Đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam GIÁ CỰC RẺ Nhanh Chóng

Đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam GIÁ CỰC RẺ Nhanh Chóng

Đất nước Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập với quốc tế cùng với đó là sự giao lưu hợp tác với các nước khác trên thế giới tăng cao. Ngày càng có nhiều du khách quốc tế chọn Việt Nam. Nhưng có một vấn đề đang được quan tâm hiện nay đó là người dân quốc tế đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam chưa thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân của mình. Để có thể sử dụng phương tiện tại đây thì bạn có thể đăng ký học thi hoặc đổi bằng lái quốc tế về Việt Nam. Nhưng Bạn muốn tìm nơi đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam hay các nước khác nhưng chưa biết ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ toàn bộ nội dung xoay quanh cách và nơi đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam đơn giản nhất. 

1. Đổi giấy phép lái xe Anh cho người nước ngoài sang Việt Nam

Đổi giấy phép lái xe Anh cho người nước ngoài sang Việt Nam
Đổi giấy phép lái xe Anh cho người nước ngoài sang Việt Nam

Anh là một quốc gia được mệnh danh là xứ sở sương mù với nền kinh tế phát triển mạnh nhất hiện nay. Các học sinh, sinh viên, người dân đang học tập, công tác tại Việt Nam theo thống kê là một con số tương đối đông đảo. Hơn thế nữa lực lượng học sinh, sinh viên, người lao động Việt Nam trước đây sinh sống tại Anh và trở về Việt nam cũng có 1 số lượng đáng kể.

Vậy cư dân nước Anh đang có mặt tại nước ta di chuyển bằng phương tiện gì khi chưa có bằng lái xe ở Việt Nam. Chính vì vậy việc đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam là một việc làm cần thiết và hết sức quan trọng của người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Tuy nhiên có rất nhiều quý khách đang còn mông lung không biết chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam như thế nào? Rất nhiều câu hỏi của khách hàng đặt ra như: Quy trình đổi giấy phép lái xe ra sao? Điều kiện để được chuyển đổi giấy phép lái xe như thế nào? Chi phí chuyển đổi có đắt hay không?… Rất nhiều câu hỏi, rất nhiều vấn đề cần giải đáp và bài viết sẽ chia sẻ hết cho khách hàng từng vấn đề một để quý khách có cho mình lựa chọn đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam nhanh và thuận tiện nhất.

Việc đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam không hẳn là một vấn đề đơn giản nên quý khách hàng cần chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt để đáp ứng được yêu cầu chuyển đổi mà nhà nước đã ban hành.

2. Phí chuyển đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam

Phí chuyển đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam
Phí chuyển đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam

Nhu cầu đi lại của người nước ngoài tại Việt Nam là không hề nhỏ, nếu như đi bằng các phương tiện công cộng như xe buýt hay tuyến đường sắt trên cao thì sẽ không bảo đảm được thời gian và nhu cầu của mỗi người để phù hợp với công việc cá nhân.

Việc chuyển đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam đang là vấn đề được rất nhiều quý khách nước ngoài và ngay cả những công dân đã từng sinh sống tại Anh nay trở về quê hương để tiếp tục sinh sống và làm việc quan tâm.

Phí chuyển đổi luôn là một vấn đề rất được mọi người quan tâm, vì nếu phí chuyển đổi quá cao sẽ gây khó khăn đến tài chính cũng như kinh tế của khách hàng. Vì vậy mỗi quý khách hàng luôn tìm cho riêng mình 1 trung tâm có thể chuyển đổi bằng lái xe với chi phí thấp nhất.

Nếu làm theo quy trình chuyển đổi bằng của nhà nước cộng với các chi phí khác phát sinh thì lệ phí dao động trong khoảng 2500.000 – 3000.000 vnđ…nhưng tại trung tâm của chúng tôi bao trọn gói từ A-Z với chi phí rẻ nhất đó là trung tâm tại TP.HCM.

Chi phí chuyển đổi bằng lái xe tại Trung tâm TP.HCM luôn có mức đãi ngộ cao làm hài lòng khách hàng. Tùy theo từng loại bằng ứng với các loại phương tiện như xe gắn máy, xe mô tô, xe ô tô mà chi phí cũng khác nhau. Mức phí chuyển đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam đối với phương tiện là xe máy dao động từ khoảng 1000.000 – 1500.000 vnđ. Đối với các loại xe ô tô thì mức lệ phí mà khách hàng bỏ ra còn căn cứ vào loại bằng xe là gì có thể là bằng A, A1, B, C,…mỗi loại bằng có mức phí khác nhau nhưng chênh lệch nhau không đáng kể.

>>> Bên cạnh dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam, An Tín còn hỗ trợ đổi bằng lái xe Đài Loan sang Việt Nam và một số nước khác. Bằng lái xe vô cùng quan trọng, có được chiếc bằng này thì bạn sẽ đi được bất kỳ đâu ở Việt Nam.

3. Hướng dẫn hồ sơ thủ tục đổi GPLX Anh sang Việt Nam

Hướng dẫn hồ sơ thủ tục đổi GPLX Anh sang Việt Nam
Hướng dẫn hồ sơ thủ tục đổi GPLX Anh sang Việt Nam

Để có thể chuyển đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam một cách nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí cũng như công sức thì quý khách hàng cần làm tốt công tác chuẩn bị về giấy tờ và hồ sơ thật kỹ lưỡng. Mỗi khách hàng cần phải tìm hiểu về hướng dẫn hồ sơ thủ tục đổi GPLX Anh sang Việt Nam để biết mình cần phải làm gì và chuẩn bị ra sao.

Các loại giấy tờ chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam đã được Nhà nước ta ban hành rất chặt chẽ cụ thể đối với các trường hợp như sau:

Trường hợp 1: Người có quốc tịch Việt Nam

Trong trường hợp này, người có quốc tịch Việt Nam là những người mang quốc tịch Việt Nam và đã có thời gian học tập, sinh sống tại Anh. Trong khoảng thời gian này thì có bằng lái xe tại Anh sau đó trở về Việt Nam muốn đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam thì cần các loại giấy tờ sau:

 1. Hai mặt giấy phép lái xe quốc gia Anh (GPLX nước ngoài)
 2. Bản phô tô mặt thông tin trên hộ chiếu
 3. Giấy khám sức khỏe tại Bệnh viện Việt Nam
 4. Chứng minh nhân dân
 5. Passport Việt Nam
 6. Visa cũ thời điểm sống ở nước ngoài để chứng minh sống hợp pháp ở nước ngoài
 7. 01 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6

>>> Ở Trung tâm bằng lái xe An Tín chỉ hỗ trợ đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam, còn đổi bằng lái xe ở các tiểu bang Mỹ không? Tất nhiên là có, An Tín hỗ trợ chuyển đổi bằng lái xe các tiểu bang Mỹ sang Việt Nam và tất cả các nước khác. Việc chuyển đổi bằng lái xe là một điều vô cùng cần thiết, có chiếc bằng trong tay sẽ dễ dàng đi lại mà không sợ bị phạt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Trường hợp 2: Người có quốc tịch nước ngoài

– Cần bản chính của các loại giấy tờ sau:

 1. Passport tại quốc gia Anh
 2. Visa còn hạn trên 3 tháng hoặc thẻ tạm trú
 3. Giấy có dấu ngày nhập cảnh gần nhất
 4. Bằng lái xe Việt Nam hiện đang có
 5. Bằng lái xe quốc gia Anh
 6. 01 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6

– Cần 2 bản phô tô của 5 loại giấy tờ chính nêu trên

Trường hợp 3: Người có 2 quốc tịch (song tịch)

– Cần bản chính của các loại giấy tờ:

 1. Passport Việt Nam
 2. Chứng minh nhân dân (nếu có)
 3. Passport nước ngoài
 4. Ngày nhập cảnh gần nhất
 5. Bằng lái xe của quốc gia Anh
 6. Bằng lái xe Việt Nam (nếu có)
 7. Giấy khám sức khỏe tại Bệnh viện Việt Nam
 8. 01 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6

– Cần 2 bản phô tô của 7 loại giấy tờ chính nêu trên.

4. Quy trình chuyển đổi GPLX Anh sang Việt Nam online

Quy trình chuyển đổi GPLX Anh sang Việt Nam online
Quy trình chuyển đổi GPLX Anh sang Việt Nam online

Sự phát triển mạnh như vũ bão của công nghệ thông tin đã đưa con người chúng ta tiếp cận gần hơn với sự hoàn hảo. Tất cả mọi việc thay vì phải trực tiếp bỏ công sức di chuyển và đi lại thì nay đều có thể làm thông qua hình thức online. Việc chuyển đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam cũng đã có dịch vụ làm online giúp khách hàng rất thuận tiện trong việc thực hiện chuyển đổi mà không cần phải đến trực tiếp. Vậy quy trình chuyển đổi GPLX Anh sang Việt Nam online cụ thể như sau:

Bước 1: Gửi hồ sơ theo yêu cầu bằng cách chụp ảnh

Bước đầu tiên mà quý khách phải thực hiện đó là chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định của hồ sơ, sau đó dùng điện thoại chụp sắc nét các loại giấy tờ đó gửi đến cơ sở chuyển đổi bằng lái xe online.

Bước 2: Nhân viên check hồ sơ và gửi lại thông tin nào cần bổ sung

Sau khi nhân viên của cơ sở chuyển đổi bằng nhận được hồ sơ của khách hàng sẽ check cụ thể và gửi lại thông tin cần bổ sung và các nội dung còn thiếu sót trong hồ sơ.

Bước 3: Khách hàng check lại thông tin nhân viên gửi và xác nhận

Sau khi nhân viên đã gửi các nội dung cần bổ sung và thiếu sót, khách hàng nhanh chóng bổ sung và gửi lại cho nhân viên để nhân viên kiểm tra và xác nhận lại một lần nữa.

Bước 4: Thanh toán chuyển khoản và giao hàng về tận nhà

Quý khách hàng nhanh chóng chuyển khoản theo mức phí đã quy định và chờ cơ sở chuyển đổi bằng lái xe giao bằng về tận nhà.

5. Điều kiện chuyển bằng lái xe Anh sang bằng VIỆT NAM

Điều kiện chuyển bằng lái xe Anh sang bằng VIỆT NAM
Điều kiện chuyển bằng lái xe Anh sang bằng VIỆT NAM

Không hề đơn giản để có thể đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam, khách hàng không những phải chuẩn bị thật cẩn thận những giấy tờ cần thiết mà còn phải nắm chắc điều kiện chuyển bằng lái xe Anh sang bằng VIỆT NAM. Các điều kiện để chuyển đổi đã được quy định cụ thể trong pháp luật nước ta như sau:

+ Người mang quốc tịch nước Anh nhưng có thời gian làm việc, học tập và sinh sống tại Việt Nam từ 03 tháng trở lên.

+ Giấy phép lái xe phải còn giá trị sử dụng, không bị mờ hoặc bị rách nát, tẩy xóa, không có dấu hiệu để nhận dạng. Thời hạn của giấy phép lái xe phải phù hợp với thời hạn ghi trên giấy tờ nhập cảnh hoặc thẻ tạm trú.

+ Đối với giấy phép lái xe tạm thời và giấy phép lái xe quốc tế thì không đổi được.

>>> Thường xuyên đi công tác nước ngoài nhưng chưa đổi được bằng lái xe quốc tế nên việc đi làm còn khó khăn, vậy đổi bằng lái xe ở đâu tốt nhất? Trung tâm bằng lái xe An Tín chuyên hỗ trợ dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe quốc tế IAA uy tín, chuyên nghiệp, thủ tục vô cùng đơn giản, giải quyết hồ sơ chỉ 15 phút. Bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để đổi bằng lái xe sớm nhất để việc di chuyển đa quốc gia dễ dàng hơn. 

6. Trung tâm đổi bằng lái xe nước ngoài Anh sang Việt Nam uy tín TP.HCM

Trung tâm đổi bằng lái xe nước ngoài Anh sang Việt Nam uy tín TP.HCM
Trung tâm đổi bằng lái xe nước ngoài Anh sang Việt Nam uy tín TP.HCM

Quý khách hàng muốn đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam nhanh chóng và thuận tiện nhất hãy chọn cho mình 1 trung tâm chuyển đổi vừa chất lượng và vừa uy tín. Quý khách không phải tìm đâu xa, hãy đến với trung tâm đổi bằng lái xe nước ngoài Anh sang Việt Nam uy tín TP.HCM. Tại đây quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất với những ưu điểm có thể kể đến như sau:

+ Chi phí rẻ, thời gian chuyển đổi nhanh chóng.

+ Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, thái độ niềm nở và đặc biệt có chuyên môn nghiệp vụ tốt.

+ Trung tâm nằm ngay ở TP.HCM rất thuận tiện cho khách hàng di chuyển.

+ Có dịch vụ làm online nên rất thuận tiện cho cả những khách hàng ở xa.

Bài viết trên đã khái quát những nội dung quan trọng nhất để những khách hàng đang có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam và cả đối với các nước khác sang Việt Nam tham khảo. Hy vọng qua bài viết này An Tín đã cung cấp những kiến thức bổ ích cho khách hàng, giúp khách hàng có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất.

Author Profile

Phạm Chiến
Phạm Chiến
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.240.246
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon