Dịch vụ đổi bằng lái xe hạng D TP.HCM TIẾT KIỆM THỜI GIAN

ĐỔI GPLX HẠNG D

Thủ tục và chi phí để có thể đổi bằng lái xe hạng D hết hạn gồm những hồ sơ gì? Thời gian đổi bằng lái xe hạng D là bao nhiêu lâu? Nếu bạn đang thắc mắc về những thông tin trên thì hãy cùng Trung tâm An Tín tìm hiểu tất cả thông tin trên trong bài viết sau đây nhé!

Đổi bằng lái ô tô
Đổi bằng lái ô tô

1. Dịch vụ đổi bằng lái xe hạng D dành cho người bận rộn tại AN TÍN

Bằng lái xe hạng D đã hết hạn mà còn lưu thông lái xe lưu thông trên đường, bạn có thể sẽ bị xử phạt hành chính khi bị phát hiện. Theo Nghị định 123/2021/NĐ-CP đã sửa đổi, bổ sung Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông: mức phạt đối với hành vi sử dụng bằng lái xe ô tô hết hạn sẽ được tăng mạnh. 

đổi giấy phép lái xe hạng d
đổi giấy phép lái xe hạng d

giấy phép lái xe ô tô

Trung tâm giấy phép lái xe An Tín là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai sát hạch lái xe, đổi giấy phép lái xe hạng D trên địa bàn. Trung tâm có rất nhiều chương trình đào tạo thích hợp, sẽ đáp ứng được nhu cầu của học viên. Đây là một trong những nơi được nhiều người lựa chọn đến ghi danh khi có nhu cầu đổi bằng lái xe hạng D. An Tín là một trong những nơi chuyên cung cấp và đổi giấy phép lái xe ô tô nhanh chóng. Chỉ 15 phút để thu và xử lý hồ sơ đổi cấp bằng lái, nơi đây cam kết chi phí rẻ tại TP.HCM.

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


  2. Đổi bằng lái xe hạng D uy tín hỗ trợ hết mình

  Thời gian để bạn có thể đổi trả bằng lái xe hạng D theo quy định của pháp luật hiện nay là từ 10 năm trở lên. Trong khoảng thời gian này bạn hoàn toàn có thể đổi trả bằng lái xe ở các Sở Giao Thông Vận Tải tại các tỉnh thành. Nếu bạn quá hạn thì bạn sẽ phải đóng tiền và thi lại lý thuyết hoặc thực hành hoặc cả 2 tùy thuộc vào tổng thời gian quá hạn của mình. Nếu bạn đang ở TP.HCM thì có thể đổi bằng lái xe hạng D uy tín tại Trung tâm giấy phép lái xe An Tín, nơi đây sẽ hộ trợ bạn nhanh chóng và kịp thời.

  đổi giấy phép lái xe hạng D ở đâu
  đổi giấy phép lái xe hạng D ở đâu

  >>> Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe hạng D mà còn các dịch vụ gia hạn gia hạn bằng lái xe B2 các hạng khác tại trung tâm giấy phép lái xe An Tín ! 

  Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô B2 hạng C hết hạn tại HCM GIÁ RẺ nhanh chóng

  3. Thủ tục đổi giấy phép lái xe hạng D NHANH GỌN tại AN TÍN ! 

  Theo Điều 38 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT thủ tục đổi giấy phép lái xe hạng D ô tô phải tuân thủ những điều cụ thể như sau:

  • Hồ sơ đổi bằng lái xe: 1 bản giấy đề nghị cấp lại. 
  • 1 bản giấy khám sức khỏe lái xe do trung tâm y tế có thẩm quyền cấp to hequy định.
  • 1 bản sao giấy phép lái xe. 
  • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

  đổi bằng lái xe ô tô khác tỉnh

  Bạn có thể nộp hồ sơ tại Sở Giao thông vận tải hoặc Tổng cục Đường bộ Việt Nam bằng hình thức khai báo trực tuyến. Trường hợp cơ quan đề nghị nộp lệ phí thì thực hiện thủ tục nộp lệ phí theo quy định và cuối cùng là chờ giấy phép mới.

  đổi bằng lái xe hạng d tp.hcm
  đổi bằng lái xe hạng d tp.hcm

  Hướng dẫn cấp đổi bằng lái xe các hạng NHANH CHÓNG CHỈ 15P

  4. Nhận giấy phép lái xe hạng D nhanh nhất TP.HCM

  Tại trung tâm giấy phép lái xe AN TÍN thời hạn cấp và đổi giấy phép lái xe hạng d không quá 10 ngày kể từ ngày nộp đầy đủ các thủ tục, hồ sơ hợp lệ hoặc ngày kết thúc kỳ thi sát hạch. Lưu ý: Nếu giấy phép lái xe không được cấp ở nước ngoài thì tất cả các giấy phép lái xe cũ sẽ được cắt một bên góc.

  đổi bằng lái xe hạng d
  đổi bằng lái xe hạng d

  >>> Hiện tại Gplx An Tín đang cung cấp Thay bằng lái xe B2 mới nếu quy anh chị khách hàng nào có nhu cầu có thể liên hệ với Gplx An Tín để được hỗ trợ

  Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô khác tỉnh UY TÍN TIẾT KIỆM THỜI GIAN

  5. Chi phí dịch vụ đổi bằng lái xe hạng D ưu đãi nhất 

  Nếu giấy phép lái xe hạng D hết hạn sử dụng cách đây chưa đầy 3 tháng thì được cấp lại giấy phép lái xe mà không cần phải thi sát hạch kiến ​​thức và lái xe.

  • Cấp – Đổi Bằng Lái Xe hạng D (TPHCM): 700.000 đồng
  • Cấp – Đổi Bằng Lái Xe hạng D  (Tỉnh): 800.000 đồng
  Đổi bằng lái ô tô
  Đổi bằng lái ô tô

  Trường hợp người có giấy phép lái xe hạng D hết hạn trên 03 tháng thì phải thi cấp lại giấy phép lái xe, nếu chậm từ 03 tháng đến dưới 01 năm thì phải thi lại lý thuyết để có lại giấy phép lái xe. 

  • Bằng lái xe ô tô hết hạn dưới 3 tháng: phạt tiền từ 5 đến 7 triệu đồng.
  • Bằng lái xe ô tô hết hạn trên 3 tháng: phạt tiền từ 10 đến 12 triệu đồng.

  Vì vậy, bạn cần quan tâm đến thời hạn sử dụng bằng lái của mình để có thể kịp thời gia hạn và tránh những trường hợp lỡ không may bị phạt. Nếu giấy phép lái xe của bạn đã hết hạn hơn 1 năm thì bạn cũng phải vượt qua kỳ thi sát hạch kiến ​​thức và thực hành lái xe để được cấp lại bằng lái xe. Bạn cần lưu ý đến thời hạn của bằng lái xe ô tô để sắp xếp thời gian đi đổi lại cho phù hợp tránh việc thi lại mất thời gian và tốn kém.

  đổi giấy phép lái xe hạng d ô tô
  đổi giấy phép lái xe hạng d ô tô

  >>> Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đổi bằng lái xe quốc tế có thể liên hệ ngay với Gplx An Tín để được hỗ trợ ngay với chất lượng dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ cấp lại bằng lái xe ô tô UY TÍN chi phí CỰC RẺ !

  6. Trung tâm hàng đầu đổi bằng lái xe hạng D được nhiều người tin tưởng ! 

  Bạn muốn đổi bằng đổi bằng lái xe hạng d xe ô tô, cần  tư vấn về dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô tại TPHCM? Hay bạn đang không biết đổi bằng lái xe ô tô như thế nào? Nếu bạn có các câu hỏi khác như quy định, lệ phí, thời tiết,… Đừng lo lắng bất cứ điều gì, việc cần làm hiện tại là gọi ngay cho chúng tôi hoặc cứ đến thẳng Trung tâm giấy phép lái xe An Tín để được tư vấn và hỗ trợ. 

  đổi bằng lái xe ô tô hết hạn

  Nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ cấp lại, gia hạn bằng lái xe chuyên nghiệp và uy tín cho mọi người. Chúng tôi với tiêu chí nhanh chóng nhất cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn khách hàng của mình luôn được phục vụ tốt nhất và nhanh nhất. Tất cả khách hàng đều rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của nơi đây.

  dịch vụ đổi giấy phép lái xe hạng d
  dịch vụ đổi giấy phép lái xe hạng d

  Cá nhân, tổ chức của bạn khi đến với Trung tâm An Tín sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi sau đây: 

  Các thủ tục được giải quyết nhanh: Không phải mệt mỏi chờ đợi, bạn sẽ nhận được số thứ tự làm thủ tục hồ sơ bằng lái xe, chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng cảm thấy thoải mái và không cảm thấy khó chịu, mệt mỏi khi làm thủ tục hành chính.

  Cam kết có bằng lái sau thi: Cam kết thí sinh đăng ký thi bằng lái xe ô tô đều sẽ có ngay bằng lái sau khi thi. Chúng tôi cam kết sẽ giao bằng lái xe đúng thời gian đã hẹn với thí sinh, sau khi giao bằng lái xe chúng tôi sẽ nhận phí từ bạn nên bạn nên sẽ hoàn toàn tin tưởng và đảm bảo tuyệt đối rằng mình sẽ được cấp bằng lái xe sau khi thi xong.

  Dịch vụ đổi bằng đa dạng: Cam kết thí sinh đăng ký thi bằng lái xe ô tô đều sẽ có ngay bằng lái sau khi thi. Chúng tôi cam kết sẽ giao bằng lái xe đúng thời gian đã hẹn với thí sinh, sau khi giao bằng lái xe chúng tôi sẽ nhận phí từ bạn nên bạn nên sẽ hoàn toàn tin tưởng và đảm bảo tuyệt đối rằng mình sẽ được cấp bằng lái xe sau khi thi xong.

  TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 


   Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ đổi bằng lái xe hạng d, dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô chi tiết và đầy đủ nhất. Nếu bạn muốn đổi bằng lái xe của mình thì hãy đến với An Tín, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và làm bạn hài lòng. 

   >>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bài tiết thi lý thuyết lái xe B2 tại đây

   Author Profile

   Phạm Chiến
   Phạm Chiến
   Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bằng lái xe cho nhiều khách hàng từ quốc tế đến chính khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam đang bị gặp các rắc rối về giấy phép lái xe tôi cùng nhân viên đều đã giải quyết thành công hàng nghìn bộ hồ sơ và trung tâm An Tín được đánh giá rất cao nhất là dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác tại đây.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   0945.240.246
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon