Đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam NHANH CHÓNG ĐƠN GIẢN nhất

Đổi Bằng Lái Xe Tây Ban Nha Sang Việt Nam

Hiện nay việc đi lại, giao lưu giữa các quốc gia trên toàn thế giới không phải là một vấn đề quá khó khăn khi mà những sân bay quốc tế được xây dựng với quy mô đạt chuẩn thế giới ngày một càng nhiều. Việt Nam chúng ta là một đất nước đang phát triển nên thu hút vốn đầu tư nước ngoài rất lớn. Bên cạnh đó sự ổn định về chính trị đất nước cũng thu hút số lượng lớn du học sinh, sinh viên quốc tế sang sinh sống và học tập tại Việt Nam nhất là sinh viên Tây Ban Nha. Vì thế vấn đề đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam để đủ điều kiện tham gia giao thông cũng đang rất phổ biến. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn cách thức chuyển đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam một cách chi tiết nhất.

1. Dịch vụ đổi bằng lái xe Tây Ban Nha cho người nước ngoài sang Việt Nam

Dịch vụ đổi bằng lái xe Tây Ban Nha cho người nước ngoài sang Việt Nam
Dịch vụ đổi bằng lái xe Tây Ban Nha cho người nước ngoài sang Việt Nam

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra từ phía khách hàng đang có nhu cầu đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam như : chúng tôi là người Tây Ban Nha hiện đang học tập và sinh sống tại Việt Nam nhưng chưa thể đi lại bằng các phương tiện giao thông do chưa đổi giấy phép lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam; vậy chúng tôi thắc mắc vẫn chưa biết làm như thế nào; chuyển đổi bằng ở đâu và chi phí chuyển đổi cũng như điều kiện để chuyển đổi như thế nào? Tất cả các câu hỏi của quý khách hàng sẽ được chúng tôi lần lượt giải đáp qua nội dung dịch vụ đổi giấy phép lái xe Tây Ban Nha công dân nước ngoài sang Việt Nam sinh sống.

Đối tượng áp dụng để chuyển đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam đã được Bộ giao thông vận tải quy định trong văn bản pháp luật đó là bao gồm các trường hợp sau:

+ Là công dân có quốc tịch Việt Nam nhưng sinh sống và làm việc tại Tây Ban Nha, đã được chính phủ Tây Ban Nha cấp giấy phép lái xe Tây Ban Nha, đã về Việt Nam sinh sống và có visa tạm trú tại Việt Nam ít nhất từ 3 tháng trở lên.

+ Là người có quốc tịch Tây Ban Nha hoặc người nước ngoài nhưng đã học, thi và được cấp giấy phép lái xe Tây Ban Nha chuyển sang Việt Nam sinh sống có thẻ tạm trú, thường trú ít nhất từ 3 tháng trở lên.

+ Là người mang 2 quốc tịch của Tây Ban Nha và Việt Nam nhưng hiện tại đang sống tại Việt Nam đã có bằng lái do chính phủ Tây Ban Nha cấp và có nhu cầu di chuyển bằng phương tiện giao thông tại Việt Nam thì thực hiện đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam.

Người nước ngoài hay người Tây Ban Nha đang sinh sống tại Việt Nam đều mong muốn một dịch vụ chuyển đổi giấy phép nhanh và tiện lợi nhất để họ có thể nhanh chóng được tự do sử dụng phương tiện giao thông đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc tại Việt Nam.

>>> Tại trung tâm GPLX AN TÍN chúng tôi không chỉ đổi bằng lái xe Tây Ban Nha mà còn dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam cho tất cả các khách hàng có quốc tịch nước ngoài đều có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ !

2. Chi phí đổi GPLX từ Tây Ban Nha sang Việt Nam

Chi phí đổi GPLX từ Tây Ban Nha sang Việt Nam
Chi phí đổi GPLX từ Tây Ban Nha sang Việt Nam

Chi phí chuyển đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam là một vấn đề mà quý khách hàng rất quan tâm. Để tìm ra được đơn vị hay trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN giấy phép lái xe AN TÍN chuyển đổi giấy phép lái xe thực sự uy tín và giá rẻ thì quý khách hàng nên tham khảo các thông tin có trên mạng Internet.

Chi phí đổi GPLX từ Tây Ban Nha sang Việt Nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố có thể kể đến như: nếu như đối tượng chuyển đổi khác nhau thì mức giá chuyển đổi cũng khác nhau; hay tùy theo các hạng mục của các loại giấy phép  mà chi phí cũng khác nhau.

Đến với Trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN giấy phép lái xe AN TÍN chuyển đổi giấy phép lái  xe TP.HCM quý khách hàng sẽ được bao trọn gói với giá rẻ bất ngờ. Các chi phí chuyển đổi và dịch vụ đã được trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN tối ưu với mức giá cụ thể như sau:

+ Phí chuyển đổi sang bằng Việt Nam là xe máy dao động từ 1000.000 – 1500.000 vnđ

+ Phí chuyển đổi sang bằng lái ô tô tùy theo các hạng bằng ví dụ như bằng A, A1, B1, C mà dao động trong khoảng 2000.000 – 3000.000 vnđ.

So với đến các trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN giấy phép lái xe AN TÍN Nhà nước và mất một lượng chi phí để làm hồ sơ và đi đường thì tại trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN chuyển đổi giấy phép lái xe của TP.HCM tiết kiệm cho quý khách hơn rất nhiều. Đặc biệt tại trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN sẽ bao trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng đỡ mất nhiều công sức và quá trình chuyển đổi được nhanh gọn.

3. Hồ sơ thủ tục đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam

Hồ sơ thủ tục đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam
Hồ sơ thủ tục đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam

Quá trình đổi bằng lái Tây Ban Nha sang Việt Nam nếu quý khách hàng không chuẩn bị kỹ lưỡng và thiếu giấy tờ trong hồ sơ thì việc chuyển đổi sẽ rất khó khăn. Bộ giao thông vận tải đã có những quy định về thủ tục hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe đối với người nước ngoài sang Việt Nam mà quý khách cần lưu ý và thực hiện triệt để. Để có thể làm thủ tục đổi nhanh gọn thì khách hàng cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết như sau:

* Người có quốc tịch Việt Nam

1- Hộ chiếu xuất cảnh (mang hộ chiếu gốc đi để đối chiếu)

2- Visa nhập cảnh Tây Ban Nha

3- Chứng minh thư nhân dân Việt Nam – bản gốc

4- Giấy phép xe Tây Ban Nha – bản gốc

5- 01 ảnh 3×4 hoặc 4×6

* Người có quốc tịch nước ngoài

1- Hộ chiếu – bản gốc để đối chiếu

2- Visa hoặc thẻ tạm trú hoặc giấy có dấu xác thực cư trú tại Việt Nam

3- 01 ảnh 3×4; 4×6 hoặc 5×5

4- Giấy phép lái xe Tây Ban Nha – bản gốc

* Người có 2 quốc tịch (song tịch)

1- Hộ chiếu Việt Nam + Hộ chiếu nước ngoài

2- Chứng minh thư nhân dân Việt Nam – bản gốc để đối chiếu

3- 01 ảnh 3×4;4×6 hoặc 5×5

4- Bằng lái xe Tây Ban Nha – bản gốc

>>> Ngoài Tây Ban Nha chúng tôi còn hỗ trợ nhiều nước khác như Nhật, Hàn, Pháp,… hay đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam  đều được và chi phí tốt nhất tại Việt Nam

4. Quy trình chuyển đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam online

Quy trình chuyển đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam online
Quy trình chuyển đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam online

Với thời đại công nghệ số, chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có thể làm việc và giao dịch các loại mặt hàng bình thường và đối với việc chuyển đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam cũng không ngoại lệ. Thông qua phương thức đổi bằng online mà quý khách hàng đã có thể chuyển đổi bằng 1 cách nhanh chóng và ít công sức nhất. 

Quy trình chuyển đổi bằng lái online quý khách hàng cần nắm chắc để vận dụng cho đúng khi áp dụng như sau:

Bước 1: Gửi hồ sơ theo yêu cầu bằng cách chụp ảnh

Không cần khách hàng phải gửi hồ sơ trực tiếp đến công ty mà chỉ cần chụp ảnh các giấy tờ theo quy định và gửi qua email hoặc qua Zalo để nhân viên ở trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN giấy phép lái xe AN TÍN xử lý.

Bước 2: Nhân viên Check hồ sơ và gửi lại thông tin nào cần bổ sung

Quý khách hàng chờ nhân viên check hồ sơ và gửi lại những thông tin cần bổ sung trong hồ sơ.

Bước 3: Khách hàng check lại thông tin nhân viên gửi và xác nhận

Khách hàng cần kiểm tra kỹ càng các thông tin về cá nhân, các thông tin liên quan và xác nhận với nhân viên bên trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN giấy phép lái xe AN TÍN lần cuối.

Bước 4: Thanh toán chuyển khoản + giao hàng về tận nhà

Khách hàng cần thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản online đủ số lệ phí quy định của trung tâm  giấy phép lái xe AN TÍN giấy phép lái xe AN TÍN và chờ trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN giấy phép lái xe AN TÍN chuyển phát nhanh bằng về tận nhà.

>>> Ngoài Tây Ban Nha chúng tôi còn hỗ trợ nhiều nước khác như Nhật, Hàn, Pháp,… hay đổi bằng lái xe Philipines sang Việt Nam  đều được với chi phí tốt nhất tại Việt Nam

5. Điều kiện đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam

Điều kiện đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam
Điều kiện đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam

Là Khách hàng nếu quý khách muốn đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam thì cần phải tìm hiểu thật kỹ về điều kiện để đổi bằng lái, quy trình và thủ tục hồ sơ để biết được mình có đủ điều kiện chuyển đổi hay không và sau khi đủ điều kiện thì cần phải chuẩn bị những gì? Theo các cơ quan có thẩm quyền của Bộ giao thông vận tải quy định điều kiện để khách hàng có thể chuyển đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam đó là:

  1. Là người nước ngoài hay người Việt Nam nhưng phải có thời gian sinh sống ở Việt Nam ít nhất từ 3 tháng trở lên, có giấy xác nhận tạm trú có dấu hoặc thẻ cư trú tại Việt Nam.
  2. Quý khách hàng đã học, thi và được chính phủ Tây Ban Nha cấp giấy phép lái xe Tây Ban Nha  với điều kiện phải còn thời hạn sử dụng, không bị nhàu nát, rách hay tẩy xóa.

>>> Ngoài dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài cho quý khách chúng tôi có hỗ trợ đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho các khách hàng mong muốn chuyển đổi trực tiếp sang bằng quốc tế đa quốc gia như bằng IAA !

6. Trung tâm đổi bằng lái xe nước ngoài Tây Ban Nha sang Việt Nam uy tín tại TP.HCM

Để chuyển đổi giấy phép lái xe thuận tiện và nhanh chóng quý khách hãy chọn cho mình một cơ sở, một trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN thật là uy tín để có thể đổi bằng 1 cách nhanh nhất có thể. Đến với trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN đổi giấy phép lái xe nước ngoài Tây Ban Nha sang Việt Nam uy tín tại TP.HCM quý khách sẽ không thất vọng. 

Trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN tại TP.HCM với nhiều năm trong nghề, dày dặn kinh nghiệm sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại đây có 1 số ưu điểm mà quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy như:

– Nhanh chóng, phí chuyển đổi rẻ

– Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình

– Địa điểm trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng

– Có dịch vụ làm đổi GPLX online 

Bài viết đã làm rõ cho quý khách hàng cách thức đổi bằng lái xe Tây Ban Nha sang Việt Nam đầy đủ và chi tiết nhất. Khách hàng hãy tham khảo bài viết thật kỹ lưỡng để có thể chuyển đổi bằng nhanh và thuận tiện nhất.

Author Profile

Phạm Chiến
Phạm Chiến
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.240.246
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon