Đổi Bằng Lái Trung Quốc Sang Việt Nam NHANH NHẤT hiện nay

Đổi Bằng Lái Trung Quốc Sang Việt Nam NHANH NHẤT hiện nay 1

Chuyển Đổi Bằng Lái Trung Quốc Sang Bằng Lái Xe Việt Nam

Trung Quốc là một cường quốc rộng lớn nổi tiếng về số dân đông nhất thế giới và kinh tế thuộc những nước mạnh nhất thế giới hiện nay. Việc người Trung Quốc học tập và làm việc tại Việt Nam hiện nay rất nhiều và họ đều có nhu cầu đi lại sử dụng phương tiện giao thông tại đây. Vì thế, nhà nước Việt Nam đã tạo điều kiện giúp họ chuyển đổi bằng lái Trung Quốc sang Bằng lái Việt Nam để có thể sử dụng phương tiện giao thông đi lại hợp pháp tại Việt Nam.

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  Đổi bằng lái xe Trung Quốc Sang Việt Nam
  Đổi bằng lái xe Trung Quốc Sang Việt Nam

  Xem thêm các dich vụ đổi bằng lái xe tại Trung Tâm An Tín:

  Để đổi bằng lái Trung Quốc sang Việt Nam thì yêu cầu đối với người mang quốc tịch Trung Quốc phải có visa thị thực trên 60 ngày và bằng lái xe Trung Quốc phải còn thời hạn. Đối với người mang quốc tịch Việt Nam có bằng lái xe Trung Quốc yêu cầu phải có visa đi Trung thời gian phải phù hợp với thời gian bạn thi lấy bằng lái xe bên đó hoặc thẻ tạm trú, cư trú do chính phủ Trung Quốc cấp để bạn ở hợp pháp bên đó.

  Đổi Bằng Lái Trung Quốc Sang Việt Nam NHANH NHẤT hiện nay 2

  THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI TRUNG QUỐC SANG VIỆT NAM

  1/ Đối với người mang quốc tịch Trung Quốc

  Thủ tục chuyển đổi bằng lái xe Trung Quốc sang Việt Nam theo quy định của Việt Nam yêu cầu người này phải có Visa Thị thực thời hạn trên 60 ngày mới được chuyển đổi sang bằng lái Việt Nam. Trường hợp người Trung Quốc sử dụng visa du lịch không được chuyển đổi sang bằng lái xe Việt Nam

  Hạng bằng lái xe sử dụng phương tiện giao thông đường bộ Việt Nam sẽ được chuyển đổi sang hạng tương đường, tối đa xe 2 bánh dung tích trên 175cc và xe 4 bánh dưới 9 chỗ ngồi du lịch.

  • Hộ chiếu Trung Quốc còn hạn
  • Visa thi thực có thời hạn trên 60 ngày
  • Bằng lái xe Trung Quốc còn hạn
  • Bằng lái xe Việt Nam ( Nếu đã đổi và đã hết hạn cần phải khai báo nộp lại)

  Thời gian chuyển đổi từ bằng lái Trung Quốc sang Việt Nam sẽ là 7 ngày làm việc tính luôn thứ 7 và Chủ Nhật.

  2/ Đối với người mang quốc tịch Việt Nam có bằng lái xe Trung Quốc

  Nếu người mang quốc tịch Việt Nam có bằng lái xe Trung Quốc do chính phủ cấp, muốn đổi sang bằng lái xe Việt Nam cũng không phải khó khăn gì. Theo quy định hiện này, người Việt Nam có bằng lái xe nước ngoài muốn đổi sang bằng lái xe Việt Nam phải làm việc với Lãnh Sự Quán hoặc Đại Sứ Quán của nước đó. Trung Quốc cũng không ngoại lệ.

  • Hộ chiếu Việt Nam còn hạn
  • Visa đi Trung Quốc phù hợp thời gian cấp GPLX TQ
  • Thẻ cư trú hoặc tạm trú bên Trung Quốc nếu có
  • Bằng lái xe TQ còn hạn
  • Bằng lái xe VN nếu có

   TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


   Hướng đẫn đổi bằng lái xe Trung Quốc sang Việt Nam NHANH NHẤT ! 

   THỜI HẠN CỦA BẰNG LÁI XE VIỆT NAM KHI ĐỔI TỪ BẰNG LÁI TRUNG QUỐC

   Đối với người mang quốc tịch Trung Quốc khi đổi sang bằng lái xe Việt Nam thời hạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào thời hạn của Hộ chiếu | Visa thị thực | bằng lái xe Trung Quốc thời hạn nào ngắn nhất theo quy định của Việt Nam sẽ cấp theo thời hạn đó. Hiện tại, visa thị thực mà Việt Nam cấp cho người mang quốc tịch Trung Quốc chỉ được tối đa 1 năm.

   Đối với người mang quốc tịch Việt Nam có bằng lái xe Trung Quốc khi đổi sang thời hạn của bằng lái xe VN đầu tiên sẽ phụ thuộc vào thời hạn hộ chiếu và bằng lái xe Trung Quốc, thời hạn nào ngắn nhất sẽ cấp theo thời hạn đó. Sau này, khi bằng lái xe Việt Nam sắp hết hạn bạn chỉ cần đi khám sức khỏe người lái xe và đổi lại theo quy định của người Việt Nam (không liên quan đến bằng lái Trung Quốc nữa) thì thời hạn bằng lái VN sẽ được gia hạn theo quy định là 10 năm 1 lần đối với bằng lái xe B2, 35 năm 1 lần đối với bằng lái xe B1 (Không chuyên nghiệp)

   DỊCH VỤ ĐỔI BẰNG LÁI XE TRUNG QUỐC SANG VIỆT NAM

   Đổi bằng lái xe trung quốc sang việt nam
   Đổi bằng lái xe trung quốc sang việt nam

   Việc chuyển đổi bằng lái Trung Quốc sang Việt Nam đối với người Nước ngoài hay Việt Nam thì đều mất nhiều thời gian và công sức. Để tiết kiện việc đó, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi giúp bạn làm mọi thủ tục chuyển đổi bằng lái Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng và đơn giản nhất. Việc của bạn là chỉ cần có mặt theo lịch hẹn và ra về sau 10 phút có mặt. Rất đơn giản và thoải mái

   Chi phí đổi bằng lái xe Trung Quốc sang Việt Nam đối với người quốc tịch Trung Quốc là 1.800.000 đồng , đối với người mang quốc tịch Việt Nam tổng lệ phí là 4.500.000 đồng (Thời hạn đổi sang bằng lái Việt Nam sẽ là 10 năm)

   An Tín chúng tôi là đơn vị dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực bằng lái xe trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn chuyển đổi tất cả các loại bằng lái xe trên thế giới về bằng lái xe Việt Nam theo đúng quy định như dịch vụ đổi bằng lái Trung Quốc sang Việt Nam chúng tôi đang hướng dẫn bạn ! 

   TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


    Địa chỉ đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam
    Địa chỉ đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

    Author Profile

    Phạm Chiến
    Phạm Chiến
    Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0945.240.246
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon