Thông Báo Về Việc Xử Lý Bằng Lái Xe Hết Hạn, Quá Hạn Trong Thời Gian Dịch Bệnh Diễn Ra

Thông Báo Về Việc Xử Lý Bằng Lái Xe Hết Hạn, Quá Hạn Trong Thời Gian Dịch Bệnh Diễn Ra 1

Theo công văn số 8695/SGTVT-SH về việc không xử lý vi phạm hành chính đổi với giấy phép lái xe hết hạn trong thời gian giãn cách xã hội diễn ra từ ngày 28/06 cho đến khi hết giãn cách xã hội.

Thông Báo Về Việc Xử Lý Bằng Lái Xe Hết Hạn, Quá Hạn Trong Thời Gian Dịch Bệnh Diễn Ra 2 Thông Báo Về Việc Xử Lý Bằng Lái Xe Hết Hạn, Quá Hạn Trong Thời Gian Dịch Bệnh Diễn Ra 3

Đối với các trường hợp giấy phép lái xe hết hạn hoặc quá hạn trên 3 tháng trong thời gian giãn cách xã hội Trung Tâm Bằng Lái Xe An Tín sẽ xử lý đổi mới bình thường theo đúng quy định của sở GTVT ban hành.
Trong thời gian này Anh/Chị sử dụng phương tiện lưu thông trên đường nên tải hình ảnh công văn lưu lại để khi cơ quan chức năng kiểm tra và làm việc.
Thông Báo Về Việc Xử Lý Bằng Lái Xe Hết Hạn, Quá Hạn Trong Thời Gian Dịch Bệnh Diễn Ra 4

Cấp lại bằng lái xe ô tô

Author Profile

Phạm Chiến
Phạm Chiến
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.240.246
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon