Thi bằng lái xe máy ở quận Bình Tân trọn gói với giá tốt

Đăng ký thi bằng lái xe máy ở Bình Tân

Thi bằng lái xe máy cần những điều kiện gì, có khó không? Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt, thi bằng lái xe máy ở Bình Tân yêu cầu những điều kiện gì thí sinh mới được phép tham gia thi sát hạch? Để giúp các bạn giải đáp những thắc mắc liên quan vấn đề thi bằng lái xe, cùng Trung tâm An Tín tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký thi bằng lái xe máy quận Bình Tân cần những hồ sơ gì?

Để được tham dự kỳ thi sát hạch bằng lái xe máy, mỗi thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại quận Bình Tân như sau:

 • 4 ảnh 3×4 đúng theo yêu cầu của Sở GTVT, cụ thể ảnh phải có nền xanh dương, chụp đầy đủ bả vai và khuỷu tay, tóc không che tai hay lông mày.
 • Giấy khám sức khỏe do Bệnh viện cấp huyện trở lên chứng nhận.
 • CCCD/CMND photo công chứng.
 • Đơn đề nghị cấp Giấy phép lái xe máy hạng A1.
Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy quận Bình Tân
Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy quận Bình Tân

Điều kiện tiêu chuẩn để đăng ký thi bằng lái xe máy A1

Điều kiện để thí sinh có thể đăng ký thi bằng lái xe máy ở Bình Tân bao gồm những gì? Dựa theo quy định tại Luật Giao thông đường bộ, thi bằng lái xe máy yêu cầu như sau:

 • Người điều khiển xe máy phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Người điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 50 đến dưới 175cc.
 • Người khuyết tật sử dụng xe mô tô 3 bánh, loại xe dành riêng cho người khuyết tật.
 • Người nước ngoài muốn đăng ký thi bằng lái xe máy tại Việt Nam phải đảm bảo có giấy phép cư trú tại Việt Nam; đọc, hiểu rõ tiếng Việt cũng như phải học tập, làm việc tại Việt Nam trong thời gian dài.
 • Đảm bảo đầy đủ sức khỏe theo quyết định 4132/QĐ-BYT.

thi bằng lái xe máy

Tại sao nên đăng ký thi bằng lái xe máy ở Bình Tân tại Trung Tâm An Tín?

Lựa chọn trung tâm thi bằng lái xe máy quận Bình Tân uy tín, chất lượng là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm. Hiện nay, trên tại Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy, song không phải đơn vị nào cũng cam kết bao đậu cho thí sinh của mình.

An Tín là địa điểm thi bằng lái xe máy ở Bình Tân uy tín nhất hiện nay
An Tín là địa điểm thi bằng lái xe máy ở Bình Tân uy tín nhất hiện nay

Trung tâm An Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức ôn luyện và thi bằng lái xe máy ở quận Bình Tân nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại An Tín, thí sinh sẽ được:

 • Hỗ trợ hoàn tất thủ tục đăng ký cho thí sinh nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 phút.
 • An Tín hỗ trợ thời gian nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần.
 • Chúng tôi cam kết bao đậu cho thí sinh khi đăng ký thi bằng lái xe máy ở quận Bình Tân tại đây.
 • Thời gian thi bằng lái xe máy sẽ được diễn ra vào 2 ngày cuối tuần.
 • Thời gian cấp giấy phép thi bằng lái xe máy là sau 2 tuần kể từ ngày thí sinh dự thi.
 • Thí sinh được báo đậu mới phải thanh toán lệ phí.

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở quận Bình Tân

  Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy ở Bình Tân giá bao nhiêu là vấn đề được mọi người quan tâm. Tại Khoản 2 Điều 2, Thông tư 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT: Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lệ phí đăng ký thi bằng lái xe như cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ giảng viên,… Hiện nay, lệ phí thi bằng lái xe máy A1 cụ thể như sau:

  • Lệ phí ôn thi lý thuyết và thực hành dao động từ 100.000 – 160.000 VNĐ.
  • Lệ phí thi bằng lái xe máy dao động từ 295.000 – 450.000 VNĐ.
  • Lệ phí cấp phát bằng lái xe máy là 135.000 VNĐ.
  • Phí khám sức khoẻ dao động từ 350.000 – 800.000 VNĐ.
  • Phí thuê xe tập chạy dao động từ 100.000 – 120.000 VNĐ.
  An Tín là trung tâm thi bằng lái xe máy quận Bình Tân được nhiều người yêu thích
  An Tín là trung tâm thi bằng lái xe máy quận Bình Tân được nhiều người yêu thích

  Có thể thấy, chi phí trọn gói cho thủ tục thi bằng lái xe máy sẽ dao động từ 750.000 – 1.000.000 VNĐ/học viên. Tại Trung tâm An Tín tổ chức thi bằng lái xe máy hạng A1, chỉ với 550.000 VNĐ, học viên sẽ được bao trọn gói. Trong đó bao gồm phí khám sức khỏe, phí đăng ký thi, phí ôn thi,…

  Thời gian đăng ký thi bằng lái xe máy ở quận Bình Tân

  Thời gian đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận Bình Tân thông thường diễn ra các ngày trong tuần, từ thứ 2 – 6. Tại An Tín, nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, chúng tôi tổ chức nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy của thí sinh tất cả các ngày trong tuần.

  Riêng trường hợp thời gian thi bằng lái xe máy, chúng tôi tổ chức vào hai ngày nghỉ cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp mọi thí sinh có thể sắp xếp thời gian dự thi mà không bị ảnh hưởng tới công việc và gia đình.

  Các bước thi bằng lái xe A1 mà bạn cần biết

  Trước khi dự thi, học viên cần nắm vững nội dung thi bằng lái xe máy bao gồm những nội dung nào để tránh tình trạng bỡ ngỡ. Dưới đây là nội dung phần thi lý thuyết và thực hành các bạn cần lưu ý:

  Thi phần lý thuyết

  Trong phần thi lý thuyết thi bằng lái xe máy hạng A1, thí sinh cần nhớ những điều sau:

  1. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân trên máy tính.
  2. Số câu hỏi phần thi lý thuyết gồm 25 câu, nội dung liên quan đến luật, sa hình và biển báo giao thông.
  3. Thí sinh cần trả lời đúng 21/25 câu mới có kết quả đậu, đặc biệt bạn nên tránh làm sai câu điểm liệt nếu không sẽ bị rớt.
  4. Khi thi lý thuyết trên máy tính, thí sinh nên sử dụng phím điều khiển lên xuống để di chuyển.

  Sau khi hết thời gian, giám thị sẽ thông báo kết quả phần thi lý thuyết để thí sinh ra thi phần thực hành tại sân.

  Thi bằng lái xe máy phần lý thuyết trên máy tính
  Thi bằng lái xe máy phần lý thuyết trên máy tính

  Thi phần thực hành

  Đối với thí sinh đã vượt qua phần thi lý thuyết, các bạn ra sân ngay lập tức để hoàn tất bước này. Trường hợp thí sinh bị loại, bạn phải chờ 2 tuần sau ngày thi mới có thể dự thi lần nữa.

  Đối với phần thi thực hành gồm có 4 nội dung như sau: vượt qua vòng lái xe số 8, chạy đường thẳng, chạy đường quanh co và chạy đường nhấp nhô. Trong phần thi này, thí sinh phải đạt từ 80 điểm trở lên mới có kết quả đậu. Tại đây, mỗi lỗi vi phạm sẽ bị từ 5 điểm, một số trường hợp sẽ bị đánh loại ngay lập tức.

  Trả bằng lái xe máy A1

  Như đã chia sẻ, sau ngày thi từ 12 – 15 ngày, trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy sẽ nhận giấy phép lái xe máy của thí sinh từ Sở Giao thông vận tải. Để chắc chắn có thể nhận được bằng lái xe máy, thí sinh nên đến trung tâm đăng ký thi bằng lái xe máy ở quận Bình Tân sau một ngày trên giấy hẹn.

  Thi bằng lái xe máy ở Bình Tân có khó không? Thi rớt phải làm sao?

  Thi bằng lái xe máy ở quận Bình Tân có khó không? Đây là câu hỏi được nhiều người có ý định đăng ký dự thi quan tâm. Như đã chia sẻ, thi bằng lái xe máy hạng A1 hay A2 sẽ có 2 phần thi lý thuyết trên máy tính và thực hành lái xe ngoài sân.

  Đối với phần thi lý thuyết hạng A1, thí sinh phải hoàn thành bài thi trong vòng 19 phút và đúng từ 21/25 câu. Đối với hạng A2, thí sinh phải đúng từ 23 câu trở lên mới có thể đậu. Đặc biệt, cả hai trường hợp này phải tránh sai câu điểm liệt nếu không các bạn sẽ bị đánh rớt. Đối với phần thi thực hành lái xe máy trên sân, thí sinh cần đạt được 80/100 điểm trong cả 4 phần nội dung mới có thể đậu.

  Thực chất, thi bằng lái xe máy ở quận Bình Tân không hề khó như nhiều thí sinh vẫn nghĩ. Đặc biệt, khi bạn ôn thi tại trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy Bình Tân, hầu hết 100% thí sinh dự thi sẽ đỗ. Trong trường hợp thí sinh rớt phần thi lý thuyết hoặc phần thi thực hành, các bạn phải chờ sau 2 tuần kể từ ngày thi mới được thi lại.

  Thi bằng lái xe máy rất đơn giản nếu thí sinh ôn đúng trung tâm tổ chức
  Thi bằng lái xe máy rất đơn giản nếu thí sinh ôn đúng trung tâm tổ chức

  Trung tâm thi bằng lái xe máy Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp

  Tìm kiếm địa chỉ đăng ký và tổ chức thi bằng lái xe máy chuyên nghiệp, chất lượng là điều rất khó trong thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với tâm huyết và sự phát triển của thương hiệu, An Tín vẫn là trung tâm đăng ký thi bằng lái xe máy ở Bình Tân uy tín được nhiều thí sinh chọn nhất. Khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại Trung tâm An Tín, thí sinh sẽ được:

  • Hỗ trợ xử lý, giải quyết các thủ tục hồ sơ nhanh chóng.
  • Cam kết bao đậu cho thí sinh khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại đây.
  • Chi phí dự thi thấp nhất trên thị trường.
  • Hỗ trợ dịch vụ đổi bằng lái xe máy đa dạng cho mọi trường hợp theo quy định của Nhà nước.

  Trên đây là tổng hợp thông tin về thi bằng lái xe máy ở Bình Tân mới nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, các học viên đã biết thủ tục đăng ký dự thi bằng lái xe máy hạng A1 cũng như các điều kiện đăng ký. Nếu đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy với chi phí thấp, các bạn đừng quên liên hệ tới Trung tâm An Tín qua hotline 0945.240.246 để đăng ký nhanh nhất nhé!

  Author Profile

  Phạm Chiến
  Phạm Chiến
  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0945.240.246
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon