Đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam Dễ Dàng NHANH CHÓNG

Đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam Dễ Dàng NHANH CHÓNG

Vấn đề xoay quanh việc đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam luôn được đông đảo mọi người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin xung quanh việc đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam như đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam giá rẻ hay đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam uy tín.

1. Giấy phép lái xe ở Ba Lan có thể dùng ở Việt Nam được không?

Giấy phép lái xe ở Ba Lan có thể dùng ở Việt Nam được không?
Giấy phép lái xe ở Ba Lan có thể dùng ở Việt Nam được không?

Nhiều người thường thắc mắc về việc đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam liệu có được không? Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay, người Việt Nam đã có bằng lái xe nước ngoài trong đó có Ba Lan hoặc những người nước ngoài, người mang 2 quốc tịch làm việc, học tập tại Việt Nam có thời gian từ hơn 3 tháng hoàn toàn có thể đổi bằng lái xe quốc tế sang bằng lái xe Việt Nam.

Chính vì thế, thay vì việc học và thi lại bằng lái xe Việt Nam, thì giờ đây bạn có thể đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam và đưa vào sử dụng một cách bình thường. 

2. Điều kiện đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam cần lưu ý

Điều kiện đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam cần lưu ý
Điều kiện đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam cần lưu ý

Để có thể thực hiện đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam một cách thuận lợi và hợp pháp. Chúng ta cần phải lưu ý một số điều sau đây.

Điều kiện tuổi tác phải đủ 18 tuổi trở lên

Đối với những trường hợp muốn đổi bằng lái xe Ba Lan sang bằng lái xe Việt Nam, trước hết cần phải đủ 18 tuổi trở lên thì mới có thể được phép tham gia giao thông tại Việt Nam.

Nhập cảnh hợp pháp

Những người nhập cảnh trái phép sẽ vi phạm quy định pháp luật của Việt Nam và bị trục xuất về nước. Chính vì thế, điều kiện tiên quyết để đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam chính là tuân thủ việc nhập cảnh một cách hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam.

Thời hạn Visa

Đối với những trường hợp sang Việt Nam du lịch và công tác, thời hạn visa có vai trò rất quan trọng. Nếu muốn đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam thì bắt buộc phải có thời hạn visa 3 tháng trở lên.

Ngoài ra, những người Việt Nam được Ba Lan cấp giấy phép lái xe trong thời gian cư trú cũng có thể thực hiện việc đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam.

>>> Nếu bạn là người thích đi du lich hay thường xuyên đi công tác ở nước ngoài, việc di chuyển đi lại luôn là nhu cầu tất yếu, việc sở hữu một tấm bằng lái xe đa quốc gia là một điều cần thiết, Trung tâm bằng lái xe An Tín chuyên hỗ trợ đổi bằng lái quốc tế IAA nhanh chóng, thủ tục đơn giản, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

3. Các thủ tục hồ sơ khi đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam

Các thủ tục hồ sơ khi đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam
Các thủ tục hồ sơ khi đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam

Tùy trường hợp và đối tượng mà việc chuyển gplx Ba Lan sang Việt Nam sẽ yêu cầu hồ sơ thủ tục khác nhau. Sau đây là các thủ tục hồ sơ tương ứng với quốc tịch.

Người có quốc tịch Việt Nam 

Để có thể thực hiện thủ tục hồ sơ khi đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam, công dân Việt Nam cần phải có: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân; hộ chiếu; visa sang Ba Lan trước đây; bản gốc giấy phép lái xe Ba Lan và 2 tấm ảnh 3×4.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nêu trên, công dân Việt Nam có thể đến cơ quan có thẩm quyền để tiến hành đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam.

Người có quốc tịch nước ngoài

Để có thể thực hiện thủ tục hồ sơ khi đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam, người có quốc tịch nước ngoài cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm: giấy phép lái xe Ba Lan; thẻ tạm trú, dấu trú hoặc visa thị thực của người nước ngoài tại Việt Nam; hộ chiếu; địa chỉ sinh sống hiện tại ở Việt nam và 2 tấm ảnh 3×4.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nêu trên, người có quốc tịch nước ngoài có thể đến cơ quan có thẩm quyền để tiến hành đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam.

Người có hai quốc tịch (quốc tịch Việt Nam và quốc tịch nước ngoài)

Để có thể thực hiện thủ tục hồ sơ khi đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam, người có hai quốc tịch (quốc tịch Việt Nam và quốc tịch nước ngoài) cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm; giấy phép lái xe Ba Lan; hộ chiếu Việt Nam và hộ chiếu nước ngoài; địa chỉ sinh sống hiện tại ở Việt nam và 2 tấm ảnh 3×4.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nêu trên, người có hai quốc tịch (quốc tịch Việt Nam và quốc tịch nước ngoài) có thể đến cơ quan có thẩm quyền để tiến hành đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam.

>>> Bạn là người nước ngoài cụ thể bạn là người Hàn Quốc đang định cư tại Việt Nam, bạn đang tìm nơi chuyển đổi bằng lái Hàn Quốc sang Việt Nam nhưng chưa biết ở đâu uy tín. Vậy đến An Tín chuyên hỗ trợ chuyển đổi bằng lái nước ngoài sang Việt Nam bất kể ở nước nào, với quy trình làm hồ sơ đơn giản, giải quyết hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 15 phút, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. 

4. Thời hạn của các bằng lái sau khi đổi về Việt Nam

Thời hạn của các bằng lái sau khi đổi về Việt Nam
Thời hạn của các bằng lái sau khi đổi về Việt Nam

Việc chuyển đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam sẽ có một thời hạn nhất định. Theo thông tin về quy định của bộ GTVT, thời hạn của các bằng lái sau khi đổi về Việt Nam có sẽ phù thuộc vào quốc tịch.

Người có quốc tịch Việt Nam 

Đối với người có quốc tịch Việt Nam, thời hạn của bằng lái xe sau khi đổi về Việt Nam sẽ có thể được gia hạn lại tối đa 10 nếu hết hạn.

Người có quốc tịch nước ngoài 

Đối với người có quốc tịch nước ngoài, thời hạn của bằng lái xe sau khi đổi về Việt Nam sẽ có thời hạn giống như thời hạn được cấp trên Visa. Trong trường hợp bằng lái xe hết hạn, người có quốc tịch nước ngoài phải chuẩn bị lại hồ sơ để làm lại bằng lái. Thời hạn của bằng lái xe sẽ được cấp theo thời hạn của visa.

>>> Ngoài dịch vụ chuyển đổi bằng lái Ba Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Tây Ban Nha,… sang Việt Nam. Chúng tôi còn có hỗ trợ chuyển đổi bằng lái xe các tiểu bang Mỹ sang Việt Nam, với thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn chuyển đổi bằng để việc di chuyển dễ dàng hơn. 

5. Chi phí đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam

Chi phí đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam
Chi phí đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam

Tùy vào từng đối tượng mà chi phí đổi giấy phép lái xe Ba Lan sang Việt Nam sẽ có một chút chênh lệch như sau đây. 

Người có quốc tịch Việt Nam 

Để có thể thực hiện thủ tục hồ sơ khi đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam, công dân Việt Nam cần phải hoàn thành các thủ tục do Sở GTVT quy định. Bên cạnh đó, việc hoàn tất hồ sơ bên Cục Lãnh Sự là bắt buộc.

Mức chi phí công dân Việt Nam thực hiện thủ tục hồ sơ khi đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam sẽ rơi vào khoảng từ hơn 1 triệu đến gần 3 triệu đồng.

Người có quốc tịch nước ngoài

Để có thể thực hiện thủ tục hồ sơ khi đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam, người có quốc tịch nước ngoài chỉ cần hoàn tất hồ sơ bên Cục Lãnh Sự.

Mức chi phí người có quốc tịch nước ngoài thực hiện thủ tục hồ sơ khi đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam sẽ rơi vào khoảng từ hơn 1 triệu đến hơn 2 triệu đồng.

Người có hai quốc tịch (quốc tịch Việt Nam và quốc tịch nước ngoài)

Để có thể thực hiện thủ tục hồ sơ khi đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam, người có hai quốc tịch cần hoàn tất hồ sơ bên Đại Sứ Quán và hoàn thành các thủ tục do Sở GTVT quy định

Mức chi phí người có quốc tịch nước ngoài thực hiện thủ tục hồ sơ khi đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam sẽ rơi vào khoảng từ 1.5 đến hơn 2 triệu đồng.

>>> Ngoài việc đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam công ty chúng tôi còn có dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam, tức có nghĩa là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam bất kể là người nước nào thì cũng có thể chuyển đổi bằng lái xe sang Việt Nam, hãy đến với An Tín để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

6. Nơi đăng ký đổi bằng lái xe từ Ba Lan sang Việt Nam uy tín

Nơi đăng ký đổi bằng lái xe từ Ba Lan sang Việt Nam uy tín
Nơi đăng ký đổi bằng lái xe từ Ba Lan sang Việt Nam uy tín

Mọi người thường thắc mắc về việc đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam bao lâu. Vấn đề thời gian phụ thuộc vào cái địa chỉ mà chúng ta đăng ký đổi bằng lái xe từ Ba Lan sang Việt Nam. 

Công ty An Tín là một địa chỉ có đội ngũ tư vấn viên đầy đặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Khi chọn chúng tôi làm địa chỉ đăng ký đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ vô cùng nhiệt tình và tỉ mỉ.

Không những thế, Công ty An Tín còn hỗ trợ đăng ký online, rất tiện lợi cho khách hàng. Việc đăng ký cũng diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 2 ngày làm việc.

Mức chi phí để đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam sẽ rơi vào khoảng từ 1.4 đến 2.5 triệu đồng, rất hợp lý và vừa phải.

Trên đây là một số thông tin xoay quanh vấn đề đổi bằng lái xe từ Ba Lan sang Việt Nam. Để biết thêm nhiều thông tin về vấn đề đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam, hãy liên hệ Công ty An Tín để biết được tư vấn tận tình và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

Author Profile

Phạm Chiến
Phạm Chiến
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.240.246
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon