Đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam thủ tục chỉ 15 PHÚT TPHCM

Đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam

Trong thời kỳ nền kinh tế bị ảnh hưởng do đại dịch covid thì việc đi lại giữa công dân các nước gặp rất nhiều khó khăn. Theo thống kê số người nước ngoài hiện đang học tập và sinh sống tại Việt Nam cũng khá đông đảo. Việt Nam là một nước kiểm soát được dịch bệnh tốt nên nước ta luôn là địa điểm để cư dân và du học sinh nước ngoài đến cư trú và làm việc.

Quý khách có thể là người nước ngoài hay Cộng Hòa Séc  hay người Việt Nam từng có thời gian sinh sống và làm việc tại Séc về Việt Nam sinh sống nhưng đang gặp khó khăn trong việc chuyển đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam để phục vụ nhu cầu đi lại. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với quý khách hàng cách đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam từ A đến Z để quý khách có thể chuyển đổi bằng lái xe một cách nhanh chóng nhất.

1. Dịch vụ đổi bằng lái xe Séc cho người nước ngoài sang Việt Nam

Dịch vụ đổi bằng lái xe Séc cho người nước ngoài sang Việt Nam
Dịch vụ đổi bằng lái xe Séc cho người nước ngoài sang Việt Nam

Nhu cầu tham gia giao thông luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Ai cũng có công việc riêng và cần có phương tiện tham gia giao thông phù hợp với nhu cầu đi lại. Đặc biệt nhu cầu tham gia giao thông của người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì rất nhiều.

Để giải quyết vấn đề này Nhà nước đã ban hành các quy định chuyển đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của những người nước ngoài hoặc người Việt Nam đã có bằng lái tại Séc.

Dịch vụ đổi bằng lái xe Séc cho người nước ngoài sang Việt Nam đã mang đến cho quý khách hàng 1 giải pháp vô cùng đúng đắn khi mà nếu không thể chuyển đổi giấy phép lái xe thì sẽ rất khó khăn trong việc sinh hoạt, học tập trên mảnh đất hình chữ S xinh đẹp.

So với việc thi lại bằng tại Việt Nam thì các công dân nước ngoài có giấy phép lái xe Séc có thể chuyển đổi GPLX giữa quốc gia này với các quốc gia khác là một lựa chọn đúng đắn tiết kiệm được chi phí và công sức.

Đối tượng chuyển đổi cơ bản là các du học sinh, người làm việc của Séc sang Việt Nam và 1 phần nhỏ sinh viên của Việt Nam đã từng học ở Séc cũng như người lao động của Việt Nam tại Séc. Đa số quý khách hàng đều đã có GPLX Séc và muốn chuyển sang GPLX Việt Nam.

Dịch vụ đổi bằng lái xe đã được nhà nước ta ban hành các quy định rõ ràng về thủ tục hồ sơ, thủ tục pháp lý cũng như các điều kiện cơ bản để có thể đổi bằng, đáp ứng nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông của quý khách hàng.

>>> Ngoài chúng tôi còn hỗ trợ nhiều nước khác như Nhật, Hàn, Pháp,… hay đổi bằng lái xe Indonesia sang Việt Nam  đều được và chi phí tốt nhất tại Việt Nam

2. Chi phí đổi GPLX từ SÉC sang Việt Nam

Chi phí đổi GPLX từ SÉC sang Việt Nam
Chi phí đổi GPLX từ SÉC sang Việt Nam

Nếu như quý khách đang có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam thì hãy nhanh chóng tìm hiểu về chi phí để có thể chuyển đổi từ A đến Z. Lệ phí chuyển đổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại phương tiện quý khách muốn sử dụng, loại bằng lái xe ô tô lại có rất nhiều loại bằng như bằng A, A1, B, C,… vì thế nên lệ phí chuyển đổi cũng khác nhau.

Khách hàng chọn cơ sở chuyển đổi là cơ quan nhà nước và cộng thêm các chi phí phát sinh làm hồ sơ, thủ tục thì mức chi phí dao động khoảng 2000.000 – 2500.000 vnđ.  Nếu khách hàng muốn tiết kiệm một phần chi phí cho việc chuyển đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam thì hãy tìm ngay đến với trung tâm GPLX An Tín chuyển đổi giấy phép lái xe tại TP.HCM. Tại đây quý khách hàng sẽ được cam kết mức phí bao trọn gói rẻ nhất với sự phục vụ nhiệt tình nhất.

Cụ thể mức giá tại trung tâm GPLX An Tín chuyển đổi GPLX tại TP.HCM như sau:

+ Đổi GPLX Séc sang Việt Nam khi bằng là bằng lái ô tô hạng A1, A thì mức giá tại trung tâm GPLX An Tín dao động khoảng từ 1800.000 đến 2000.000 vnđ tùy theo hình thức chuyển đổi và giao nhận thẻ nên mức giá có khác nhau.

+ Đổi GPLX Séc sang Việt Nam là GPLX ô tô hạng C thì mức giá dao động từ 2000.000 – 23000.000 vnđ.

+ Đổi GPLX Séc sang Việt Nam là GPLX mô tô, xe gắn máy thì mức giá dao động từ 800.000 đến 1000.000 vnd.

>>> Ngoài chúng tôi còn hỗ trợ nhiều nước khác như Nhật, Hàn, Pháp,… hay đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam  đều được và chi phí tốt nhất tại Việt Nam

3. Thủ tục hồ sơ đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam

Thủ tục hồ sơ đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam
Thủ tục hồ sơ đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam

Nếu quý khách hàng muốn không gặp khó khăn, rắc rối và mất nhiều thời gian cho việc đổi bằng thì quý khách cần quan tâm đến thủ tục hồ sơ đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam để có thể làm công tác chuẩn bị thật đầy đủ và chu đáo. Đối với người có quốc tịch Việt Nam thì sẽ đơn giản hơn so với người có quốc tịch nước ngoài.

Thủ tục hồ sơ chuyển đổi đã được Nhà nước ta ban hành chặt chẽ qua các văn bản pháp luật. Cụ thể của từng đối tượng như sau:

3.1. Thủ tục hồ sơ đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam là người có quốc tịch Việt Nam

Đối với là người có quốc tịch Việt Nam đã từng sinh sống và làm việc tại Séc, trong quá trình sinh sống ở đây đã thi và có giấy phép lái xe do Séc cấp thì cần những giấy tờ sau:

+ 02 mặt GPLX nước Cộng Hòa Séc

+ Mặt thông tin trên hộ chiếu – bản photo

+ Thẻ cư trú hoặc Visa bên Séc – bản photo

+ 01 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6

3.2. Thủ tục hồ sơ đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam là người có quốc tịch nước ngoài

Trong trường hợp này thì đối tượng chuyển đổi đó là những người có quốc tịch của Séc hoặc các nước khác nhưng đã đăng ký học và thi và có GPLX quốc gia CH Séc thì cần làm thủ tục hồ sơ cần:

+ 02 mặt giấy phép lái xe của Cộng Hòa Séc

+ Mặt thông tin trên hộ chiếu nước ngoài

+ Thẻ tạm trú, thẻ cư trú hoặc thẻ Visa hoặc dấu tạm trú tại Việt Nam (bản photo)

+ 01 tấm thẻ ảnh 3×4 hoặc 4×6

3.3. Thủ tục hồ sơ đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam là người có 2 quốc tịch (song tịch)

Đối với những ai thuộc đối tượng là người song tịch chúng ta có thể dễ dàng hiểu đó là người vừa mang quốc tịch Việt Nam vừa mang quốc tịch CH Séc hoặc có quốc tịch Việt Nam với 1 quốc gia bất kỳ nào khác đã được CH Séc cấp GPLX ô tô, xe máy trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Trong trường hợp này quý khách cần những giấy tờ sau:

+ 02 mặt giấy phép lái xe của CH Séc

+ Mặt thông tin trên hộ chiếu nước ngoài (bản photo)

+ Mặt thông tin trên hộ chiếu Việt Nam (bản photo)

+ 01 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6

>>>Tại trung tâm chúng tôi không chỉ đổi bằng lái xe mà còn dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam cho tất cả các khách hàng có quốc tịch nước ngoài đều có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ !

4. Quy trình chuyển đổi bằng lái xe CH Séc sang Việt Nam online

Quy trình chuyển đổi bằng lái xe CH Séc sang Việt Nam online
Quy trình chuyển đổi bằng lái xe CH Séc sang Việt Nam online

Quý khách hàng đang loay hoay và gặp khó khăn trong việc không biết chuyển đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam như thế nào, nghĩ mãi mà không ra thì bạn hãy nghĩ ngay đến các cơ sở, trung tâm GPLX An Tín có dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe online để thực hiện ngay và luôn.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển đưa con người chúng ta đến một cuộc sống số. Chỉ cần tại nhà với thiết bị thông minh có kết nối mạng Internet là cả thế giới thu nhỏ đã xuất hiện ngay trước mắt bạn. Việc chuyển đổi bằng lái online không còn quá xa lạ với mọi người nữa, nhưng để quá trình chuyển đổi diễn ra dễ dàng thì quý khách cần nắm chắc quy trình chuyển đổi bằng lái xe CH Séc sang Việt Nam online. Vậy quy trình đó cụ thể như sau:

Bước 1: Gửi hồ sơ theo yêu cầu bằng cách chụp ảnh

Đối với bước này quý khách cần sử dụng điện thoại di động thông minh chụp các giấy tờ theo quy định như hình hộ chiếu, giấy phép lái xe, thẻ tạm trú, cư trú hoặc thường trú và thẻ Visa để gửi đến nhân viên của trung tâm  GPLX An Tín chuyển đổi bằng lái xe. Có thể gửi qua email hoặc trực tiếp qua Zalo số điện thoại của Trung tâm GPLX An Tín.

Bước 2: Nhân viên check hồ sơ và gửi lại thông tin nào cần bổ sung

Quý khách chờ nhân viên của trung tâm GPLX An Tín kiểm tra lại thông tin và hồ sơ của quý khách, xong khi nhân viên kiểm tra xong sẽ báo kết quả và gửi cho quý khách những nội dung cần bổ sung và cần làm tiếp theo.

Bước 3: Khách hàng check lại thông tin nhân viên gửi và xác nhận

Sau khi nhận phản hồi từ nhân viên của Trung tâm GPLX An Tín , khách hàng nhanh chóng xác nhận và bổ sung ngay những nội dung còn thiếu trong hồ sơ.

Bước 4: Thanh toán chuyển khoản + giao hàng về tận nhà

Khách hàng nhanh chóng thanh toán bằng cách chuyển khoản cho bộ phận thu phí của trung tâm GPLX An Tín và hiệp đồng chặt chẽ về nội dung giao GPLX về tận nhà ( khách hàng cung cấp địa chỉ nhà để trung tâm giao bằng được nhanh và thuận tiện nhất).

Lưu ý: Khi thực hiện đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam thì quý khách chỉ được đổi bằng đồng hạng mà không lên cũng không xuống. Nghĩa là bằng bên CH Séc hạng A thì khi đổi sang bằng Việt Nam cũng chỉ hạng A.

>>> Ngoài dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài cho quý khách chúng tôi có hỗ trợ đổi bằng lái xe quốc tế IAA cho các khách hàng mong muốn chuyển đổi trực tiếp sang bằng quốc tế đa quốc gia như bằng IAA !

5. Điều kiện để được cấp đổi bằng lái xe CH SÉC sang bằng VIỆT NAM

Điều kiện để được cấp đổi bằng lái xe CH SÉC sang bằng VIỆT NAM
Điều kiện để được cấp đổi bằng lái xe CH SÉC sang bằng VIỆT NAM

Để quá trình đổi bằng diễn ra một cách thuận lợi thì không những quý khách làm tốt công tác chuẩn bị về mặt thủ tục hồ sơ, giấy tờ mà quý khách cần nắm chắc điều kiện để được cấp đổi bằng lái xe CH SÉC sang bằng VIỆT NAM.

Điều kiện chuyển đổi bằng từ nước ngoài sang Việt Nam đã được ban hành và được kiểm tra bởi các cơ quan có thẩm quyền như Sở giao thông vận tải, Tổng cục đường bộ Việt Nam. Vậy điều kiện đó bao gồm các nội dung như sau:

5.1. Điều kiện để được cấp đổi bằng lái xe CH SÉC sang VIỆT NAM đó là quý khách hàng phải đang là người sinh sống, cư trú và làm việc tại Việt Nam  ít nhất có thời gian từ 3 tháng trở lên (có thẻ visa tạm trú hợp lệ), đã có giấy phép lái xe của CH SÉC hợp lệ và giấy phép lái xe phải còn thời hạn sử dụng, không bị rách nát, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu phân biệt nhận dạng.

5.2. Nếu quý khách hàng là Việt Kiều có quốc tịch Việt Nam thì cần có Visa đi ra nước ngoài, đã có giấy phép lái xe được Cộng Hòa Séc cấp và cho đến thời điểm hiện tại giấy phép lái xe phải còn hạn sử dụng.

6. Trung tâm đổi bằng lái xe nước ngoài SÉC sang Việt Nam uy tín tại TP.HCM

Mọi lựa chọn đúng đắn quan trọng hơn nỗ lực sẽ luôn mang đến kết quả tốt cho bạn. Nếu khách hàng của chúng ta vẫn đang loay hoay chưa biết tìm ở đâu một địa chỉ chuyển đổi bằng lái xe Séc sang Việt Nam uy tín thì hãy đến trực tiếp hoặc có thể tham khảo qua mạng Trung tâm GPLX An Tín chuyển đổi giấy phép lái xe ngay tại TP.HCM. Tại đây khách hàng sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà ở thời điểm hiện tại không có cơ sở nào có ở nước ta.

Ở trung tâm chuyển đổi tại Thành phố Hồ Chí Minh có những tiện ích tuyệt vời đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng nước ngoài tới đây để đổi bằng lái xe. Một số ưu điểm của Trung tâm GPLX An Tín tại TP.HCM có thể kể đến như: dịch vụ giá rẻ bao trọn gói, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao, phục vụ, tư vấn nhiệt tình; rất thuận tiện cho khách hàng di chuyển khi trung tâm GPLX An Tín nằm ngay ở TP.HCM; có dịch vụ làm online và lấy bằng ngay tận nhà; có chế độ bảo hành và làm lại thẻ nếu khách hàng bị mất hoặc làm hỏng.

Từng đấy ưu điểm nêu trên đã cho khách hàng thấy đây là 1 trung tâm cực kỳ uy tín và nếu khách hàng còn chưa tin hãy đến ngay trung tâm GPLX An Tín để trải nghiệm và có phản hồi lại với bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm nhé!

Bài viết trên là toàn bộ các nội dung xoay quanh việc đổi GPLX Séc sang Việt Nam mà có thể bạn chưa biết. Các nội dung kiến thức trên đã được chắt lọc hy vọng đó sẽ là những kiến thức bổ ích cho những khách hàng thân yêu đang có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam.

Author Profile

Phạm Chiến
Phạm Chiến
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.240.246
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon