Đổi bằng lái xe hạng C hết hạn thủ tục NHANH GỌN mới nhất

Thủ tục đổi bằng lái xe hạng C hết hạn nhanh gọn mới nhất

Bằng lái xe ô tô hạng C của bạn đã hết hạn và đang cần tìm một trung tâm uy tín để thực hiện đổi bằng lái. Vậy lựa chọn trung tâm GPLX nào uy tín, quy trình thủ tục nhanh chóng chi phí rẻ để đổi bằng lái xe hạng C? Cùng khám phá ngay!

1. Dịch vụ đổi bằng lái xe hạng C uy tín TP.HCM

Dịch vụ đổi bằng lái xe hạng C uy tín TP.HCM
Dịch vụ đổi bằng lái xe hạng C uy tín TP.HCM

Bằng lái xe được xem là tấm thẻ thông hành đáng tin cậy cho những người tham gia giao thông. Theo quy định thì bằng cho các phương tiện khác nhau đều có thời hạn sử dụng nhất định. Đối với bằng lái xe hạng C sẽ có giá trị là 5 năm tính từ ngày cấp. Do vậy đổi bằng lái xe hạng C là vấn đề mà các tài xế cần quan tâm chú ý. Liệu ngoài các đơn vị nhà nước ra thì có trung tâm nào khác cung cấp dịch vụ này một cách thuận tiện nhanh chóng tại TP.HCM hay không- luôn là nỗi băn khoăn của cánh lái xe

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  Hãy đến với trung tâm giấy phép lái xe An Tín mọi vấn đề của khách hàng sẽ là trách nhiệm của trung tâm. Đây là cơ sở uy tín nhận được nhiều phản hồi tích cực chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn bằng lái xe B2 hạng C chất lượng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ trả lời cho bạn mọi thắc mắc xoay quanh từ giấy tờ, lệ phí, thủ tục,… và đồng thời cũng giải quyết luôn vấn đề rắc rối một cách chuẩn xác, nhanh gọn.

  Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô B2 hạng C hết hạn tại HCM GIÁ RẺ nhanh chóng

  2. Vì sao nên đổi bằng lái xe ô tô hạng C hết hạn tại An Tín

  Vì sao nên đổi bằng lái xe ô tô hạng C hết hạn tại An Tín
  Vì sao nên đổi bằng lái xe ô tô hạng C hết hạn tại An Tín

  Bằng lái xe hạng C sẽ dành cho các dòng xe có tải trọng 3,5 tấn trở lên và các loại xe được quy định ở hạng B1, B2. Theo như quy định từ ngày 1/3/2014 sẽ chuyển sang sử dụng thẻ nhựa thay cho thẻ giấy cũ. Bên cạnh đó thì mỗi giấy phép đều không có giá trị trọn đời mà có thời hạn nhất định nên dịch vụ đổi bằng lái xe là phương thức tiện lợi nhất thường được ưu tiên lựa chọn. Vậy thì nên đổi bằng lái xe hạng C hạng C ở đâu? Tại sao lại nên đổi bằng tại trung tâm An Tín?

  Dịch vụ giấy phép lái xe An Tín luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất bởi:

  • Cơ sở làm việc với quy trình khoa học kết hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.
  • Lệ phí đổi bằng lái xe hạng C hoàn toàn hợp lý, xua tan đi nỗi lo về kinh tế.
  • Hồ sơ, thủ tục đổi bằng không cầu kỳ rườm rà.
  • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

  Ngoài ra có một số trường hợp đối với người ngoại quốc cũng cần đổi bằng khi tham gia giao thông tại Việt Nam. Quy trình đổi bằng phải liên hệ với cơ quan tổng cục đường bộ để được cấp phép lái xe quốc tế. Và hoàn toàn không còn là rắc rối đáng ngại khi tìm đến với An Tín.

  >>> Không chỉ là trung tâm đổi bằng lái xe hạng C uy tín, An Tín còn là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ cấp lại bằng lái xe máy, Thay bằng lái xe B2 mới ,.. giá rẻ, quy trình hồ sơ thủ tục nhanh gọn luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

  Dịch vụ cấp lại bằng lái xe ô tô UY TÍN chi phí CỰC RẺ !

  3. Chi phí đổi giấy phép lái xe hạng C giá cực ưu đãi

  Chi phí đổi giấy phép lái xe hạng C giá cực ưu đãi
  Chi phí đổi giấy phép lái xe hạng C giá cực ưu đãi

  Trong mọi công việc kinh tế luôn là vấn đề nhạy cảm, được quan tâm hàng đầu. Hiểu được nỗi lo này trung tâm An Tín chuyên cung cấp các dịch vụ với giá cả phải chăng, phù hợp nhất. Chi phí đổi bằng lái xe hạng C hết hạn với các đối tượng tại TP.HCM là 700.000 vnđ còn với những địa phương khác sẽ rơi vào mức 800.000 vnđ. 

  TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


   4. Hoàn tất hồ sơ đổi bằng lái xe hạng C chỉ trong 15 phút

   Hoàn tất hồ sơ đổi bằng lái xe hạng C chỉ trong 15 phút
   Hoàn tất hồ sơ đổi bằng lái xe hạng C chỉ trong 15 phút

   Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng thì trung tâm An Tín ngày càng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Không chiếm dụng nhiều thời gian mọi vấn đề về hồ sơ đổi bằng lái xe hạng C đều được giải quyết nhanh chóng, khoa học.

   Chỉ cần đem theo căn cước công dân/ passport, bằng lái xe bản gốc và giấy khám sức khỏe đã có thể đáp ứng đầy đủ tư liệu khi làm thủ tục đổi bằng lái xe hạng C . Hồ sơ sẽ được xử lý chỉ mất tầm khoảng 5 phút ở văn phòng của trung tâm có địa chỉ 214 đường Nhật Tảo, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi hoàn tất thủ tục mất thêm tầm 10 phút sẽ có ngay lịch hẹn ngày trả giấy phép của sở Giao thông vận tải. Không dài dòng, đến có mặt một lần duy nhất có kết quả như ý. Bên cạnh đó khi đến với trung tâm mọi người thường lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để giao tận nhà khi có giấy phép mới.

   Hướng dẫn cấp đổi bằng lái xe các hạng NHANH CHÓNG CHỈ 15P

   5. Quy trình đổi giấy phép lái xe nhanh chóng KHÔNG MẤT THỜI GIAN!

   Quy trình đổi giấy phép lái xe nhanh chóng không mất thời gian
   Quy trình đổi giấy phép lái xe nhanh chóng không mất thời gian

   Trung tâm giấy phép lái xe An Tín đều hoạt động tuần tự theo một quy trình nhất định như sau:

   Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ bằng lái xe hạng C tại trụ sở văn phòng của trung tâm 

   Bước 2: Tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin về bằng lái dựa theo hệ thống của Tổng cục Đường Bộ

   Bước 3: Cập nhật thông tin mới của khách hàng lên hệ thống

   Bước 4: Khám sức khỏe và nhận kết quả( nếu chưa có)

   Bước 5: An Tín tiến hành xác nhận, chụp ảnh và trả lại biên nhận lịch hẹn trả bằng

   Bước 6: Trả bằng lái xe

   Do vậy đều hoạt động một cách nhịp nhàng, hiệu quả, giảm thiểu thời gian chờ đợi lãng phí.

   6. Các câu hỏi về bằng lái xe hạng C tại An Tín

   6.1. Có cần giấy khám sức khỏe không?

   Có cần giấy khám sức khỏe không?
   Có cần giấy khám sức khỏe không?

   Trong hồ sơ đổi bằng lái xe hạng C thì giấy khám sức khỏe là một trong những giấy tờ cần thiết được quy định tại  thông tư 12/2017/TT-BGTVT. Một lưu ý nhỏ cần nhớ là giấy khám sức khỏe hợp lệ phải được cấp tại bệnh viện đa khoa từ cấp quận, huyện trở đi.Ngoài ra theo phương châm hoạt động hướng đến sự thuận lợi của khách hàng, An Tín cũng cung cấp dịch vụ khám, cấp giấy trực tiếp ngay tại trung tâm.

   Quy trình khám hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa vốn thời gian quý giá của mọi người. Thông thường quá trình này chỉ mất tầm 5 phút là hoàn thành. Bên cạnh giấy khám sức khỏe thì trong bộ hồ sơ bằng lái xe hạng xe còn cần thêm một số  giấy tờ cá nhân như CMND/ CCCD, giấy phép lái xe, hộ chiếu, đơn đề nghị cấp lại giấy phép.

   6.2. Thời gian trả bằng lái ô tô hạng C bao lâu?

   Sau khi hoàn tất các thủ tục, hồ sơ nộp lên cơ quan chức năng để xử lý thì trong vòng 45 ngày kể từ ngày nộp người đổi bằng lái xe hạng C sẽ nhận lại được giấy phép lái xe. Mọi người hoàn toàn có thể đăng ký lựa chọn cách nhận lại bằng sao cho phù hợp nhất với cá nhân. 

   Nếu trường hợp tiện đường, gần cơ quan, địa chỉ nhận bằng có thể nhận trực tiếp ở cơ quan đăng ký, tiếp nhận thủ tục, hồ sơ. Hoặc có thể nhận tại nhà khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Và đây cũng là phương thức được ưu tiên lựa chọn để không ảnh hưởng đến công việc cũng như hạn chế một phần chi phí, quỹ thời gian.

   6.3. Uỷ quyền người khác lên nhận bằng lái xe C được không?

   Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều bạn khi đến thời hạn hẹn nhận bằng lái xe ô tô hạng C mà tại bận hoặc không có mặt tại địa phương để nhận. Theo như nội dung quy định tại điều 138 của bộ luật dân sự( 2015) thì mọi người hoàn toàn có thể ủy quyền cho cá nhân khác để tiến hành các giao dịch dân sự. Do vậy trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể ủy quyền cho người khác mà không cần băn khoăn, phân vân.

   6.4. Đổi giấy phép lái xe hạng C online được không?

   Đổi giấy phép lái xe hạng C online được không?
   Đổi giấy phép lái xe hạng C online được không?

   Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ từ đó mang đến nhiều phương thức làm việc tự động, hiệu quả và thuận tiện hơn. Không chỉ ở các mảng khác đối với đổi giấy phép lái xe hạng C online cũng thấy được vị thế quan trọng của internet. Mọi người dân đều có thể đăng ký thông tin cá nhân để làm hồ sơ tại trang web Tổng cục đường bộ Việt Nam. Với tiện ích này giúp giảm chi phí phát sinh, thời gian và hạn chế ảnh hưởng đến công việc.

   >>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bài tiết thủ tục bằng lái xe hạng e tại đây

   Chỉ cần truy cập vào website và điền thông tin đăng ký theo từng đầu mục sẵn có là đã có thể đăng ký nhưng bạn phải lưu ý sau khi đăng ký bạn phải đến trung tâm để hoàn tất thủ tục thanh toán cũng như chụp hình. Mọi thao tác đều không quá phức tạp nên có thể thực hiện một cách dễ dàng tuần tự.

   TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


    6.5. Thông tin về giấy phép lái xe hạng C giả

    Những trường hợp mà người lái xe cần để ý khi làm giấy phép đăng ký tại các địa chỉ mà không cần đến trực tiếp, chỉ gửi thông tin là có ngay bằng lái,… thì đều là giấy phép không đảm bảo chất lượng. Lưu ý cho tất cả mọi người website tổng cục đường bộ thì chỉ có 1 trang độc nhất là gplx.gov.vn, còn tất cả các trang có địa chỉ khác hoặc tương tự đều là giả mạo dựng lên nhằm đánh lừa các cá nhân làm giấy phép giả để thu lợi bất chính.

    >>> Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đổi bằng lái xe quốc tế có thể liên hệ ngay với Gplx An Tín để được hỗ trợ ngay với chất lượng dịch vụ tốt nhất

    Trên đây là các thông tin đầy đủ về quy trình, hồ sơ thủ tục cần thiết để đổi bằng lái xe hạng C, hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng được đổi bằng lái hạng C để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc riêng của bản thân.

    Author Profile

    Phạm Chiến
    Phạm Chiến
    Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0945.240.246
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon