn làm thủ tục để gia hạn lại bằng lái quốc tế IDP theo quy định của tổng cục đường bộ Việt Nam.

   Tùy theo mục đích sử dụng và quốc gia bạn sẽ đặt chân đến để chọn được loại bằng lái xe quốc tế cho phù hợp, về việc người nước ngoài tại Việt Nam có được chuyển đổi sang bằng lái xe quốc tế để chạy tại Việt Nam hay không ? theo quy định thì người nước ngoài nếu tạm trú tại Việt Nam thời hạn trên 45 ngày bắt buộc phải chuyển đổi sang bằng lái xe của Việt Nam để có thể sử dụng phương tiện giao thông theo đúng quy định. Nhiều trường hợp người nước ngoài chuyển đổi sang bằng quốc tế để sử dụng tại Việt Nam, khi bị kiểm tra hành chính họ thường đường các anh CSGT tại Việt Nam thông cảm bỏ qua, chứ theo đúng quy định là không hợp lệ, nên có thể bị xử phạt hành chính.

   >>> Để biết thêm thông tin đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam quý khách hãy tham khải tại phần này nhé.

   12. Lợi ích của bằng lái xe quốc tế.

   Hiện nay việc đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế đang dần trở nên phổ biến và có nhiều những đặc quyền riêng biệt:

   • Không mất thời gian thi sát hạch mà vẫn đổi được bằng lái xe quốc tế.
   • Bằng lái xe quốc tế còn được sử dụng như một loại hộ chiếu.
   • Chiếc bằng quốc tế này có thể giúp bạn làm vô số những thủ tục khi chờ hộ chiếu.
   • Chiếc bằng giúp bạn dễ dàng sử dụng phương tiện lái xe ở môi trường quốc tế.

   Đó là một vài những lợi ích nổi bật khi đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái xe quốc tế.

   13. Những lưu ý khi đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế.

   Bên cạnh những thuận lợi khi đổi bằng lái xe thì cũng cần có những lưu ý mà người đăng ký đổi cần nắm bắt được.

   13.1 Mẫu bằng lái xe quốc tế do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp.

   • Tổng cục chỉ chấp nhận bằng lái xe quốc tế Việt Nam cho người đã có bằng lái xe tại Việt Nam.
   • Có bằng lái xe ở nước ngoài nhưng không có bằng lái xe ở Việt Nam sẽ không được chấp nhận.
   • Tổng Cục Đường Bộ sẽ đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế cho người có: Quốc tịch Việt Nam, quốc tịch nước ngoài và song tịch.
   • Thời hạn bằng lái xe quốc tế do Tổng Cục cấp chỉ sử dụng được với 85 quốc gia với thời hạn 3 năm

   13.2 Những nước được sử dụng bằng lái xe quốc tế IDP theo công ước Vienna.

   Bằng lái xe quốc tế IDP theo công ước Vienna sẽ được sử dụng với 85 nước và vùng lãnh thổ.

   1. Albania.
   2. Armenia
   3. Austria
   4. Azerbaijan
   5. Bahamas
   6. Bahrain
   7. Belarus
   8. Belgium
   9. Bosnia and Herzegovina
   10. Brazil
   11. Bulgaria
   12. Central
   13. Chile
   14. Costa Rica
   15. Côte d’Ivoire
   16. Croatia
   17. Cuba
   18. Czech Republic
   19. Democratic Republic of the Congo
   20. Denmark
   21. Ecuador
   22. Estonia
   23. Finland
   24. France
   25. Georgia
   26. Germany
   27. Ghana
   28. Greece
   29. Guyana
   30. Holy See
   31. Hungary
   32. Indonesia
   33. Iran (Islamic Republic of)
   34. Israel
   35. Italy
   36. Kazakhstan
   37. Kenya
   38. Kuwait
   39. Kyrgyzstan
   40. Latvia
   41. Liberia
   42. Lithuania
   43. Luxembourg
   44. Mexico
   45. Monaco
   46. Mongolia
   47. Montenegro
   48. Morocco
   49. Netherlands
   50. Niger
   51. Norway
   52. Pakistan
   53. Peru
   54. Philippines
   55. Poland
   56. Portugal
   57. Qatar
   58. Republic of Korea
   59. Republic of Moldova
   60. Romania
   61. Russian Federation
   62. San Marino
   63. Senegal
   64. Serbia
   65. Seychelles
   66. Slovakia
   67. Slovenia
   68. South Africa
   69. Spain
   70. Sweden
   71. Switzerland
   72. Tajikistan
   73. Thailand
   74. The former Yugoslav Republic of Macedonia
   75. Tunisia
   76. Turkey
   77. Turkmenistan
   78. Ukraine
   79. United Arab Emirates
   80. United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland
   81. Uruguay
   82. Uzbekistan
   83. Venezuela (Bolivarian Republic of)
   84. Viet Nam
   85. Zimbabwe 

   Mẫu bằng quốc tế IAA – Hiệp hội ô tô quốc tế Mỹ.

   Đối với mẫu bằng quốc tế IAA – Hiệp hội ô tô quốc tế Mỹ sẽ bao gồm những điểm lưu ý sau đây.

   • Bằng lái xe quốc tế IAA di Mỹ cấp chấp nhận tất cả bằng lái xe của các quốc gia.
   • Chỉ cần có bằng lái xe là bạn có thể đổi sang bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp.
   • Loại bằng này sử dụng được với 192 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có thời hạn 1 – 20 năm.

   13.3 Danh sách quốc gia và vùng lãnh thổ chấp nhận dùng bằng lái quốc tế IAA Mỹ.

   Cùng theo dõi bảng sau đây để biết chi tiết về các quốc gia và vùng lãnh thổ dùng bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ.

   Danh sách nước sử dụng bằng lái IAA
   Danh sách nước sử dụng bằng lái IAA

   13.4 Lưu ý khác.

   • Giấy phép lái xe quốc tế thông thường sẽ có giá trị sử dụng không quá 3 năm.
   • Nên tránh các lời chào làm tràn lan trên mạng mà hãy tìm những dịch vụ uy tín chính thống.
   • Tìm hiểu thật kỹ và rõ ràng các thủ tục trước khi bắt đầu đổi bằng.
   • Chuẩn bị lệ phí đổi đầy đủ.
   • Đọc thông tin chi tiết về các bằng quốc tế để lựa chọn đổi sang loại bằng phù hợp.

   Ngoài những lưu ý ở trên ra thì khi đổi bằng chúng ta cần nhớ những điều sau đây:

   Bạn có thể gửi thủ tục hồ sơ hoàn toàn Online qua Zalo – Viber – Email bằng file hình ảnh của hồ sơ hoặc bạn có thể lên trực tiếp địa chỉ văn phòng số 214 đường Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM để nộp hồ sơ.

   Lưu ý: Tất cả hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe quốc tế IAA chúng tôi chỉ nhận bản photo hoặc file hình ảnh được chụp – scan từ bản chính (Không giữ bản chính).

   1/ CMND / Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu bản photo hoặc chụp 2 mặt trước sau gửi Online

   2/ GPLX bản photo hoặc chụp 2 mặt trước sau gửi Online

   3/ File hình thẻ để in lên bằng lái xe quốc tế (hình chân dung rõ nét, đẹp) – ký bằng bút lông đầu nhỏ sẽ đậm và nét hơn khi lên bằng quốc tế

   4/ Mẫu chữ ký (ký trên giấy trắng và chụp gửi File qua)

   14. Thời gian đổi bằng lái xe quốc tế khi nào có?

   Hiện tại, việc đổi bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp sẽ có thời gian nhanh nhất cho bạn là 4 ngày sẽ có bằng tại TPHCM. Việc chuyển phát từ Mỹ về Việt Nam được bảo trợ bởi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL uy tín và chuyên nghiệp. Trong 1 số trường hợp bất khả kháng có thể bị chậm 1 – 3 ngày, về việc này khách hàng phải thông cảm cho chúng tôi. Ví dụ như dịch bệnh, bạo loạn tại Mỹ hay trục trặc giấy tờ Hải Quan.v..v..

   Thời gian đổi bằng lái xe quốc tế IDP do tổng cục đường bộ Việt Nam cấp sẽ được xử lý và in bằng quốc tế tại trụ sở của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, nếu bạn ở Hà Nội sẽ nhận sau 4 – 5 ngày làm việc, nếu bạn ở TPHCM sẽ nhận sau 8 -12 ngày.

   15. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại An Tín? 

   chuyển đổi bằng lái xe iaa
   chuyển đổi bằng lái xe iaa

   Trung tâm An Tín là một trong những trung tâm chuyên hỗ trợ về các loại bằng lái xe tại TP. Hồ Chí Minh  uy tín chất lượng từ: Đăng ký, đến đổi bằng. Tại đây, bạn sẽ không phải mệt mỏi chờ đợi hồ sơ, được tư vấn tận tình chính xác và để quyền lợi khách hàng lên làm đầu. 

   Thời gian liên hệ nhanh chóng, hỗ trợ liên tục, nhiệt tình. Chi phí thủ tục hợp lý phù hợp và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

   Trung tâm An Tín sẽ là một trong những nơi hứa hẹn để khách hàng có thể yên tâm đặt trọn niềm tin.

   MỌI CHI TIẾT CẦN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI BẰNG LÁI QUỐC TẾ

   đổi giấy phép lái xe quốc tế iaa

   Dịch vụ đổi bằng lái xe Việt Nam sang QUỐC TẾ IAA tại TPHCM CỰC NHANH ! 1

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   0945.240.246
   icons8-exercise-96 chat-active-icon