Thi bằng lái xe máy quận 7 trọn gói uy tín, giá tốt

Thi bằng lái xe máy quận 7

Giấy phép lái xe là một trong những loại bằng bắt buộc phải có đối với người điều khiển phương tiện giao thông. Vậy đăng ký thi bằng lái xe ở đâu tại quận 7 khu vực Hồ Chí Minh? Thi bằng lái xe máy có khó không? Cần những loại giấy tờ nào? Để giải đáp hết thắc mắc, các bạn cùng Trung tâm An Tín tìm hiểu ngay quy trình thi bằng lái xe máy quận 7 trong bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký thi bằng lái xe máy quận 7 cần những hồ sơ gì?

Để có thể đăng ký thi bằng lái xe máy quận 7, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 1. 6 ảnh 3×4 (Ảnh đạt tiêu chuẩn theo quy định của Sở giao thông vận tải như chụp cả vai đến khuỷu tay, phông nền ảnh phải màu xanh dương)
 2. CMND/CCCD photo có công chứng.
 3. Giấy khám sức khỏe đúng  theo đúng mẫu của Sở Giao thông vận tải.
 4. Đơn đề nghị cấp Giấy phép lái xe máy hạng A1.
Hồ sơ thi bằng lái xe máy quận 7 phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ
Hồ sơ thi bằng lái xe máy quận 7 phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ

Điều kiện tiêu chuẩn để đăng ký thi bằng lái xe máy A1

Người đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 tại quận 7 cần những điều kiện gì? Có quy định gì đối với người muốn đăng ký thi bằng lái xe máy ở quận 7 không? Theo Luật Giao thông đường bộ 2008, thi bằng lái xe máy dành cho những đối tượng sau:

 • Người tham gia giao thông sử dụng xe mô tô hai bánh với dung tích xi lanh trong khoảng 50cm3 – 175cm3.
 • Người khuyết tật sử dụng xe mô tô ba bánh (loại xe dành riêng cho người khuyết tật).
 • Đối tượng đủ từ 18 tuổi trở lên, có đủ sức khỏe theo quyết định 4132/QĐ-BYT.
 • Đối với người nước ngoài, bạn cần có giấy phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam và đảm bảo đọc, hiểu tiếng Việt.

thi bằng lái xe máy

Tại sao nên đăng ký thi bằng lái xe máy quận 7 tại Trung Tâm An Tín?

Hiện nay, rất nhiều trung tâm dạy lái xe máy và tổ chức thi bằng lái xe máy ở quận 7. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng hoàn thành thủ tục đăng ký nhanh chóng cho học viên của mình.

Là trung tâm thi bằng lái xe máy quận 7 với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, An Tín là địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Khi đăng ký thi bằng lái xe máy ở quận 7 tại Trung tâm An Tín, học viên sẽ được:

 • Hoàn thành thủ tục hồ sơ nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 phút.
 • Hỗ trợ thi đậu ngay lần 1 cho các học viên đăng ký học bằng lái xe máy ở quận 7 tại An Tín.
 • Thời gian làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy quận 7 diễn ra các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Thời gian thi bằng lái xe máy ở quận 7 vào cuối tuần thuận tiện cho mọi học viên.
 • Sau 2 tuần thi lý thuyết và thực hành, học viên sẽ được cấp bằng lái xe máy hạng A1.
 • Thời gian đăng ký dự thi bằng lái xe máy diễn ra nhanh chóng.
 • Nhân viên tư vấn đăng ký thi bằng lái xe máy thân thiện, nhiệt tình.
An Tín là địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe tốt nhất hiện nay
An Tín là địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe tốt nhất hiện nay

Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy A1 quận 7

Tại Khoản 2 Điều 2, Thông tư 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT đã đề cập: “Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí dự thi bằng lái xe máy tại quận 7, cụ thể như nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ giáo viên, chương trình học, cơ sở vật chất,…” Vì vậy, các trung tâm đào tạo và tổ chức thi sẽ có lệ phí khác nhau.

Vậy lệ phí đăng ký thi bằng lái xe A1 tại quận 7 là bao nhiêu? Hiện nay, lệ phí học bằng lái xe máy ở quận 7 và đăng ký thi có mức giá như sau:

 • Học phí ôn thi dao động từ 100.000 – 160.000 VNĐ.
 • Lệ phí thi bằng lái xe máy hạng A1 dao động từ 295.000 – 450.000 VNĐ.
 • Lệ phí cấp phát bằng lái xe máy hạng A1 là 135.000 VNĐ.
 • Phí khám sức khoẻ dao động từ 350.000 – 800.000 VNĐ.
 • Phí thuê xe tập chạy dao động từ 100.000 – 120.000 VNĐ.
Trung tâm An Tín trọn gói thi bằng lái xe rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh
Trung tâm An Tín trọn gói thi bằng lái xe rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh

Trọn bộ chi phí cho 1 học viên/khóa học thường dao động từ 750.000 – 1.000.000 VNĐ. Vì vậy, học viên có thể lựa chọn các mục dịch vụ phù hợp với mình, song bạn vẫn phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ yêu cầu cần có của bộ hồ sơ.

Tại Trung tâm đào tạo An Tín, học viên được bao trọn gói với chi phí thấp nhất trên thị trường với mức giá chỉ 550.000 VNĐ. Vì vậy, để rút ngắn thời gian học và cam kết đậu cũng như tiết kiệm chi phí, học viên có thể đăng ký địa chỉ thi bằng lái xe máy ở quận 7 tại Trung tâm An Tín.

Thời gian đăng ký thi bằng lái xe máy ở quận 7

Thời gian đăng ký thi phụ thuộc vào nơi đăng ký thi bằng lái xe máy quận 7 của bạn là ở đâu. Đối với các trung tâm đăng ký thi bằng lái xe máy, thông thường thời gian đăng ký diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, tại An Tín, thời gian đăng ký thi bằng lái xe được diễn ra tất cả các ngày trong tuần. Điều này tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người muốn đăng ký dự thi lấy bằng lái xe.

Đối với lịch thi bằng lái xe máy hạng A1, trung tâm sẽ tổ chức thi lý thuyết và thực hành vào hai ngày cuối tuần. Sau 12 – 15 ngày, thí sinh sẽ được nhận bằng lái xe tại nơi đăng ký thi bằng lái xe máy.

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  Các bước thi bằng lái xe A1 mà bạn cần biết

  Thi bằng lái xe máy quận 7 vô cùng đơn giản và nhanh chóng với hai phần lý thuyết và thực hành. Dưới đây là chi tiết các phần thi bằng lái xe máy học viên có thể tham khảo:

  Thi phần lý thuyết

  Trong cấu trúc đề thi, thi bằng lái xe máy hạng A1 giống với hạng A2. Cụ thể như sau:

  • Gồm có 25 câu hỏi trắc nghiệm với nội dung về các điều luật, trường hợp trong khi tham gia giao thông đường bộ.
  • Thời gian hoàn thành phần thi lý thuyết là 19 phút.
  • Trước khi bước vào phần thi trên máy tính, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình.
  • Thí sinh thi lý thuyết trên máy tính và sử dụng phím điều khiển lên xuống, phím số từ 1 – 4 để di chuyển.
  • Sau khi nộp bài dự thi, cán bộ coi thi sẽ thông báo kết quả phần thi lý thuyết của các thí sinh ngay tại phòng.
  Phần thi lý thuyết gồm các câu hỏi về luật giao thông đường bộ
  Phần thi lý thuyết gồm các câu hỏi về luật giao thông đường bộ

  Thi phần thực hành

  Ngay sau khi có kết quả của phần thi lý thuyết, nếu đạt thì thí sinh đủ điều kiện để thực hiện phần thi thực hành. Ngược lại, nếu không đạt phần thi lý thuyết, thí sinh cần thi lại cho tới khi nào đạt mới đủ điều kiện thi thực hành.

  Trong phần thi thực hành gồm có 4 nội dung, bao gồm: chạy xe máy theo hình số 8, chạy đường thẳng, chạy đường quanh co và cuối cùng là chạy đường nhấp nhô. Điểm đạt của phần thi thực hành tối thiểu là 80/100 điểm.

  Trả bằng lái xe máy A1

  Kể từ ngày thi sau 10 ngày, các trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy quận 7 sẽ nhận giấy phép lái xe của học viên từ Sở Giao thông vận tải. Để nhận được bằng lái xe máy, thí sinh nên đến muộn hơn 1 ngày so với lịch thông báo để chắc chắn đã có bằng.

  Thi bằng lái xe máy quận 7 có khó không? Thi rớt phải làm sao?

  Thi bằng lái xe máy ở quận 7 có khó không? Đây là câu hỏi được nhiều thí sinh đăng ký dự thi quan tâm. Hiện nay, theo quy định của Nhà nước, nội dung thi bằng lái xe máy hạng A1 gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Sau khi vượt qua vòng thi lý thuyết, lúc này thí sinh mới đủ điều kiện để thi tiếp phần thực hành.

  Thời gian hoàn thành phần thi lý thuyết với 25 câu hỏi là 19 phút. Bạn chỉ cần đúng trên 21 câu đã được xem là đạt kết quả. Để đạt phần thi thực hành cũng như được cấp bằng lái xe máy, thí sinh phải đạt được 80/100 điểm. Trường hợp không đạt, thí sinh phải chờ 2 tuần sau mới được thi lại.

  Theo các thí sinh đã trải qua cuộc thi lấy bằng lái xe máy hạng A1 quận 7, nội dung phần thi lý thuyết và thực hành rất dễ, không hề gây khó khăn đối với người dự thi. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký ôn thi tại các trung tâm tổ chức thi thì tỷ lệ đậu rất cao.

  Nội dung thi bằng lái xe máy tại quận 7 rất đơn giản
  Nội dung thi bằng lái xe máy tại quận 7 rất đơn giản

  Trung tâm An Tín – Nơi đăng ký thi bằng lái xe máy quận 7 uy tín và nhanh chóng

  Tìm kiếm nơi đăng ký thi bằng lái xe máy quận 7 uy tín và chất lượng là điều mà các học viên quan tâm nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm thi bằng lái xe máy quận 7 song có chất lượng và mức giá khác nhau.

  Tại TP Hồ Chí Minh, An Tín vẫn là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn nhất. Khi đăng ký thi bằng lái xe ở quận 7 tại Trung tâm An Tín, học viên sẽ được:

  • Hỗ trợ giải quyết các thủ tục hành chính nhanh chóng: Học viên sẽ hoàn tất các thủ tục chỉ trong vòng 10 phút.
  • Cam kết có bằng lái sau khi thi: Trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy An Tín đảm bảo với học viên sau khi đăng ký thi bằng lái bạn sẽ có giấy phép lái xe ngay sau khi có kết quả thi. Đến với Trung tâm An Tín, học viên không cần phải lo lắng có bị lừa hay không.
  • Hỗ trợ dịch vụ đổi bằng lái xe đa dạng: Tại Trung tâm An Tín, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ đổi bằng lái xe từ Việt Nam sang quốc tế và ngược lại.

  Trên đây là tổng hợp thông tin về thi bằng lái xe máy quận 7 mới nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, các thí sinh đã nắm vững và hiểu rõ cũng như lựa chọn được trung tâm đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín. Nếu đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy ở quận 7, các bạn có thể liên hệ tới An Tín thông qua hotline 0945.240.246 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé!

  Author Profile

  Phạm Chiến
  Phạm Chiến
  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0945.240.246
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon