Thi bằng lái xe máy A1 Quận 1 bao trọn gói với giá tốt

Thi bằng lái xe máy quận 1

Để tham gia giao thông đường bộ và điều khiển các phương tiện thì yêu cầu bắt buộc mọi người phải có bằng lái xe. Phương tiện thông dụng nhất hiện nay là xe máy nên nhu cầu thi bằng lái xe máy cũng nhiều hơn cả. Vậy thi bằng lái xe máy quận 1 cần có những hồ sơ gì, yêu cầu và cách tính điểm ra sao? Hãy theo dõi thông tin chi tiết ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký thi bằng lái xe máy quận 1 cần những hồ sơ gì?

Hồ sơ để thi bằng lái xe máy quận 1 sẽ bao gồm những giấy tờ nhất định. Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ và đúng như sau:

 • 6 ảnh chân dung kích thước 3×4 chụp theo đúng mẫu của sở Giao thông vận tải yêu cầu.
 • 1 bản photo chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Giấy khám sức khoẻ theo đúng mẫu của Sở Giao thông vận tải.
 • Nếu đã có bằng lái xe ô tô thì cần nộp bản photo bằng để được miễn phần thi lý thuyết.

thi bằng lái xe máy

Chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy quận 1
Chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy quận 1

Tại sao nên đăng ký thi bằng lái xe máy quận 1 tại Trung Tâm An Tín?

Hiện nay, các thí sinh có thể tuỳ chọn địa điểm để đăng ký thi bằng lái xe. Tuy nhiên, các trung tâm đào tạo là địa chỉ được nhiều người lựa chọn nhất bởi cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, nhanh chóng và mức giá thành phù hợp. Trong đó, Trung tâm An Tín là nơi được tin tưởng nhất hiện nay. Thí sinh khi lựa chọn An Tín sẽ được đảm bảo một số điều như:

 • Chi phí làm hồ sơ thi bằng luôn được công khai rõ ràng, minh bạch, không có phát sinh.
 • Việc chuẩn bị hồ sơ thi cho cá nhân nhanh chóng, chỉ cần có ảnh thẻ và bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân. Công đoạn còn lại trung tâm sẽ thực hiện.
 • Trung tâm có sân tập thực hành cho các học viên và có chương trình thi thử rèn luyện tay lái.
 • Nếu có việc bận chưa thể thi ngay được, học viên có thể bảo lưu kết quả và thi lại sau đó.
 • Trung tâm cung cấp các hướng dẫn và mẹo làm bài thi cực kỳ hữu ích.
 • Thời gian nhận được bằng cực nhanh chóng chỉ sau từ 5 đến 8 ngày thi.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của thí sinh.
Trung tâm An Tín cung cấp lịch thi bằng lái hàng tuần
Trung tâm An Tín cung cấp lịch thi bằng lái hàng tuần

Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy A1 quận 1

Theo Thông tư 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT thì mức lệ phí cần thiết để thi bằng lái xe máy tại quận 1 sẽ phải phụ thuộc vào một số yếu tố khá quan trọng như nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chương trình học,…. Do đó, mỗi một trung tâm đào tạo sẽ có một mức học phí nhất định, cụ thể bao gồm:

 • Học phí khoảng từ 100.000 đến 160.000 đồng.
 • Lệ phí thi trong khoảng 295.000 đến 450.000 đồng.
 • Lệ phí cấp phát bằng là 135.000 đồng.
 • Phí khám sức khỏe từ 350.000 vnđ đến 800.000 vnđ
 • Phí thuê xe cảm ứng tập chạy từ 100.000 vnđ – 120.000 đồng.

Nếu như thí sinh đăng ký trọn bộ khoá học và thi bằng lái A1 thì mức phí sẽ dao động từ 750.000 đến hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên, Trung tâm An Tín đang áp dụng những chương trình ưu đãi mà dịch vụ không thay đổi, thí sinh chỉ cần 550.000 đồng để thi lấy bằng trọn gói.

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  Các bước thi bằng lái xe A1 mà bạn cần biết

  Đầu tiên, các thí sinh sẽ cần nộp hồ sơ và chờ đợi xét duyệt. Sau khi được thông báo lịch thi, thí sinh nên chủ động đến sớm để làm thủ tục thi, lấy số báo danh, phòng thi và đối chiếu giấy tờ gốc, tránh đến trễ, có thể bị mất cơ hội làm bài.

  Thi phần lý thuyết

  Bài thi lý thuyết của hạng bằng lái A1 sẽ có bao gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm được lựa chọn ngẫu nhiên trong bộ đề đã được thông báo từ trước, trong đó có một số câu liệt. Thí sinh sẽ có 19 phút để hoàn thiện bài thi này.

  Khi vào phòng thi lý thuyết, thí sinh sẽ nộp những giấy tờ yêu cầu và được giám thị sắp xếp vào chỗ ngồi thi. Máy tính sẽ được cung cấp sẵn, thí sinh bắt đầu sử dụng chuột và các phím di chuyển để làm bài. Sau khi hết thời gian hoặc bấm nộp bài, kết quả thi sẽ được hiển thị ngay trên màn hình. Nếu như thí sinh đạt được kết quả từ 21/25 câu đúng và không bị sai câu điểm liệt là đã hoàn thành.

  Câu hỏi phần thi lý thuyết bài thi A1
  Câu hỏi phần thi lý thuyết bài thi A1

  Thi phần thực hành

  Trường hợp thí sinh không qua điểm lý thuyết sẽ bị đánh rớt. Ngược lại qua phần thi này thì sẽ được chuyển sang phần thi thực hành ngay sau đó. Đối với hạng bằng A1, phần thực hành sẽ có 4 bài thi, bao gồm vòng số 8, đường thẳng, đường nhấp nhô và đường quanh co.

  Số điểm tối thiểu cần đạt được trong bài thi này là 80/100. Mỗi một lỗi chống chân, chạm vạch, đè vạch,… sẽ bị trừ 5 điểm. Riêng lỗi để cả 2 bánh xe đi ra khỏi vòng thi sẽ bị trừ 25 điểm và thi trượt. Thí sinh có thể đăng ký thi lại thực hành ở ngày thi sau. Theo đánh giá thì phần thi vòng số 8 là khó nhất nên thí sinh cần chú ý rèn luyện kỹ trước khi thực hành.

  Hướng dẫn chi tiết bài thi thực hành
  Hướng dẫn chi tiết bài thi thực hành

  Trả bằng lái xe máy A1

  Sau khi hoàn thành cả 2 bài thi và đạt điểm qua, thí sinh sẽ nhận được giấy hẹn lấy bằng. Thời gian thông thường bằng sẽ được gửi về là từ 5 đến 8 ngày. Hạng bằng A1 có thể sử dụng vô thời hạn, ngay sau khi có bằng, mọi người có thể điều khiển các phương tiện được cho phép theo luật của Bộ Giao thông vận tải.

  Thi bằng lái xe máy quận 1 có khó không? Thi rớt phải làm sao?

  Hạng bằng lái xe A1 là loại bằng dễ thi nhất, có kiến thức lý thuyết nhẹ nhàng, thông dụng và bài thi thực hành đơn giản. Bộ câu hỏi 200 câu lý thuyết là cố định, nội dung ứng với thực tế nên cực kỳ dễ dàng ôn tập và đạt được điểm thi tối đa. Về phần thực hành, phương tiện thi hiện nay là xe số, thí sinh có thể chủ động luyện tập đi xe thuần thục.

  Yêu cầu ở phần thi thực hành chỉ cần người lái khéo léo một chút và giữ vững tay lái thì hoàn toàn có thể đạt điểm cao chỉ trong một vài phút. Các trung tâm cũng có một số mẹo làm bài nhanh và hiệu quả để đạt được điểm cao.

  Trường hợp không may thi rớt, thí sinh vẫn có thể thi lại. Có 2 trường hợp thi lại như sau:

  • Thí sinh thi đạt phần lý thuyết, rớt phần thực hành: Có thể bảo lưu kết quả thi lý thuyết, sau đó học và đăng ký thi lại phần thực hành. Nếu vượt qua thì vẫn sẽ được cấp bằng như bình thường.
  • Thí sinh thi rớt phần lý thuyết: Nếu đã rớt thi lý thuyết thì thí sinh sẽ không được thi phần thực hành. Khi đó, thí sinh cần phải đăng ký để thi bằng lái xe máy quận 1 vào lần sau qua trung tâm.

  Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín, giá tốt bao trọn gói

  Hiện nay, thí sinh có thể tự do lựa chọn các trung tâm đăng ký thi bằng khác nhau, miễn là cảm thấy phù hợp nhất với bản thân. Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang có một số trung tâm tên tuổi, được cấp phép hoạt động và được nhiều người lựa chọn bậc nhất, đó là trung tâm An Tín với những ưu điểm như:

  • Thời gian giải quyết các thủ tục nhanh chóng: Khi thí sinh đăng ký thi bằng lái xe máy thì sẽ không phải chờ lấy số thứ tự để xử lý hồ sơ. Trung tâm An Tín luôn hỗ trợ khách hàng, tạo ra quá trình thoải mái nhất, không mất thời gian khi xử lý các thủ tục hành chính.
  • Đảm bảo có bằng lái sau khi thi: Hiện nay trung tâm An Tín không chỉ là nơi đăng ký thi bằng lái xe uy tín nhất mà còn cung cấp các khoá học, hướng dẫn làm bài thi và cách điều khiển xe số hiệu quả. Nhờ có các khoá học, kiến thức lý thuyết lẫn thực hành đều được nâng cao, đảm bảo chắc chắn thi sinh có kết quả tốt.
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan đến bằng lái xe: Ngoài nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy, trung tâm An Tín còn cung cấp các dịch vụ thi bằng lái xe ô tô, đổi bằng khi bị cũ, hết hạn hoặc đổi bằng lái Việt Nam sang quốc tế và ngược lại với thủ tục vô cùng đơn giản.
  Thông tin liên hệ của trung tâm An Tín
  Thông tin liên hệ của trung tâm An Tín

  Với những thông tin như trên, có thể thấy rằng quá trình để thi bằng lái xe máy quận 1 cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng hơn cả nếu lựa chọn đúng trung tâm đăng ký. Trung tâm An Tín luôn sẵn lòng hỗ trợ để mọi người có được bằng lái nhanh nhất và tham gia giao thông thuận lợi. Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ tới số hotline 0945.240.246 của trung tâm ngay nhé!

  Author Profile

  Phạm Chiến
  Phạm Chiến
  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0945.240.246
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon