Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô NHANH CHÓNG – CAM KẾT RẺ NHẤT TP.HCM !

đổi bằng lái ô tô

Bằng lấy ô tô của bạn đã quá cũ? Sắp hết hạn? Bạn đang quá bận rộn hoặc quá ngán ngẫm với những thủ tục cầu kì, phải lấy số chờ đợi vậy thì tại sao bạn chưa LIÊN HỆ NGAY với TRUNG TÂM GIẤY PHÉP LÁI XE AN TÍN. An Tín là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ cấp đổi giấy phép lái xe với tiêu chí TÔN TRỌNG THỜI GIAN KHÁCH HÀNG. Chúng tôi xử lí thủ tục hồ sơ đổi bằng lái xe ô tô cho bạn CHỈ 15 PHÚT là bạn đã HOÀN TẤT ! CAM KẾT chi phí RẺ NHẤT tại TP.HCM, nhân viên TẬN TÌNH nhất chăm sóc từ A-Z chắc chắn bạn sẽ CỰC KÌ HÀI LÒNG ! 

đổi bằng lái xe ô tô b2

1.Dịch vụ đổi giấy phép lái xe ô tô TP.HCM UY TÍN !

Bạn đang muốn đổi bằng lái xe ô tô bạn đang cần được tư vấn dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô tại TPHCM ? Hay bạn đang không biết cách đổi bằng lái xe ô tô như thế nào? với những thắc mắc khác như quy định, lệ phí, thời gian như thế nào thì bạn đừng lo lắng ! Với trung tâm bằng lái xe An Tín việc duy nhất của bạn chỉ cần là GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI hoặc chỉ cần tới trực tiếp trung tâm giấy phép lái xe An Tín sẽ LO TẤT CẢ ! Chúng tôi lấy của bạn CHỈ 15 PHÚT ! 

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  Trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ cấp đổi bằng lái xe CHUYÊN NGHIỆP ! CẤP TỐC nhất cho tất cả mọi người. Chúng tôi với những tiêu chí hàng đầu NHANH – GỌN – LẸ tới các khách hàng của mình. Chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình được phục vụ tốt nhất nhanh chóng nhất. Tất cả khác hàng đều HÀI LÒNG khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

  đổi bằng lái xe ô tô
  Đổi bằng lái xe ô tô

  2. Thủ tục đổi giấy phép lái xe ô tô

  đổi giấy phép lái xe ô tô
  Đổi giấy phép lái xe ô tô

  Thủ tục đổi giấy phép lái xe ô tô


  Thủ tục đổi mới bằng lái xe ô tô tại TRUNG TÂM GPLX AN TÍN :

  • Căn Cước Công Dân hoặc Passport Bản Chính.
  • GPLX (bằng lái xe) bản chính cần đổi.
  • Giấy khám sức khoẻ người đổi GPLX.

  * Tại trung tâm có hỗ trợ khám sức khỏe trực tiếp nhanh gọn chỉ mất 5 phút !

  * Anh/Chị chỉ cần mang hồ sơ như trên còn lại AN TÍN xử lý hết.

  >>> TRẢ BẰNG CỰC SỚM TRONG 10 NGÀY LÀM VIỆC

  Dịch vụ đổi giấy phép lái xe


  LỆ PHÍ CẤP – ĐỔI BẰNG LÁI XE TẠI TPHCM

  • Cấp – Đổi Bằng Lái Xe Ô tô (TPHCM): 700.000 đồng
  • Cấp – Đổi Bằng Lái Xe Ô tô  (Tỉnh): 800.000 đồng

  >>> HOÀN TẤT TRONG 15 PHÚT

  muốn đổi bằng lái xe ô tô

  3. Quy trình đổi giấy phép lái xe oto CỰC NHANH tại AN TÍN

  cấp đổi giấy phép lái xe ô tô
  Cấp đổi giấy phép lái xe ô tô

  Quy trình xử lý hồ sơ

  Quy trình xử lý hồ sơ CỰC NHANH trong 10 phút, không chờ đợi, không lấy số thứ tự tại TRUNG TÂM AN TÍN !

  1/ Nhận hồ sơ GPLX – Nộp tại 214 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10

  2/ Kiểm tra thông tin GPLX từ hệ thống Tổng Cục Đường Bộ

  3/ Nhập thông tin mới của GPLX lên hệ thống Tổng Cục

  4/ Nếu chưa có giấy khám sức khỏe thì thêm 10 phút khám nhận giấy ngay tại AN TÍN

  5/ Xác nhận, chụp hình và in biên nhận GPLX 

  6/ 10 ngày trả kết quả GPLX – Sở GTVT TPHCM

  hướng dẫn đổi giấy phép lái xe ô tô

  CẢNH GIÁC:  Những thủ đoạn làm GPLX vắng mặt, GPLX đăng ký mà không cần thi không cần có mặt trực tiếp chỉ cần gửi CMND là có GPLX….. thì chắc chắn tất cả đều là GPLX giả. Nhiều thủ đoạn rất tinh vi tạo cả website giả để ta kiểm tra trên hệ thống giả mạo. Trang hosogplx.com hay các trang tương tự đều dựng lên để đánh lừa những người làm GPLX giả. Tổng cục đường bộ chỉ có 1 trang duy nhất để kiểm tra là gplx.gov.vn. Ngoài ra không có trang nào khác.

  Lưu ý : Thời gian xử lý hồ sơ GPLX tại Văn phòng số 214 đường Nhật Tảo – Quận 10 chỉ mất 5 phút của quý khách, sau 10 phút quý khách sẽ nhận được biên nhận hẹn ngày trả GPLX của sở GTVT. Quý khách chỉ cần có mặt 1 lần là xong và không phải đi lại nhiều lần. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh GPLX tại nhà nếu quý khách có nhu cầu.

  4. Vì sao cần phải đổi bằng lái xe ô tô ?

  Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô được hiểu theo khoản 15, điều 1, thông tư 58/2013/TT-BGTVT (Thông tư sửa đổi, bổ sung) thêm một số điều lệ của thông tư 46/2012/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe ô tô cơ giới đường bộ của bộ GTVT có hiệu lực từ ngày 1/3/2014 bắt buộc phải đổi giấy phép lái xe ô tô sang thẻ nhựa. Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô còn được định nghĩa là cho người hành nghề lái điều khiển các loại xe như: Ô tô chuyên dụng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg, các loại xe quy định cho giấy phép đổi bằng lái xe ô tô B2Tại sao lại phải sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô. Khi bạn chọn dịch vụ đổi GPLX tại trung tâm chúng tôi thì vừa tiết kiệm được kha khá thời gian khi phải lên trực tiếp bộ công an. Mức giá thì an toàn hợp lí, ngoài ra nếu bạn bị mất gplx hay mất cả hồ sơ gốc để đổi bằng lái thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ nổi lo.

  muốn đổi bằng lái xe ô tô

  Ngoài ra còn một trường hớp chính là hiện nay người nước ngoài sống tại đất nước Việt Nam ta rất nhiều. Nên, người nước ngoài cần phải thực hiện thủ tục đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang giấy phép tương ứng của Việt Nam thì lựa chọn làm tại AN TÍN sẽ giúp bạn an tâm sử dụng gplx tại Việt Nam. Đối với người nước ngoài, nếu bạn muốn sử dụng giấy phép lái xe ô tô thì phải được tổng cục đường bộ Việt Nam cấp giấy phép lái xe quốc tế IAA do hiệp hội ô tô mỹ cũng sẽ dễ dàng giúp bạn dễ thực hiện hơn khi đến với An Tín. Cho nên dịch vụ đổi giấy phép lái xe ô tô không chỉ quan trọng với người Việt chúng ta mà còn cả người nước ngoài.

  đổi bằng lái xe ô tô sang thẻ nhựa
  Đổi bằng lái xe ô tô sang thẻ nhựa

  5. Quy định được đổi giấy phép lái xe ô tô trong trường hợp nào ?

  Một số trường hợp được nhà nước quy định đổi giấy phép lái xe ô tô như sau

  • Giấy phép lái xe bằng giấy bìa đang còn thời gian lưu hành và còn thời hạn sử dụng được đổi sang giấy phép lái xe bằng vật liệu PET
  • Người có giấy phép lái xe có thời hạn thực hiện đổi giấy phép lái xe trước khi hết thời hạn sử dụng, giấy phép lái xe bị hỏng còn thời hạn sử dụng.
  • Người có giấy tờ đổi bằng lái xe ô tô hạng E đủ 55 tuổi đối với nam và 50 tuổi đối với nữ được đổi giấy phép lái xe từ hạng D đổ xuống.
  • Trường hợp năm sinh, họ, tên đệm ghi trên giấy tờ đổi bằng lái xe bị sai lệch so với thông tin trên CMND. CCCD,…
  • Giấy tờ đổi bằng lái xe ô tô xe có số phôi, ngày cấp, ngày hết hạn in trên giấy phép lái xe trùng với số phôi, ngày cấp, ngày hết hạn trong hệ thống thông tin quản lý giấy tờ.

  6. Những loại giấy tờ cần chuẩn bị khi đổi bằng lái xe ô tô

  Một số loại giấy tờ cần chuẩn bị khi đổi bằng lái ô tô theo quy định tại khoản 2, điều 52 Thông tư số 58/2015/TT-BGTVT ngày 20/10/2015 của Bộ Giao thông Vận tải quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì đối với hồ sơ đổi giấy phép lái xe do ngành Công an cấp từ 1/8/1995, người lái xe lập hồ sơ đổi giấy phép lái xe ô tô, gửi trực tiếp tại Sở Giao thông Vận tải như sau:

  • 1 tờ đơn đề nghị đổi  lại, cấp lại giấy tờ đổi bằng lái xe ô tô theo mẫu của phụ lục 27 ban hành của sở GTVT
  • 1 bản sao kèm bản chính để đối chiếu gồm: Quyết định ra khỏi ngành hoặc nghỉ hưu của cấp có thẩm quyền, giấy CMND, CCCD còn thời hạn sử dụng
  • Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định để đổi bằng lái xe ô tô
  • 1 bản chính giấy phép lái xe của ngành công an cấp còn thời hạn sử dụng

  7. Quy trình và thủ tục đổi bằng lái xe ô tô

  đổi bằng lái xe ô tô ở đâu tphcm
  Đổi bằng lái xe ô tô ở đâu tphcm

  Theo quy định thông tư 12/2017/TT-BGTVT. Người cần đổi giấy phép lái xe ô tô phải đến trực tiếp địa chỉ, địa điểm có thẩm quyền, chuẩn bị nộp hồ sơ, giấy tờ gồm

  • Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện đa khoa cấp quận, huyện trở lên cấp, thời gian khám sức khỏe trong vòng 6 tháng trở lại (trừ trường hợp đổi giấy phép lái xe hạng A1, A2, A3,… hoặc tách giấy phép lái xe)
  • Xuất trình giấy phép lái xe (nếu có), CMND, CCCD, hộ chiếu còn thời hạn đối với người Việt Nam và người nước ngoài.
  • Gửi đơn đề nghị cấp, đổi lại giấy phép lái xe theo mẫu (ghi lại thông tin và ký tại chỗ, không cần xác nhận).
  • Hồ sơ thi GPLX gốc (trong trường hợp bị mất bằng hoặc làm lại, nếu có thì cầm theo, không bắt buộc)
  • Khi đổi giấy phép lái xe, người lái xe cần được cơ quan giấy phép lái xe chụp ảnh và cắt góc giấy phép lái xe cũ (trừ giấy phép lái xe do nước ngoài cấp), giao lại cho người bảo quản. 

  7.1 Gửi hồ sơ đổi giấy phép lái xe ô tô

  Chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm:

  • Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe ô tô (theo mẫu quy định)
  • giấy khám sức khỏe của người lái xe ô tô do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định, trừ các đối tượng sau. Người có nhu cầu tách giấy phép lái xe có thời hạn và không thời hạn.
  • Bản sao giấy phép lái xe, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (đối với người Việt Nam) hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng (đối với người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài).
  • Bản sao Quyết định thôi phục vụ trong Quân đội do Thủ trưởng cấp Trung đoàn trở lên ký. Đối với lao động hợp đồng trong các doanh nghiệp quốc phòng: Bản sao quyết định chấm dứt hợp đồng lao động, thời hạn không quá 06 tháng tính từ ngày cấp có thẩm quyền của doanh nghiệp quốc phòng ký.
  • Bản sao giấy phép lái xe quân sự còn thời hạn sử dụng, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân; trường hợp phát hiện có nghi vấn, cơ quan cấp đổi giấy phép lái xe có văn bản đề nghị Cục Xe – Máy thuộc Bộ Quốc phòng xác minh.

  7.2 Thanh toán lệ phí đổi giấy phép lái xe ô tô

  Cách thức nộp lệ phí để đổi bằng lái xe ô tô b2 được áp dụng như sau:– Cá nhân phải nộp hồ sơ trực tiếp có trách nhiệm hoàn thành nghĩa vụ nộp lệ phí cấp bằng lái xe khi được tiếp nhận hồ sơ theo đúng quy định; khi nộp hồ sơ qua hệ thống dịch vụ tại nơi cấp hoặc nộp trực tuyến phải hoàn thành nghĩa vụ nộp lệ phí cấp giấy lái xe thông qua các chức năng thanh toán của hệ thống dịch vụ công trực tuyến và nộp phí sử dụng các dịch vụ khác theo nhu cầu của cá nhân hoặc tổ chức.

  đôi bằng lái xe ô tô
  Đổi bằng lái xe ô tô

  7.3 Chọn lịch hẹn để lên chụp hình xác minh

  Cá nhân hoặc tổ chức phải tự sắp xếp thời gian của mình lên lịch để đến cơ quan có thẩm quyền hoặc tổng cục đường bộ Việt Nam để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chọn lịch hẹn để chụp ảnh xác minh chuẩn bị các bước để hoàn thiện hồ sơ.

  7.4 Chụp hình xác minh tại Sở GTVT TP.HCM

  Cá nhân hoặc tổ chức có nghĩa vụ phải đến Tổng cục đường bộ Việt  Nam hoặc sở giao thông vận tải kiểm tra hồ sơ khi cục tiếp nhận theo đúng quy định. Cá nhân hoặc tổ chức phải thông báo trực tiếp hoặc qua hệ thống dịch vụ để cung cấp hồ sơ, chọn lịch hẹn để chụp hình xác minh trong hai ngày, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

  7.5 Nhận bằng lái xe ô tô đã được chuyển đổi

  Cuối cùng, là sẽ đến bước nhận bằng lái xe ô tô. Sau thời hạn 45 ngày kể từ lúc nộp hồ sơ làm việc theo đúng quy định của pháp luật. Tổng cục đường bộ Việt Nam hoặc sở giao thông vận tải sẽ thực hiện đổi giấy phép lái xe ô tô; trường hợp cá nhân hay tổ chức không đổi giấy phép lái xe ô tô thì phải nêu rõ lý do.

  8. Thời gian đổi giấy phép lái xe ô tô

  – Khi đến nộp hồ sơ, người lái xe được cơ quan cấp giấy phép lái xe chụp ảnh trực tiếp tại cơ quan cấp giấy phép lái xe và xuất trình bản chính các hồ sơ để đối chiếu, trừ các bản chính đã gửi

  – Trong thời hạn 45 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ làm việc và kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đúng theo quy định, Tổng cục Đường bộ Việt Nam hoặc Sở Giao thông vận tải thực hiện việc đổi giấy phép lái xe. Trường hợp không đổi giấy phép lái xe thì phải trả lời và nêu rõ lý do.

  – Việc trả giấy phép lái xe được thực hiện tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ hoặc thông qua dịch vụ bưu chính công ích theo yêu cầu của cá nhân. Trường hợp nộp hồ sơ qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến, giấy phép lái xe được trả cho đúng cá nhân hoặc tổ chức đổi giấy phép lái xe.

  9. Đổi bằng lái xe ô tô ở đâu TPHCM uy tín ?

  dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô
  Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô

  Với thắc mắc đổi giấy phép lái xe ô tô ở đâu thì tại trung tâm dịch vụ GPLX An Tín, cá nhân hoặc tổ chức bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi và ưu đãi sau

  • Giải quyết các thủ tục nhanh chóng: Bạn sẽ không phải mệt mỏi chờ đợi, lấy số thứ tự để xử lý hồ sơ bằng lái xe ô tô. Chúng tôi luôn nỗ lực làm cho khách hàng thoải mái và không cảm thấy khó chịu mệt mỏi khi đi xử lý các thủ tục hành chính.
  • Đảm bảo có bằng lái sau khi thi: Cam kết thí sinh sau khi đăng ký thi bằng lái xe ô tô sẽ có bằng lái ngay sau khi thi. Chúng tôi cam kết sẽ giao bằng đúng như lịch đã hẹn với thí sinh, sau khi giao bằng chúng tôi mới nhận lệ phí từ bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn tin tưởng, an tâm tuyệt đối việc được cấp bằng lái sau khi thi xong.
  • Dịch vụ đổi bằng lái xe máy đa dạng: Tại trung tâm dịch vụ GPLX An Tín có dịch phục đổi bằng lái xe ô tô đa dạng, bao gồm đổi bằng lái xe cho người nước ngoài, và ngược lại. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thoải mái để chọn lựa tùy vào mỗi mục đích, nhu cầu của mỗi người.

  dịch vụ đổi giấy phép lái xe ô tô

  Trên đây, là toàn bộ thông tin chi tiết về cách đổi bằng lái xe ô tô, dịch vụ đổi giấy phép lái xe ô tô chi tiết và đầy đủ nhất. Khi bạn lựa chọn đến với An Tín, chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến cho bạn và khiến bạn hài lòng. 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0945.240.246
  icons8-exercise-96 chat-active-icon