CẢNH GIÁC thủ đoạn từ những website tra cứu GPLX giả mạo

Website GPLX giả

Bạn muốn check thông tin GPLX giả hay thật nhưng hiện nay việc xuất hiện Website Tra Cứu GPLX giả mạo ngày càng nhiều với những thông tin sai lệch. Ngoài ra còn nhiều trung tâm giả mạo cũng như vài cá nhân, tổ chức làm GPLX giả. Nếu như ta không biết ta vô tình sử dụng GPLX giả và khi bị công an kiểm tra hành chính hoặc vi phạm lỗi giao thông nếu phát hiện sử dụng bằng giả thì chắc chắn bạn sẽ bị truy cứu và xử phạt ! Bạn cần phải cùng An Tín xem ngay cách phải nắm rõ những Website tra cứu giấy phép lái xe giả mạo hay cảnh giác các cá thể xấu.

1. CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG TRANG WEBSITE TRA CỨU THÔNG TIN GPLX GIẢ MẠO ĐỂ LỪA ĐẢO

Trang tra cứu giấy phép lái xe thông tin chính thống của TỔNG CỤC ĐƯỜNG BỘ VIỆT NAM là gplx.gov.vn để tra cứu ( Link đầy đủ : https://www.gplx.gov.vn/ ) (Không có trang thứ 2 nào khác và cũng không hè có quyết định thay đổi hệ thống). Anh chị tra cứu ở những trang tra cứu bằng lái xe khác có thông tin 100% là bằng GIẢ. Hiên nay, có rất nhiều anh chị suy nghĩ đơn giản về việc lỗ hỏng của cơ quan chức năng và nhà nước nên dùng tiền để giải quyết vấn đề đó.

Lợi dụng điều này, những thành phần làm bằng GIẢ, GPLX giả đã làm ra các hệ thống kiểm tra thông tin giấy phép lái xe GIẢ, những kỳ thi sát hạch GIẢ sơ xài và đơn giản nhầm đánh lừa người dân.Giấy phép lái xe (GPLX) hay còn gọi là bằng lái xe là một giấy tờ quan trọng không thể thiếu khi bạn điều khiển phương tiện giao thông đường bộ. Theo quy định từ trước đến này, để có được GPLX bạn phải trải qua kỳ thi sát hạch theo quy định của cơ quan có thẩm quyền cấp phép

Sau đây là những trang website tra giấy phép lái xe được chính phủ xác nhận là trang website tra cứu thông tin giấy phép lái xe giả mạo bạn phải cẩn thận ! 

  • tracuugplx.com.vn
  • gplxgov.org.vn
  • tracuugplx.vn
  • tracuugplxgov.vn
  • http://tracuugplx.edu.vn
  • hosogplx.com
  • gplxgov.vn
  • gplxgov.com.vn

2. Những thủ đoạn của những trang Website GPLX giả mạo

Có rất nhiều thủ đoạn bạn không thể biết được từ những kẻ xấu muốn lừa gạt bạn cho dù bạn có check bằng lái xe trên trang thông tin GPLX nhưng bạn đã chắc rằng website đó là thật hay chưa ? An Tín sẽ chỉ ra những điểm vô lý và phải đề phòng cách phát hiện gplx giả hay tổ chức làm GPLX giả.

Cảnh giác website tra cứu gplx giả mạo
Cảnh giác website tra cứu gplx giả mạo

2.1 Nhận thi hộ GPLX – Cam kết bằng thật 100%

Điều này rất đúng ý với nhiều người, vì không phải học và mất thời gian đi thi bằng lái xe. Nhưng, đó là dấu hiệu của những đối tượng làm bằng lái xe GIẢ. Đánh vào tâm lý muốn nhanh – gọn – khỏe của anh chị mà họ lừa, còn anh chị thì trong đầu suy nghĩ đó là bằng lái thật. “Xin thưa, không có bằng lái thật nào mà ngồi tại nhà, chuyển hồ sơ online và nhận bằng lái đâu ạ“.

Quy định mới hiện này là thi sát hạch có CAMERA giám sát, nên việc thi “HỘ” là điều không thể nào.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đổi bằng lái xe quốc tế có thể liên hệ ngay với Gplx An Tín để được hỗ trợ ngay với chất lượng dịch vụ tốt nhất

2.2 Kiểm tra giấy phép lái xe trên trang GPLX giả

Điều này rất đang quan ngại khi những thành phần này làm ra những trang website cá nhân để đưa những dữ liệu bằng lái GIẢ đã làm của anh chị lên kho dữ liệu của họ, cho nên khi anh chị nhận bằng lái xong và kiểm tra trên 1 trang website CHỈ ĐỊNH mà họ đưa ra sẽ có thông tin của anh chị trên đó.

Điều đáng lo hơn là những kẻ này làm ra những quyết định khống của cơ quan chức năng với nội dung thay đổi trang thông tin giấy phép lái xe sang hệ thống của họ nhầm tạo lòng tin đầy đủ với “con mồi”….

Văn bản về website tra cứu gplx giả mạo
Văn bản về website tra cứu gplx giả mạo
Ông Nguyễn Trí Đức, Chánh Văn phòng Bộ GTVT khẳng định, Bộ GTVT không ban hành văn bản này. Đây hoàn toàn là văn bản giả mạo.
“Văn bản này sai về thể thức ban hành văn bản, mắc nhiều lỗi “ngây ngô”, nhiều lỗi sai chính tả. Vụ Tổ chức cán bộ không phụ trách đào tạo lái xe và đã được chuyển về cho Vụ ATGT quản lý, trong khi đó tại Quyết định giả này lại viết “Theo đề nghị của Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ”, ông Đức cho biết.
Cũng về vấn đề này, ông Lương Duyên Thống, Vụ trưởng Vụ Phương tiện và Người lái (Tổng cục Đường bộ VN) cho biết, không có chuyện hệ thống tra cứu GPLX của Tổng cục Đường bộ VN dừng hoạt động. Website tra cứu GPLX có tên miền gplx.gov.vn của Tổng cục vẫn hoạt động bình thường và không thu phí.
Theo ông Thống, có thể đây là Website của các đối tượng bán GPLX giả lập ra. Khi người mua truy cập vào Website của họ tin tưởng rằng đó là GPLX thật và có trên cơ sở dữ liệu.
Ngoài ra, ông Thống cũng cho biết, các đối tượng lập ra trang tra cứu GPLX giả này cũng có thể thu tiền của người dân hoặc thu hút nhiều người xem các đối tượng được hưởng phí dịch vụ nhiều người truy cập.
“Đây là hành vi lừa đảo người dân, vi phạm pháp luật, các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý nghiêm theo quy định”, ông Thống nói.
>>> Hiện tại Gplx An Tín đang cung cấp dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô nếu quy anh chị khách hàng nào có nhu cầu có thể liên hệ với Gplx An Tín để được hỗ trợ
cấp lại giấy phép lái xe tại tphcm

3. Những hình ảnh các mẫu quảng cáo nhận làm bằng lái xe giả mạo

GPLX GIẢ
GPLX GIẢ
GPLX GIẢ
GPLX GIẢ
MẪU GPLX GIẢ
MẪU GPLX GIẢ
MẪU GPLX GIẢ
MẪU GPLX GIẢ
QUẢNG CÁO LÀM GPLX GIẢ
QUẢNG CÁO LÀM GPLX GIẢ
QUẢNG CÁO LÀM GPLX GIẢ
QUẢNG CÁO LÀM GPLX GIẢ
TỔ CHỨC LÀM GPLX GIẢ
TỔ CHỨC LÀM GPLX GIẢ
TỔ CHỨC LÀM GPLX GIẢ
TỔ CHỨC LÀM GPLX GIẢ

4. MÃ QR CÓ TÁC DỤNG CHÓNG BẰNG LÁI XE GIẢ HAY KHÔNG ?

Tra cứu GPLX thật giả bằng mã QR
Tra cứu GPLX thật giả bằng mã QR

 

Từ ngày 01/07/2020 Tổng Cục Đường Bộ quyết định đưa mã hóa thông tin vào GPLX hay còn gọi là mã QR. Điều nay có tác dụng để chóng lại bằng lái xe Giả hay không ? Xin thưa là không thẻ nào chóng lại nạn làm bằng lái xe GIẢ hiện nay. Mã QR rất đơn giản để tạo ra và không có tác dụng gì để chóng lại cả.

Dạo quanh trên mạng có rất nhiều phần mền miễn phí tạo ra mã QR này với thông tin cá nhân cần đưa vào, việc in mã này vào QR rất đơn giản và không hề phức tạp gì. Điều này chức tỏ năng lực của bộ phận đưa ra ý tưởng đưa mã QR này rất kém và tạo thêm lòng tin cho các đối tượng làm bằng lái Giả khi tư vấn cho “con mồi”….

>>> Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành dịch vụ này, An Tin cũng cung cấp đổi giấy phép lái xe ô tô với quy trình đơn giản nhanh chóng cho các bạn đang có nhu cầu cần đổi bằng lái.

>> Hiện nay có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng việc bạn cần bằng lái xe gấp sẽ lấy điều đó tạo điều kiện thuận lợi lừa gạt bạn đặc biệt là những quảng cáo khẳng định với bằng xin cấp lại bằng lái xe lấy ngay hoặc có ngay sau 3 ngày thì chắc chắn đó là lừa đỏ. Khi bạn đăng ký xin cấp bằng lái xe ô tô xe máy bất kì loại xe nào thì ít nhất cần tối thiểu 45 ngày hoặc lâu hơn để check vi phạm giao thông và thông tin thì bạn mới được xét duyệt đơn xin cấp đó của bạn. Bạn có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY !

Cấp lại bằng lái xe ô tô

Author Profile

Phạm Chiến
Phạm Chiến
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.240.246
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon